Hóa chất và các phương Pháp Xử lý nước thải

Hóa Chất Và Các Phương Pháp Xử Lý Nước Thải.

I. Các phương pháp xử lý nước thải. Hiện nay có rất nhiều những phương pháp để xử lý nước thải khu công nghiệp. Điển hình tiêu biểu phải kể đến những phương pháp sau:   1. Phương pháp xử lý cơ học: Xử lý nước thải cơ học đây là phương pháp được đánh giá là đơn giản và dễ tiến hành. Ứng dụng… Xem thêm »

Cập nhật danh sách thiết bị vệ sinh công nghiệp E CLEAN

Eco One Việt Nam không những là đơn vị cung ứng nước tẩy rửa, vệ sinh, làm sạch, phủ bóng cho nhà máy, khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện…. mà Eco One Việt Nam còn là một đơn vị uy tín cung ứng máy móc, thiết bị, công cụ, dụng cụ vệ sinh làm sạch với công nghệ châu Âu, hiện đại… Xem thêm »

Chất phá bọt xử lý nước thải ngành dệt nhuộm

Trong ngành nhuộm dệt, cần bổ sung một lượng lớn chất trợ chất, thuốc nhuộm, bột màu, v.v. Do đó, nước thải không chỉ có màu sắc mà còn dễ tạo ra một lượng lớn bọt, khiến việc xử lý nước gặp khó khăn. Bài viết này sẽ tìm hiểu về chất phá bọt trong xử lý nước thải ngành dệt nhuộm. Tổng quan về… Xem thêm »

Tuyển Nhân viên Digital Marketing Chất Tẩy Rửa và Phụ Gia Hóa Chất Công Nghiệp.

Vị trí công việc: Tuyển Nhân viên Digital Marketing Chất tẩy rửa và phụ gia hóa chất công nghiệp. ECO ONE VIỆT NAM đang tuyển dụng Nhân viên Digital Marketing, Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm tẩy rửa, vệ sinh làm sạch, phụ gia và hóa chất xử… Xem thêm »

Tuyển Nhân viên Kỹ Thuật Thi Công Và Giao Nhận

Vị trí tuyển dụng: Nhân viên Kỹ thuật thi công và giao nhận hàng hóa hóa chất công nghiệp. Tuyển Nhân viên Kỹ Thuật Thi Công Và Giao Nhận hàng hóa hóa chất công nghiệp cho các tỉnh. ECO ONE VIỆT NAM đang Nhân viên Kỹ thuật thi công và giao nhận hàng hóa hóa chất công nghiệp. Chúng tôi là một trong những công… Xem thêm »

Tuyển Kỹ Thuật Viên Hóa nghiên cứu tư vấn giải pháp sản phẩm hóa chất công nghiệp

Vị trí tuyển dụng: Kỹ thuật viên nghiên cứu, tư vấn, giải pháp sản phẩm hóa chất công nghiệp.   Tuyển dụng nhân viên kỹ thuật hóa chất công nghiệp.   ECO ONE VIỆT NAM Tuyển Kỹ Thuật Viên Hóa nghiên cứu tư vấn giải pháp sản phẩm hóa chất công nghiệp, Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong… Xem thêm »

Nhân viên kinh doanh phụ gia và chất tẩy rửa công nghiệp

Nhân Viên Kinh Doanh Phụ Gia Và Hóa Chất Công Nghiệp.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG: Nhân viên Kinh doanh Phụ gia và hóa chất công nghiệp. ECO ONE tuyển Nhân viên Kinh doanh Phụ gia và hóa chất công nghiệp.   ECO ONE VIỆT NAM là một trong những công ty Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm tẩy rửa, vệ sinh làm sạch, phụ gia và hóa chất xử… Xem thêm »

ECO ONE cung cấp giải pháp phá bọt và các sản phẩm phá bọt khử bọt chống tạo bọt công nghiệp cho các ngành lĩnh sản xuất vực như:

ECO ONE Cung Cấp Giải Pháp và Các Sản Phẩm Phá Bọt Khử Bọt Chống Tạo Bọt Công Nghiệp.

ECO ONE cung cấp giải pháp phá bọt và các sản phẩm phá bọt khử bọt chống tạo bọt công nghiệp cho các ngành lĩnh sản xuất vực như: CHẤT KHỬ BỌT VÀ PHỤ GIA DÙNG TRONG SẢN XUẤT GIẤY, Trong sản xuất giấy, chất khử bọt và phụ gia đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất để kiểm soát bọt và… Xem thêm »

ECO ONE Tuyển dụng nhân viên kinh doanh chât tẩy rửa phụ gia phá bọt và hóa chất công nghiệp.

TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH CHẤT TẨY RỬA, PHỤ GIA PHÁ BỌT, HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP.

Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, công ty ECOONE  đang tuyển dụng nhân viên kinh doanh và rất mong sẽ được hợp tác với những ứng viên đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình năng động và có tâm huyết với công việc.     I, MÔ TẢ CÔNG VIỆC NHÂN VIÊN KINH DOANH CHẤT TẨY RỬA, CHẤT PHÁ BỌT, HÓA… Xem thêm »

Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bắc Giang của Eco One Việt Nam

Eco One Việt Nam đã khẳng định vị thế là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bắc Giang, được đông đảo doanh nghiệp, cơ quan và gia đình tin dùng. Chúng tôi chuyên tận tâm phục vụ một loạt các đối tượng khách hàng như nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp, khách sạn, bệnh… Xem thêm »

Chất phá bọt trong xử lý nước thải ngành sản xuất giấy

Chất phá bọt trong xử lý nước thải của ngành sản xuất giấy trở thành hóa chất quan trong giúp tăng hiệu quả xử lý. Bài viết này sẽ khám phá ứng dụng chất phá bọt trong xử lý nước thải ngành sản xuất giấy. Tổng quan về nước thải nhà máy giấy Thành phần trong nước thải ngành sảm xuất giấy Thành phần trong… Xem thêm »

Những lỗi thường gặp của máy chà sàn và cách khắc phục

Trong quá trình sử dụng, máy chà sàn có thể gặp phải các sự cố gây gián đoạn công việc và ảnh hưởng đến hiệu suất thiết bị. Để giúp người dùng tự tin và dễ dàng xử lý các tình huống như vậy, Eco One Việt Nam đã tổng hợp và liệt kê các lỗi phổ biến của máy chà sàn, đồng thời cung… Xem thêm »

Địa chỉ mua máy hút bụi công nghiệp E Clean mạnh mẽ, hiệu quả

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp để làm sạch không gian làm việc hoặc nhà ở của bạn? Máy hút bụi công nghiệp E Clean là sự lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu của bạn. Với sức mạnh và hiệu quả, các dòng máy hút bụi này của E Clean sẽ đảm bảo rằng không góc nào trong không… Xem thêm »

