Cách thức thanh toán

HÌNH THỨC THANH TOÁN

– Khách hàng sẽ thanh toán cho Sản Phẩm đặt mua bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng vào tài khoản của chúng tôi nêu trong báo giá sau cùng. Nếu khách hàng ở Hà Nội, có thể thanh toán theo hình thức ship cod (nhận hàng thanh toán)
– Sau thời hạn thanh toán nêu trong báo giá sau cùng của chúng tôi, chúng tôi có quyền hoặc cho gia hạn thời hạn thanh toán hoặc xem như bạn đã từ chối đề nghị chào bán của chúng tôi. Nếu chúng tôi nhận được khoản thanh toán sau hạn chót thanh toán đã nêu, chúng tôi sẽ xem như là bạn đưa ra đề nghị mua hàng mới.  Và nếu chúng tôi từ chối đề nghị mới đó, chúng tôi sẽ ngay lập tức hoàn trả lại cho bạn khoản tiền nhận được.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Sieuthichattayrua.com cung cấp các phương thức gia hàng như sau:
  • Bưu điện
  • Các công ty cung cấp dịch vận chuyển hàng hóa nội địa
  • Giao hàng trực tiếp
Thời hạn ước tính cho việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, có tính đến yếu tố khoảng cách địa lý và phương thức giao hàng;
Khu vựcThời gian giao hàngGiá trị giao hàngPhí vận chuyển
Trong Hà Nội1-2 ngàyTừ 2.000.000Miễn phí khu vực I
Dưới 2.000.000Khách hàng sẽ được thông báo về chi phí vận chuyển
Trong ngàyVới mọi đơn hàngKhách hàng sẽ được thông báo về chi phí vận chuyển
Các tỉnh miền Trung và miền Nam 

1-7 ngày

 

Với mọi đơn hàng

Khách hàng sẽ được thông báo về chi phí vận chuyển
Các tỉnh miền Bắc1-7 ngàyVới mọi đơn hàngKhách hàng sẽ được thông báo về chi phí vận chuyển
Lưu ý:
– Phí vận chuyển có thể thay đổi tùy vào vị trí giao hàng cụ thể và được tính dựa trên khoảng cách thực tế từ vị trí của kho hàng sieuthichattayrua.com.
– Đối với các khu vực hoặc hình thức đặt hàng được áp dụng giảm giá hoặc miễn phí vận chuyển, khách hàng không được điều chỉnh địa điểm giao hàng sau khi đã xác nhận vị trí giao hàng cụ thể tới sieuthichattayrua.com.
– Dịch vụ giao hàng của sieuthichattayrua.com có thời gian giao hàng tiêu chuẩn từ 1 – 7 ngày, quý khách có nhu cầu giao hàng gấp trong ngày vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ:
– Đối với đơn hàng quý khách yêu cầu đặt dịch vụ Grab / Ahamove / …, quý khách vui lòng thanh toán chi phí giao hàng theo đúng cước phí của dịch vụ tương ứng.
– Đối với đơn hàng phát sinh lần giao hàng thứ 2 mà không do lỗi của sieuthichattayrua.com, quý khách vui lòng hỗ trợ chúng tôi phần phụ phí thêm của phí vận chuyển ban đầu. Phần phụ phí này có giá trị bằng một nửa (1/2) giá trị vận chuyển ban đầu.
– Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ về vấn đề giao hàng, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 0904563963 hoặc Email: ecoone.chem@gmail.com để được hỗ trợ.
Thông tin về các phương thức thanh toán
– Đối với đơn hàng dưới 20,000,000 VND (gồm VAT):
Chuyển khoản 100% tổng giá trị đơn hàng cho sieuthichattayrua.com trước khi nhận hàng.
– Đối với đơn hàng trên 20,000,000 VND (gồm VAT):
+Thanh toán trước 50% bằng chuyển khoản và 50% còn lại của tổng giá trị đơn hàng bằng chuyển khoản trước khi nhận hàng hoặc ngay sau khi nhận hàng.
+Thanh toán trước 50% bằng chuyển khoản và 50% còn lại của tổng giá trị đơn hàng bằng tiền mặt khi nhận hàng.
Lưu ý:
– Khách hàng vui lòng kiểm tra kĩ hàng hóa và đếm đủ tiền thừa khi nhận hàng, sieuthichattayrua.com sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường về việc hàng hóa hư hỏng, giao thiếu hàng, sai mã hàng hay đếm thiếu tiền thối,… sau khi hoàn tất việc giao nhận hàng.
– Khách hàng sẽ chịu phí chuyển khoản (nếu có) khi thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng.
– Sieuthichattayrua.com có quyền yêu cầu khách hàng ký tên và đóng mộc tròn đỏ giáp lai vào “Giấy xác nhận đặt hàng” trong quá trình đặt hàng và giao hàng.
– Sau quá trình làm việc lâu dài, sieuthichattayrua.com có thể cân nhắc hình thức thanh toán phù hợp với Khách hàng.
Tài khoản thanh toán:
Số tài khoản: 3131 11981 8888 (VND)
Ngân hàng: Ngân Hàng MB – CN Từ Liêm, Hà Nội
Chủ tài khoản : CÔNG TY CP THE ONE VIỆT NAM
5/5 (1 Review)