Địa chỉ mua máy chà sàn đơn E Clean giá tốt, chất lượng

Quý khách hàng đang muốn sử dụng máy chà sàn đơn E Clean với giá cả hợp lý nhất? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn địa chỉ mua hàng đảm bảo uy tín và đảm bảo chất lượng, cùng với mức giá tốt nhất trên thị trường. Máy chà sàn đơn là gì? Máy chà sàn đơn là một dòng máy thuộc… Xem thêm »

Địa chỉ mua máy chà sàn liên hợp E Clean chất lượng, hiệu quả

Eco One Việt Nam là đơn vị cung ứng máy chà sàn liên hợp E Clean với chất lượng tốt, công nghệ tiên tiến đến từ châu Âu, giá thành cạnh tranh và đáp ứng đúng nhu cầu của Quý Khách Hàng. Ngoài ra Eco One Việt Nam còn là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có trách nhiệm, luôn nhiệt tình… Xem thêm »

Bán chất phá bọt trong qúa trình lên men

Eco One Việt Nam là một đơn vị chuyên cung cấp chất phá bọt trong quá trình lên men. Bài viết này sẽ tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm phá bọt Eco One Việt Nam đang cung ứng. Tổng quan về quy trình lên men Các bước cơ bản trong quy trình lên men Chuẩn bị môi trường lên men:  Chuẩn bị môi… Xem thêm »

Danh sách thiết bị vệ sinh công nghiệp E Clean được Eco One Việt Nam cung ứng

Eco One Việt Nam không những là đơn vị cung ứng nước tẩy rửa, vệ sinh, làm sạch, phủ bóng cho nhà máy, khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện…. mà Eco One Việt Nam còn là một đơn vị uy tín cung ứng máy móc, thiết bị, công cụ, dụng cụ vệ sinh làm sạch với công nghệ châu Âu, hiện đại… Xem thêm »

Giá chất khử bọt ngành sản xuất sơn chuyên dụng

Bài viết này sẽ giới thiệu về hóa chất khử bọt, một yếu tố quan trọng trong quy trình sản xuất sơn. Trong sản xuất sơn, việc loại bỏ bọt khỏi hỗn hợp là một thách thức lớn, nhưng cũng rất quan trọng để đảm bảo chất lượng cuối cùng của sản phẩm. Hóa chất khử bọt đã trở thành một công cụ không thể… Xem thêm »

KPI LĨNH VỰC- SẢN PHẨM PHỤ GIA PHÁ BỌT SILICON EG-DEFOAMER

KPI LĨNH VỰC- SẢN PHẨM PHỤ GIA PHÁ BỌT SILICON EG-DEFOAMER

        Có rất nhiều chất còn sót lại từ nước thải dệt nhuộm, nước thải sản xuất giấy, sơn phủ, nước tuần hoàn như chất thẩm thấu, chất phân tán, chất nhũ hóa từ ngành dệt, axit giữ, axit lọc, chất hồ từ sản xuất giấy, chất làm ướt, chất phân tán từ lớp phủ, những hoạt chất hóa học còn sót… Xem thêm »

Bán chất phá bọt trong sản xuất dầu mỏ

Eco One Việt Nam là một trong các đơn vị hàng đầu trong cung cấp chất phá bọt  trong ngành sản xuất dầu mỏ. Bài viết này sẽ phân tích kỹ hơn về dòng sản phẩm này. Tổng quan về quy trình sản xuất dầu mỏ Các bước cơ bản trong quy trình sản xuất dầu mỏ Thăm dò và khai thác: Quy trình bắt… Xem thêm »

Báo giá mới nhất cho bộ sản phẩm phụ gia silicon EKG- Hàn Quốc

Các sản phẩm phụ gia silicon EKG-Hàn Quốc giúp làm tăng năng suất trong ngành hóa chất, góp phần giảm ô nhiễm môi trường khi xử lý nước thải, được sử dụng làm nguyên liệu để sản xuất mỹ phẩm, dầu xả và ứng dụng cho các lĩnh vực công nghiệp chuyên ngành nhằm tăng khả năng chịu nhiệt cho sơn công trình xây dựng.… Xem thêm »

Bán chất phá bọt trong ngành sản xuất chất tẩy rửa

  Bọt là vấn đề thường gặp trong quá trình sản xuất và sử dụng chất tẩy rửa dạng lỏng, ảnh hưởng đến hiệu quả và trải nghiệm của người dùng. Để giải quyết thách thức này, việc sử dụng chất phá bọt trở nên quan trọng trong ngành sản xuất chất tẩy rửa. Tổng quan quy trình sản xuất chất tẩy rửa Các bước… Xem thêm »

Bán chất phá bọt trong sản xuất hóa chất nông nghiệp

  Hóa chất nông nghiệp đóng một vai trò quan trọng trong nông nghiệp hiện đại, giúp bảo vệ cây trồng khỏi sâu bệnh, bệnh tật và cỏ dại. Tuy nhiên, việc sản xuất và ứng dụng hóa chất nông nghiệp thường có thể dẫn đến sự hình thành bọt, gây ra nhiều vấn đề khác nhau. Do đó, việc sử dụng chất phá bọt… Xem thêm »

Bán Chất Phá Bọt Trong Ngành Sản Xuất Mực In

  Ngành sản xuất mực in là một trong những ngành mang lại doanh thu lớn cho nền kinh tế Việt Nam. Do đó, các loại phụ gia đảm bảo chất lượng trong quá trình sản xuất mực in là vô cùng quan trọng, trong đó có chất phá bọt. Tổng quan chất phá bọt trong sản xuất mực in Các bước cơ bản trong… Xem thêm »

Bán chất phá bọt trong ngành sản xuất chất kết dính và keo

  Quy trình sản xuất keo dính và chất kết dính đòi hỏi yêu cầu cao về việc loại bỏ bọt. Do đó, chất phá bọt là một trong các chất phụ gia được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất keo dính và chất kết dính. Tổng quan quy trình sản xuất chất kết dính và keo Các bước cơ bản trong quy trình… Xem thêm »

Bán chất phá bọt trong ngành sơn phủ bề mặt

Cùng với sự phát triển của ngành sơn phủ bề mặt, chất phá bọt dần trở thành một sản phẩm quan trọng không thể thiếu. Trong bài viết nãy hãy cùng tìm hiểu về chất phá bọt trong sơn phủ bề mặt. Tổng quan quy trình ngành sản xuất sơn phủ bề mặt Các bước cơ bản trong sản xuất sơn Chuẩn bị nguyên liệu… Xem thêm »

Bán Chất Phá Bọt Trong Xử Lý Nước Thải

Do nhu cầu về xử lý nước thải trở nên cấp bách. Một sản phẩm không thể thiếu trong quy trình này là chất phá bọt cho xử lý nước thải cũng đặc biệt được quan tâm. Tổng quan về quy trình xử lý nước thải Các bước cơ bản trong quy trình xử lý nước thải Bước 1: Sàng lọc và bơm Nước thải… Xem thêm »

Bán chất phá bọt trong ngành sản xuất giấy

Ngành công nghiệp sản xuất giấy đang trên đà phát triển không ngừng với nhu cầu nâng cao chất lượng giấy thành phẩm đến tay người tiêu dùng. Do đó, các giải pháp và đặc biệt là các chất phá bọt trong ngành sản xuất giấy được đặc biệt quan tâm. Bài viết này sẽ giúp tìm hiểu thêm về nhóm sản phẩm này. Tổng quan… Xem thêm »

Bán các chất khử bọt cho ngành xây dựng

  Trong ngành công nghiệp xây dựng, một số vật liệu xây dựng tạo bọt, việc tạo bọt sẽ ảnh hưởng đến tiến độ thi công và chất liệu sản phẩm. Đối với vấn đề tạo bọt của vật liệu xây dựng, cấn có giải pháp và chất khử bọt để giải quyết. Một số quy trình trong ngành công nghiệp xây dựng tạo ra… Xem thêm »

Chất khử chống tạo bọt trong gia công và tẩy rửa kim loại chât lượng và hiệu quả

Với sự phát triển của ngành công nghiệp gia công kim loại và nhu cầu ngày càng tăng về sản phẩm kim loại, việc loại bỏ bụi bẩn và dầu mỡ trên bề mặt kim loại là cực kỳ quan trọng. Áp dụng công nghệ khử bọt trong gia công và tẩy rửa kim loại giúp đảm bảo sản phẩm cuối cùng có chất lượng… Xem thêm »

Chất khử bọt cho chất lỏng gia công kim loại. Giải pháp khử bọt tối ưu cho quy trình cắt gọt kim loại.

Trong gia công kim loại công nghiệp, việc sử dụng chất lỏng gia công kim loại là không thể thiếu và nó là một trong những chất hỗ trợ cho gia công kim loại. Tuy nhiên, vấn đề về bọt đôi khi xảy ra trong quá trình sử dụng chất lỏng gia công kim loại, bọt sẽ làm giảm hiệu quả của chất lỏng gia… Xem thêm »

Phá bọt trong ngành dệt may: An toàn và hiệu quả

Một lượng lớn bọt được tạo ra trong quá trình dệt may do sử dụng các chất trợ dệt ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Vì vậy, bổ sung chất phá bọt là cách hiệu quả nhất để loại bỏ bọt trong quá trình xử lý dệt. Tổng quan quy trình dệt may tại nhà máy Chuẩn bị Sợi: Các sợi tự nhiên như… Xem thêm »

Tìm hiểu các chất phá bọt trong sản xuất hiệu quả nhất hiện nay

Trong quá trình sản xuất, việc kiểm soát bọt là một phần quan trọng để đảm bảo chất lượng và hiệu suất của sản phẩm. Các chất phá bọt đã trở thành một phần không thể thiếu trong nhiều ngành công nghiệp từ sản xuất thực phẩm đến chế biến hóa chất. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối đa, việc lựa chọn và… Xem thêm »

Hóa chất khử bọt và giải pháp phá bọt hiệu quả cho các ngành công nghiệp hiện nay

Chúng tôi muốn nói về một vấn đề mà bọt gây ra, một thách thức mà chúng tôi ở Hóa chất Eco One cam kết giải quyết. Bọt không chỉ là một hiện tượng khó chịu trong quá trình sản xuất, mà còn là một vấn đề nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và hiệu suất sản xuất của Doanh… Xem thêm »

Bộ sản phẩm phụ gia phá bọt, xử lý nước silicone EQ-FOAM chuyên dùng cho các ngành công nghiệp sản xuất

Bộ sản phẩm phụ gia phá bọt, silicone EQ-FOAM chuyên dùng cho các ngành công nghiệp sản xuất như ngành sơn, công nghiệp dệt may, sản xuất giấy, công nghiệp xây dựng….. Trong ngành sản xuất phụ gia hóa chất kỹ thuật cho chất phủ công nghiệp.ECOONE có triết lý cải tiến liên tục và hoàn thiện bản thân. Với mục tiêu đưa thương hiệu… Xem thêm »

Chất phá bọt – Chất chống tạo bọt – Antifoam công nghiệp

Tổng phân phối Chất phá khử bọt – chất chống tạo bọt – Antifoam công nghiệp đánh dấu gồm: Chống tạo bọt chuyên dụng cho sơn mực in. Phụ gia chống tạo bọt cho sơn và mực in là một phụ gia có tác dụng phá hủy và giảm bọt tối thiểu trong quá trình sản xuất và thi công sơn, mực in. Giúp cho… Xem thêm »

Chất Phá Bọt Trong Xử Lý Nước Thải Chứa Nhiều Chất Tẩy Rửa

sử dụng chất phá bọt có tính hiệu quả cao trong việc xử lý chống tạo bọt kháng bọt tốt trong quy trình xử lý nước thải các loại. Hãy liên hệ để được tư vấn về các loại chất phá bọt công nghiệp sử dụng trong nhiều ngành nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tìm hiểu về bộ sản phẩm chăm sóc xe chuyên biệt

Có nhiều bộ sản phẩm chăm sóc xe chuyên biệt trên thị trường, và mỗi loại có những ưu điểm và tính năng khác nhau dựa trên nhu cầu cụ thể của người sử dụng và loại xe. I. Các loại hóa chất cơ bản chuyên dùng trong quá trình vệ sinh và chăm sóc xe là gì? Detergent (Detergent làm sạch): Dùng để loại… Xem thêm »

Tìm hiểu bộ hóa chất phụ gia sử dụng cho ngành công nghiệp sản xuất giấy

Tìm hiểu bộ hóa chất phụ gia sử dụng cho ngành công nghiệp sản xuất giấy

Ngành công nghiệp sản xuất giấy sử dụng nhiều loại hóa chất phụ gia để cải thiện quá trình sản xuất và chất lượng của sản phẩm giấy. Mỗi loại giấy (ví dụ: giấy tái chế, giấy bóng) và mỗi nhà máy giấy có thể sử dụng các hóa chất phụ gia khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của họ và mục… Xem thêm »

Quy trình và những phụ gia sử dụng trong ngành sản xuất giấy

Quy Trình và Những Phụ Gia Sử Dụng Trong Ngành Sản Xuất Giấy

Giấy là một vật liệu không thể thiếu và rất dễ thấy trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Vậy bạn có biết quy trình sản xuất giấy diễn ra như thế nào, phụ gia trong sản xuất giấy gồm những sản phẩm nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây. Khám phá quy trình sản xuất giấy Nguyên liệu phổ biến sản… Xem thêm »

Thông tin sản phẩm phụ gia ngành sơn được Eco One Việt Nam cung ứng

Thông tin sản phẩm phụ gia ngành sơn được Eco One Việt Nam cung ứng

Ngành công nghiệp sơn đang ngày càng phát triển, đòi hỏi sự chất lượng và hiệu suất cao từ các sản phẩm sơn. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe này, Eco One Việt Nam tự hào giới thiệu đến các doanh nghiệp ngành sơn bộ sản phẩm phụ gia ngành sơn, mang đến sự đột phá và hiệu suất tối ưu. Dưới… Xem thêm »

Hóa chất xử lý nước thải công nghiệp Ecoone

Bộ sản phẩm hóa chất xử lý nước thông dụng hiện nay

Nước là nguồn tài nguyên quý báu mà chúng ta không thể sống thiếu. Để bảo vệ và cải thiện chất lượng nước, bộ sản phẩm hóa chất xử lý nước đã trở thành một giải pháp tối quan trọng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá về những bộ sản phẩm hóa chất xử lý nước thông dụng hiện nay, giúp đánh… Xem thêm »

Bộ hóa chất tẩy rửa chuyên biệt nhập khẩu Hàn Quốc hiệu quả cao

Bộ sản phẩm hóa chất tẩy rửa chuyên biệt có khả năng làm sạch trên nhiều loại bề mặt: kim loại, đồng, nhôm, sứ, kính, nhựa với những loại vết bẩn cứng đầu: rỉ sét, ố vàng, cặn đá vôi, cặn nước,…. Eco One Việt Nam cung cấp trọn bộ sản phẩm tẩy rửa, làm sạch chuyên biệt để đạt hiệu quả cao và tối… Xem thêm »

Tìm hiểu về phụ gia hóa chất dành cho ngành công nghiệp sơn

Tìm hiểu về phụ gia hóa chất dành cho ngành công nghiệp sơn

Ngành công nghiệp sơn là một lĩnh vực quan trọng trong ngành công nghiệp hóa chất và xây dựng. Các ngành sản xuất sơn phổ biến nhất hiện nay bao gồm: Ngành Xây dựng và Trang trí Nội thất: Sơn được sử dụng rộng rãi trong xây dựng và trang trí nội thất. Các loại sơn nước và sơn acrylic thường được ưa chuộng do… Xem thêm »

Quy trình và bộ hóa chất giặt là sử dụng trong nhà máy giặt là công nghiệp

Quy trình và bộ hóa chất giặt là sử dụng trong nhà máy giặt là công nghiệp

Trong ngành công nghiệp giặt là, quy trình và bộ hóa chất giặt là công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng và hiệu suất của quá trình giặt. Nhà máy giặt là công nghiệp đặt ra những yêu cầu khắt khe về sự sạch sẽ, tiết kiệm nước và năng lượng, đồng thời đảm bảo an toàn cho người… Xem thêm »

Khám phá và hiểu rõ hơn về hóa chất xử lý nước thải trong sản xuất

Hóa chất xử lý nước thải trong sản xuất là những chất được sử dụng để cải thiện chất lượng nước bằng cách loại bỏ hoặc giảm lượng các chất gây ô nhiễm, vi khuẩn, vi rút và các tác nhân khác có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường. Quá trình xử lý nước có thể được thực hiện để… Xem thêm »

Quy Trình Và Chất Tẩy Rửa Sử Dụng Trong Vệ Sinh Bếp Ăn Công Nghiệp An Toàn và Hiệu Quả

Quy trình và chất tẩy rửa sử dụng trong vệ sinh bếp ăn công nghiệp là một phần quan trọng để đảm bảo an toàn thực phẩm và giữ cho môi trường làm việc sạch sẽ. Dưới đây là một hướng dẫn tổng quan về quy trình vệ sinh bếp ăn công nghiệp Vệ sinh cho bếp ăn công nghiệp I.Tiêu Chuẩn Vệ Sinh Cho… Xem thêm »

Quy trình và bộ hóa chất vệ sinh nhà máy được khách hàng tin dùng

Trong ngành công nghiệp, việc duy trì sự sạch sẽ và an toàn trong môi trường là một ưu tiên hàng đầu. Quy trình vệ sinh nhà máy không chỉ đảm bảo môi trường làm việc an toàn mà còn ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Điều này đặt ra một yêu cầu quan trọng cho việc chọn lựa quy trình và bộ hóa… Xem thêm »

Tìm hiểu bộ sản phẩm hóa chất tẩy rửa công nghiệp chuyên biệt ECOONE

Tìm hiểu bộ sản phẩm hóa chất tẩy rửa công nghiệp chuyên biệt ECOONE

Hóa chất tẩy rửa công nghiệp chuyên biệt có khả năng làm sạch trên nhiều loại bề mặt: kim loại, đồng, nhôm, sứ, kính, nhựa với những loại vết bẩn cứng đầu: rỉ sét, ố vàng, cặn đá vôi, cặn nước,…. Eco One Việt Nam cung cấp trọn bộ sản phẩm tẩy rửa, làm sạch chuyên biệt để đạt hiệu quả cao và tối ưu chi… Xem thêm »

Công nghệ xử lý nước thải tuần hoàn cho Khách sạn hiệu quả nhất hiện nay

Công nghệ xử lý nước thải tuần hoàn gồm các công nghệ xử lý nước thải tiên tiến nhất, giúp khách sạn không chỉ đảm bảo an toàn cho môi trường mà còn tiết kiệm tài nguyên quý báu. Trong bối cảnh ngày càng tăng cường nhận thức về bảo vệ môi trường, các giải pháp hiệu quả và bền vững trong xử lý nước… Xem thêm »

Danh Mục Bộ Sản Phẩm ECO - IMEC Chất Tẩy Rửa Vệ Sinh Nhập Khẩu Malaysia

Danh Mục Bộ Sản Phẩm ECO-IMEC Chất Tẩy Rửa Vệ Sinh Nhập Khẩu Malaysia

Bộ 58 Sản phẩm Chất Tẩy Rửa-Vệ Sinh Công Nghiệp ECO – IMEC là dòng sản phẩm mới chất lượng cao, được phân phối bởi Công Ty Eco One. Với công thức đặc biệt và thành phần an toàn, bộ sản phẩm này không chỉ mang lại hiệu suất vượt trội mà còn đảm bảo an toàn cho môi trường làm việc và cuộc sống… Xem thêm »

Quy trình tổng quát xử lý nước thải công nghiệp hiện đại nhất hiện nay

Quy trình xử lý nước thải bắt buộc cần phải thực hiện trước khi xả thải ra môi trường bên ngoài vì nước thải từ các nguồn khác nhau thường chứa đựng các chất độc hại, ô nhiễm và vi khuẩn có thể gây hại đến môi trường và sức khỏe con người. Nước thải có thể chứa nhiều chất ô nhiễm như hóa chất… Xem thêm »

Bộ sản phẩm Silicon Shin-Etsu Nhật Bản phân phối bởi TopCo

Khám phá bộ sản phẩm Silicon Shin-Etsu Nhật Bản phân phối bởi ECOONE

ECO ONE là công ty phân phối sản phẩm silicone của tập đoàn hóa chất Shin-Etsu Nhật Bản đưa hàng trăm ứng dụng của Silicone vào các ngành nghề như công nghệ ô tô, dệt may, điện tử, Silicone trở thành sản phẩm không thể tách rời với đời sống của con người. Với sự phát triển không ngừng của thị trường Trung Quốc, Topco tiếp… Xem thêm »

Phụ Gia CS- Chem Phụ Trợ Trong Ngành Dệt May Tốt Nhất

Các sản phẩm CS-CHEM có thể áp dụng cho tất cả các ngành công nghiệp dệt từ tiền xử lý dệt may đến nhuộm và gia công hoàn thiện. Các sản phẩm hiện đang được cung cấp cho trong nước và nước ngoài. CS-CHEM đã phát triển và phân phối nhiều loại sản phẩm đã qua xử lý hoàn thiện có thẩm quyền đáp ứng… Xem thêm »

Danh mục sản phẩm thiết bị dụng cụ vật tư làm sạch công nghiệp ECO-IMEC

Danh mục sản phẩm thiết bị dụng cụ vật tư làm sạch công nghiệp ECO-IMEC

Sản phẩm thiết bị, dụng cụ, và vật tư làm sạch ECO-IMEC không chỉ mang lại hiệu suất làm sạch mà còn hỗ trợ nhiều lợi ích cho con người, đặc biệt là trong môi trường làm việc, sống và sử dụng hàng ngày. Dưới đây là một số điểm mà các sản phẩm này có thể hỗ trợ người sử dụng: Tiết kiệm thời… Xem thêm »

HÓA CHẤT GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP

Khám phá Sức Mạnh của Hóa Chất Giặt Là Công Nghiệp

Nhu cầu về vệ sinh và sự sạch sẽ là mối quan tâm hàng đầu, đặc biệt là trong lĩnh vực giặt là công nghiệp. Để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao này, hóa chất giặt là công nghiệp đã trở thành một thành phần không thể thiếu, mang lại những ưu điểm không ngờ và sức mạnh đặc biệt trong việc bảo… Xem thêm »

Hóa chất vệ sinh công nghiệp nhà bếp

Tìm hiểu về hóa chất vệ sinh công nghiệp khu vực bếp

Trong môi trường nhà bếp công nghiệp, việc duy trì vệ sinh là quan trọng hàng đầu để đảm bảo an toàn thực phẩm và chất lượng dịch vụ. Hóa chất vệ sinh công nghiệp đã trở thành một phần không thể thiếu, giúp nâng cao hiệu suất làm sạch và kiểm soát mức độ vi khuẩn. I. Thế nào là Hóa Chất Vệ Sinh… Xem thêm »

BÁO GIÁ BỘ SẢN PHẨM HOÀN THIỆN, CHỐNG TĨNH ĐIỆN SÀN ECO POLYFORTE

BỘ SẢN PHẨM HOÀN THIỆN, CHỐNG TĨNH ĐIỆN SÀN ECO POLYFORTE

ECO POLYFORTE là một đối tác đáng tin cậy chuyên cung cấp các giải pháp hóa chất tiên tiến cho ngành xây dựng và bảo trì bê tông. Với một dải sản phẩm đa dạng, chúng tôi cam kết đem đến những giải pháp chất lượng cao để nâng cao độ bền và hiệu suất của bê tông. Đặc biệt, ECO POLYFORTE nổi bật với… Xem thêm »

Những công trình phủ bóng sàn tại tỉnh Vĩnh Phúc

Tìm Hiểu Hóa Chất Vệ Sinh Và Phủ Bóng Sàn Công Nghiệp

Chất vệ sinh và phủ bóng sàn công nghiệp là các giải pháp quan trọng trong việc duy trì sự sạch sẽ, an toàn và bảo dưỡng cho các sàn nhà máy, xưởng sản xuất, cơ sở kinh doanh, và các không gian công nghiệp khác. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về chất phủ bóng và vệ sinh sàn công nghiệp:… Xem thêm »

Công nghệ xử lý nước thải ngành chế biến thủy sản hiện đại nhất hiện nay

Xử lý nước thải từ ngành chế biến thủy sản thường chứa các hợp chất hữu cơ, vi sinh vật, động vật phế thải, chất dinh dưỡng và hóa chất. Việc xả nước thải không xử lý trực tiếp vào môi trường tự nhiên có thể gây ô nhiễm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe của hệ sinh thái nước, làm suy giảm nguồn… Xem thêm »

BỘ THÔNG TIN SẢN PHẨM PHỤ GIA PHÁ BỌT XỬ LÝ NƯỚC EG-DEFOAMER

Có rất nhiều chất còn sót lại từ nước thải dệt nhuộm, nước thải sản xuất giấy, sơn phủ, nước tuần hoàn như chất thẩm thấu, chất phân tán, chất nhũ hóa từ ngành dệt, axit giữ, axit lọc, chất hồ từ sản xuất giấy, chất làm ướt, chất phân tán từ lớp phủ, những hoạt chất hóa học còn sót lại sẽ dẫn đến… Xem thêm »

Nhà máy sản xuất nên sử dụng những chất bóc tẩy, phủ bóng sàn nào?

Trong quá trình hoạt động và vận hành nhà máy sản xuất, việc lựa chọn các hóa chất vệ sinh như bóc tẩy và phủ bóng sàn là một yếu tố quan trọng để đảm bảo không chỉ sự sạch sẽ mà còn tính ổn định và an toàn của môi trường làm việc. Việc chọn lựa sản phẩm phù hợp không chỉ ảnh hưởng… Xem thêm »

Dịch vụ vệ sinh và các loại hóa chất vệ sinh tòa nhà

Khám phá giải pháp vệ sinh hiệu quả và tiên tiến với các loại hóa chất vệ sinh tòa nhà văn phòng của Eco One Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại môi trường làm việc và sống lý tưởng bằng cách cung cấp các loại hóa chất và dịch vụ vệ sinh tòa nhà chất lượng cao, hiệu suất và bảo vệ môi… Xem thêm »

Hóa chất phụ gia khử bọt ngành Sơn, Dầu khoáng, Xi măng, Xử lý nước, Dệt In…

Hóa chất phụ gia khử bọt ngành Sơn, Keo, Dầu khoáng, Xi măng, Xử lý nước, Chất tẩy rửa, Dệt, In. Với trên 20 năm kinh nghiệm nhập khẩu nhiều khu vực khác trên thế giới như Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản…, chúng tôi đã trở thành một trong những cung cấp hóa chất phụ gia tẩy rửa, phá bọt hàng đầu Việt Nam hiện… Xem thêm »

Quy trình và hóa chất sử dụng trong giặt là bệnh viện

Eco One Việt Nam tự hào là đơn vị cung ứng giải pháp, quy trình và hóa chất giặt là cho rất nhiều bệnh viện ở Việt Nam. Quy trình giặt là trong bệnh viện là một quá trình nghiêm túc và được thiết kế để đảm bảo rằng đồ dùng y tế và bệnh nhân được duy trì trong môi trường sạch sẽ và… Xem thêm »

Vì sao các nhà máy nên bảo dưỡng, vệ sinh, phủ bóng sàn định kỳ

I. Vì sao nhà máy nên vệ sinh, bảo dưỡng, phủ bóng sàn định kỳ Các nhà máy sau khi một thời gian đưa vào sử dụng thì lớp bảo vệ trên bề mặt sàn đã bị bong chóc đã bị hỏng và bị rộp hoặc thậm chí là có thể là cháy do các vết hóa chất cũng như các vết bụi bẩn rất… Xem thêm »

Báo Giá Hóa Chất Xử Lý Nước, Ứng Dụng Và Định Lượng Sử Dụng

Công ty TNHH Eco One Việt Nam đã cam kết cung cấp các dòng sản phẩm xử lý nước đảm bảo chất lượng và hiệu suất. Dưới đây là thông tin về báo giá và ứng dụng của hóa chất xử lý nước để tối ưu hóa quá trình xử lý nước thải và giảm thiểu chi phí. I. Báo Giá Hóa Chất Xử Lý… Xem thêm »

Công ty suất ăn công nghiệp thường sử dụng những chất tẩy rửa nào?

Tại sao cần áp dụng quy trình vệ sinh bếp ăn công nghiệp trong công ty suất ăn công nghiệp Vệ sinh trong bếp ăn công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong quản lý và hoạt động của các nhà hàng và cơ sở ẩm thực. Việc thiết lập quy trình vệ sinh bếp ăn công nghiệp đảm bảo an toàn thực phẩm và… Xem thêm »

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cần sử dụng những hóa chất gì?

Tìm hiểu về Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng và Bộ các loại chất tẩy rửa vệ sinh làm sạch, nhà máy, vệ sinh kho hàng, công ty với tiêu chí như chuyên nghiệp, nhanh chóng, máy móc hiện đại, hóa chất an toàn, chi phí hợp lý

Tìm hiểu về sản vinyl chống tĩnh điện và quy trình phủ bóng cho loại sàn này

Tìm hiểu về sàn Vinyl chống tĩnh điện và quy trình phủ bóng cho loại sàn này

Sàn Vinyl chống tĩnh điện được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất điện tử, chế tạo vi điện tử, lắp ráp bảng mạch, kiểm tra và sửa chữa thiết bị điện tử, phòng sạch, phòng thí nghiệm và cơ sở R&D có yêu cầu kiểm soát chống tĩnh điện. Bởi vì các thiết bị điện tử có vi mạch có độ nhạy… Xem thêm »

Top 8 nước tẩy rửa sàn công nghiệp Hàn Quốc giảm giá trong tháng 8/2023

Nước tẩy rửa sàn công nghiệp có khả năng loại bỏ triệt để lớp phủ bóng cũ, cùng với bụi bẩn và các vết bẩn xuất hiện trên bề mặt sàn. Làm mới bề mặt sàn là một trong những công việc tốn nhiều công sức và thời gian nhất trong ngành vệ sinh chuyên nghiệp. Chúng ta thường mắc lỗi trong quá trình thực… Xem thêm »

Địa chỉ uy tín mua chất phủ bóng sàn tại Hà Nam

Địa chỉ uy tín mua chất phủ bóng sàn tại Hà Nam

Quý Khách Hàng đang có nhu cầu tìm kiếm chất phủ bóng sàn cho công trình tại tỉnh Hà Nam? Hãy tham khảo bài viết sau hoặc liên hệ hot line: 0904.563.963 để được hỗ trợ cụ thể và chi tiết về những mặt hàng chi tiết. Chất phủ bóng sàn tại Hà Nam ngày càng được các khách hàng quan tâm và tìm kiếm… Xem thêm »

Địa chỉ mua chất phủ bóng sàn tại Vĩnh Phúc uy tín, chất lượng

Địa chỉ mua chất phủ bóng sàn tại Vĩnh Phúc uy tín, chất lượng

Quý Khách Hàng đang có nhu cầu tìm kiếm chất phủ bóng sàn cho các công trình tại tỉnh Vĩnh Phúc? Hãy tham khảo bài viết sau hoặc liên hệ hot line: 0904.563.963 để được hỗ trợ cụ thể và chi tiết về những mặt hàng chi tiết. Chất phủ bóng sàn tại Vĩnh Phúc ngày càng được các khách hàng quan tâm và tìm… Xem thêm »

Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh của Eco One Việt Nam

Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh của Eco One Việt Nam

Eco One đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh được nhiều doanh nghiệp, cơ quan và gia đình tin dùng. Chúng tôi chuyên phục vụ các khu chung cư, nhà xưởng, khách sạn, bệnh viện, trường học, khu công nghiệp, hệ thống siêu thị và các công trình sau xây dựng. Với đội ngũ nhân viên… Xem thêm »

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Vĩnh Phúc mới nhất

Địa chỉ và bảng giá vệ sinh công nghiệp của Eco One tại Hưng Yên

Eco One đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hưng Yên được nhiều doanh nghiệp, cơ quan và gia đình tin dùng. Chúng tôi chuyên phục vụ các khu chung cư, nhà xưởng, khách sạn, bệnh viện, trường học, khu công nghiệp, hệ thống siêu thị và các công trình sau xây dựng. Với đội ngũ nhân viên… Xem thêm »

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Vĩnh Phúc mới nhất

Bảng giá vệ sinh công nghiệp tại Vĩnh Phúc mới nhất

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Vĩnh Phúc của Eco One – Sự lựa chọn hàng đầu cho nhà máy, xí nghiệp, cơ quan và hộ gia đình Eco One đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Vĩnh Phúc được nhiều doanh nghiệp, cơ quan và gia đình tin dùng. Chúng tôi chuyên phục vụ các khu… Xem thêm »

Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bắc Ninh năm 2023

Báo giá vệ sinh công nghiệp tại Bắc Ninh năm 2023

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bắc Ninh của Eco One – Lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp, cơ quan và gia đình Eco One là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bắc Ninh ngày càng được nhiều doanh nghiệp, cơ quan và hộ gia đình tín nhiệm. Chúng tôi chuyên phục vụ các khu chung cư, nhà… Xem thêm »

Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội năm 2023

Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội năm 2023

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội của Eco One đang ngày càng trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều hộ gia đình và các doanh nghiệp ở chung cư, nhà xưởng, khách sạn, bệnh viện, trường học, khu công nghiệp, hệ thống siêu thị, công trình sau xây dựng…. Với đội vệ sinh chuyên nghiệp cùng thiết bị máy móc chuyên… Xem thêm »

Quy trình phủ bóng chống tĩnh điện cho sàn vinyl tại Hà Nam

Quy trình phủ bóng chống tĩnh điện cho sàn Vinyl tại Hà Nam

Sàn Vinyl chống tĩnh điện được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất điện tử, chế tạo vi điện tử, phòng thí nghiệm và các cơ sở R&D yêu cầu kiểm soát chống tĩnh điện. Bài viết này sẽ trình bày chi tiết quy trình vệ sinh phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện để bảo quản và gia tăng tuổi thọ… Xem thêm »

Top những chất phủ bóng sàn chất lượng cao tại Quảng Ninh

Top những chất phủ bóng sàn chất lượng cao tại Quảng Ninh

Chất phủ bóng sàn tại Quảng Ninh ngày càng được các khách hàng quan tâm và tìm kiếm để lấy lại vẻ đẹp cho bề mặt nền sàn. Nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, Công Ty Eco One Việt Nam đã kiểm định và nhập những loại chất phủ bóng chất sàn lượng cao với mức giá tốt nhất. Trong bài viết… Xem thêm »

Địa chỉ mua hóa chất phủ bóng sàn tại Hải Phòng chất lượng cao

Địa chỉ mua chất phủ bóng sàn tại Hải Phòng chất lượng cao

Quý Khách Hàng đang có nhu cầu tìm kiếm chất phủ bóng sàn cho các công trình tại tỉnh Hải Phòng? Hãy tham khảo bài viết sau hoặc liên hệ hot line: 0904.563.963 để được hỗ trợ cụ thể và chi tiết về những mặt hàng chi tiết. Chất phủ bóng sàn tại Hải Phòng ngày càng được các khách hàng quan tâm và tìm… Xem thêm »

Tiêu chuẩn và quy trình vệ sinh nhà xưởng sản xuất từ a đến z

Tiêu chuẩn và quy trình vệ sinh nhà xưởng sản xuất từ a đến z

Việc vệ sinh nhà xưởng tưởng như đơn giản nhưng thực tế lại đòi hỏi một quy trình cụ thể. Vì diện tích của nhà xưởng thường rất rộng và có mức độ bám bụi bẩn và chất thải trong quá trình sản xuất rất cao. Nếu không thực hiện vệ sinh định kỳ và theo quy trình, sẽ gây hại cho sức khỏe của… Xem thêm »

nước rửa bát nhập khẩu

Tổng kho nước rửa bát nhập khẩu cho nhà máy ở Vĩnh Phúc

Nước rửa bát nhập khẩu là chất tẩy rửa mạnh mẽ được sử dụng trong môi trường công nghiệp để làm sạch đồ dùng như bát đĩa, chén, nồi và các thiết bị nấu nướng khác. Thường được áp dụng rộng rãi tại các nhà máy, nhà hàng, khách sạn, quán ăn và nhiều nơi khác. Công dụng chính của nước rửa bát nhập khẩu… Xem thêm »

máy rửa bát băng chuyền bắt buộc phải sử dụng nước rửa bát chuyen dụng

Bảng giá nước rửa bát công nghiệp nhập khẩu tại Bắc Ninh

Nước rửa bát công nghiệp là một loại chất tẩy rửa được sử dụng trong môi trường công nghiệp để làm sạch các vật dụng bát đĩa, chén, nồi, và các thiết bị nấu nướng khác. Loại nước rửa bát này thường được sử dụng trong các nhà máy, nhà hàng, khách sạn, quán ăn,… Nước rửa bát công nghiệp thường có khả năng tẩy… Xem thêm »

Những lưu ý khi phủ bóng sàn chống tĩnh điện phủ ESD cho các nhà máy sản xuất

Hiện nay, quy trình phủ bóng sàn chống tĩnh điện không còn xa lạ gì với những người phụ trách kỹ thuật trong nhà máy. Tuy nhiên làm thế nào để có một quy trình phủ bóng chống tĩnh điện, phủ ESD đúng cách, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Cùng Eco One Việt Nam tìm hiểu từng bước của quy trình phủ bóng… Xem thêm »

nước giặt công nghiệp cho máy giặt công nghiệp

Top loại nước giặt công nghiệp giá tốt nhất cho nhà máy

Nước giặt công nghiệp được sử dụng trong nhà máy sẽ được sử dụng đa dạng và linh hoạt cho từng nhu cầu khác nhau ví dụ: phòng sạch, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, nhà máy than, nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy về dầu khí, dầu nhớt… Với mỗi nhà máy khác nhau, chúng ta sẽ có những sản… Xem thêm »

Nước rửa bát công nghiệp eco one

Những lưu ý khi sử dụng nước rửa bát cho nhà máy sản xuất

Nước rửa bát công nghiệp thường có công thức tối ưu, được nghiên cứu và phát triển để đảm bảo hiệu quả làm sạch và tiết kiệm thời gian. Chúng cung cấp sự giúp đỡ đáng kể cho quá trình rửa bát đĩa, đặc biệt là trong các môi trường nhà hàng, khách sạn, nhà hàng nhanh và các cơ sở ẩm thực lớn khác.… Xem thêm »

Bộ các chất xử lý nước công nghiệp

BỘ HÓA CHẤT XỬ LÝ NƯỚC CÔNG NGHIỆP ECOONE

MỤC LỤC BỘ 15 CHẤT XỬ LÝ NƯỚC. Phèn đơn Nhôm sunphat Al2(SO4)3.18H2O, Việt Nam.. 6 1.1 Phèn đơn nhôm sunphat là gì?. 6 1.2. Tính chất hóa lý của phèn đơn nhôm sunphat 7 1.2.1 Tính chất vật lý. 7 1.2.2. Tính chất hóa học. 7 1.3. Cách sản xuất phèn đơn tại Việt Nam hiện nay. 7 1.4. Ứng dụng của phèn đơn… Xem thêm »

Hóa chất xử lý nước thông dụng

Một số loại hóa chất xử lý nước thông dụng hiện nay

1. Hóa chất xử lý nước là gì Là những hóa chất công nghiệp phổ biến hiện này như: Hóa chất tạo bông lắng: Phèn đơn, phèn kép, PAC, Clorin, Phèn sắt,… Hóa chất khử màu, khử mùi, điều chỉnh pH. Giúp xử lý nước thải và những vấn đề phát sinh nhằm giảm ảnh hưởng tới môi trường thấp nhất có thể. 2. Danh… Xem thêm »

Bộ hóa chất hoàn thiện sàn chuyên dụng nhập khẩu Hàn Quốc - EAR

Bộ sản phẩm hoàn thiện sàn chuyên dụng nhập khẩu Hàn Quốc – EAR

Bộ sản phẩm hoàn thiện sàn chuyên dụng nhập khẩu Hàn Quốc – EAR gồm 6 sản phẩm chuyên dụng: Hóa chất bóc tẩy sàn: K-1, K-5; Hóa chất phủ bóng sàn chuyên dụng: Hi-Coat; Super Hi-Coat, Elparex, Hi-Gem. Đạt hiệu quả vệ sinh và đánh bóng cao, giúp bảo vệ bề mặt, nâng cao tuổi thọ cho mặt sàn và dễ dàng bảo trì,… Xem thêm »

Bột đánh bóng sàn đá tiêu chuẩn Hàn Quốc – Mable Shine (M.P.C.)

Bột đánh bóng sàn đá nhập khẩu Hàn Quốc – MPC. Là sản phẩm chuyên dụng để đánh bóng bề mặt sàn đá Marble, Granit, SoapStone, Limestone, sàn bê tông. Giúp phục hồi các bề mặt của đá tự nhiên và nhân tạo, đạt độ bóng và độ bền cao. 1. Bột đánh bóng sàn đá là gì Là sản phẩm dạng bột có công… Xem thêm »

Bộ hóa chất tẩy rửa chuyên dụng nhập khẩu Hàn Quốc

Bộ hóa chất tẩy rửa chuyên dụng nhập khẩu Hàn Quốc – EAR

Bộ hóa chất tẩy rửa chuyên dụng nhập khẩu Hàn Quốc là một bộ sản gồm 4 sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng: Tẩy cặn Canxi, tẩy gốc dầu, tẩy bụi bẩn, tẩy rỉ trên bề mặt. Giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất làm việc và không ảnh hưởng tới bề mặt, thiết bị sau khi sử dụng. Bộ sản phẩm Thân… Xem thêm »

bộ sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng nhập khẩu Hàn Quốc

Bộ sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng nhập khẩu Hàn Quốc

Bộ sản phẩm Hóa chất tẩy rửa chuyên biệt nhập khẩu Hàn Quốc bao gồm các hóa chất chuyên dụng để tẩy các vết bẩn, cặn, dầu mỡ hay gặp trong cuộc sống. Giúp giảm chi phí và thời gian xử lí các vết bẩn cứng đầu. 1. Bộ sản phẩm hóa chất tẩy rửa chuyên dụng – Bộ sản phẩm tẩy rửa chuyên biệt… Xem thêm »

bộ sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng

Bộ sản phẩm tẩy rửa, vệ sinh chuyên dụng dùng cho Gara

Công ty TNHH Ecoone Việt Nam phân phối độc quyền các sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng dùng cho Gara nhập khẩu Hàn Quốc, bộ sản phẩm tẩy rửa vệ sinh chuyên dụng là sự lựa chọn số 1 về giải pháp tẩy rửa và bài toán kinh tế. 1. Bộ sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng cho Gara – Hóa chất tẩy rửa xe… Xem thêm »

Bộ sản phẩm vệ sinh công nghiệp

Bộ sản phẩm vệ sinh công nghiệp chuyên dụng nhập khẩu Hàn Quốc

Bộ sản phẩm vệ sinh công nghiệp chuyên dụng Nhập khẩu Hàn Quốc, giúp đánh bay mọi vết bẩn chuyên dụng, sự lựa chọn số 1 cho ngành vệ sinh công nghiệp. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức, nhân lực cho các đơn vị tin dùng. Công ty TNHH Ecoone Việt Nam luôn CAM KẾT về chất lượng và giá cả cạnh tranh với… Xem thêm »

dung dịch vệ sinh nhà vệ sinh đa năng go star prrime

Hướng dẫn cách xử lý các vết bẩn trong nhà vệ sinh bằng dung dịch vệ sinh đa năng

Dung dịch vệ sinh đa năng nhà vệ sinh nhập khẩu Hàn Quốc – Go star Prime giúp đánh bay mọi vết bẩn ố vàng, rỉ sét bám trên các bề mặt, thiết bị. Giúp bề mặt sáng bóng và ngăn ngừa vi khuẩn lây lan, phát triển trong nhà vệ sinh. Tăng tính thẩm mỹ và thời gian sử dụng của các thiết bị,… Xem thêm »

Bộ sản phẩm sàn cao cấp hàn quốc

Bộ sản phẩm hoàn thiện sàn cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc

Bộ sản phẩm hoàn thiện sàn cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc – Push out/ Perfection. Là giải pháp hiệu quả cho các bề mặt sàn như gạch astile, gạch urethane, epoxy, terrazzo. Làm tăng hiệu quả sử dụng của sàn, giúp bề mặt luôn bóng và mịn như mới. 1. Bộ sản phẩm hoàn thiện sàn cao cấp – Bộ sản phẩm bao gồm… Xem thêm »

techlex phủ bóng sàn tĩnh điện

Quy trình phủ bóng sàn chống tĩnh điện đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc – Tech lex

Công ty TNHH Ecoone Việt Nam là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực phân phối chất tẩy rửa và phủ bóng các loại sàn công nghiệp. Khi mua bộ hóa chất bóc tẩy, phủ bóng sàn công nghiệp, bạn sẽ được hưởng cam kết các lợi ích: + Cam kết về chất lượng sản phẩm, nếu có bất kì vấn đề gì về… Xem thêm »

69 chất tẩy rửa phụ gia ECO KY nhập khẩu từ Malaysia

Danh mục 69 chất tẩy rửa phụ gia ECO KY nhập khẩu từ Malaysia chất lượng cao

Với hơn 20 năm kinh nghiệp trong ngành chất tẩy rửa phụ gia ECO-KY đã cho ra mắt khoảng 200 các loại sản phẩm chất tẩy rửa phụ gia ở một số khu vực như công trình xây dựng, xe hơi, nhà riêng, nhà máy, văn phòng… được phân loại theo ứng dụng của sản phẩm có tất cả 8 danh mục: hóa chất bảo… Xem thêm »

Tiêu Chuẩn Giặt Là Và Hóa Chất Giặt Phòng Sạch The One Việt Nam Đang Cung Cấp

Phòng sạch là môi trường có yêu cầu khắt khe, vì vậy trang phục trong phòng sạch cũng có quy định về tiêu chuẩn riêng như khử khuẩn, khử tĩnh điện, vô trùng. The One Việt Nam cung cấp dòng sản phẩm hóa chất giặt phòng sạch đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất cho khách hàng. I. Giặt là phòng sạch và… Xem thêm »