Chính sách bảo hành và đổi trả

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Chính sách hoàn trả, bao gồm thời hạn hoàn trả, phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua, cách thức lấy lại tiền, chi phí cho việc hoàn trả này
1. Khách hàng có thể đổi sản phẩm trong các trường hợp sau:
– Sản phẩm không đúng như đơn đặt hàng (sai kích thước, số lượng hoặc những vấn đề liên quan đến chất liệu của sản phẩm)
– Sản phẩm bị lỗi/ hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất
– Sản phẩm khác với mô tả sản phẩm trên website của sieuthichattayrua.com
– Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên bao bì, nhãn dán, tem, hoá đơn mua hàng và các phụ kiện đi kèm (nếu có)
Nếu các điều kiện trên đều được đáp ứng, khách hàng có thể đổi sản phẩm có giá trị bằng hoặc lớn hơn sản phẩm đặt hàng ban đầu.
Trong trường hợp sản phẩm bị hư hỏng, lỗi của nhà sản xuất, khách hàng muốn đổi trả vui lòng liên hệ sieuthichattayrua.com trong vòng 24 tiếng sau khi nhận hàng tại số điện thoại 0904563963 hoặc email: ecoone.chem@gmail.com kèm theo video khui hàng để nhận được hỗ trợ.
2. Trong trường hợp đổi trả hàng, cần theo các điều kiện sau:
– Sản phẩm còn giữ nguyên trạng gốc ban đầu.
– Chỉ những sản phẩm chưa sử dụng, chưa sửa chữa, chưa tháo lắp mới được chấp nhận.
– Tem thương hiệu vẫn còn nguyên vẹn.
– Sản phẩm sẽ chỉ được đổi nếu sản phẩm khách muốn thay thế có trên website sieuthichattayrua.com
3. Các trường hợp không được đổi trả:
– Hàng hóa khi giao đúng mã sản phẩm, nguyên tem nguyên kiện, mới 100% thì Khách hàng sẽ nhận hàng, sieuthichattayrua.com không chấp nhận yêu cầu trả hàng hay từ chối nhận hàng vì lý do cá nhân của Khách hàng.
– Sản phẩm bị lỗi, phát sinh từ phía khách hàng.
– Sản phẩm đã được sử dụng/tháo lắp.
– Sản phẩm bị hư hỏng từ tác động bên ngoài.
– Sản phẩm không còn giữ nguyên đóng gói ban đầu và thiếu phụ kiện đi kèm (nếu có)
– Tem niêm phong/bảo hành của sản phẩm bị rách/điền thông tin/mở
– Không chấp nhận đổi trả hàng trong trường hợp phụ kiện kèm theo không còn nguyên seal.
– Khách hàng đổi ý vì thấy sản phẩm không phù hợp với nhu cầu ban đầu của khách hàng.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

1. Điều kiện bảo hành
1.1. Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu đáp ứng các điều kiện sau:
– Sản phẩm thuộc danh mục được bảo hành từ nhà sản xuất
– Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất
– Thời hạn bảo hành trên Phiếu Bảo Hành vẫn còn hiệu lực
– Khách hàng còn lưu giữ Hóa đơn, hoặc Phiếu giao nhận khi mua hàng tại Sieuthichattayrua.com
– Phiếu Hóa đơn, hoặc Phiếu giao nhận phải còn nguyên vẹn, không chấp vá, bôi xóa, sửa chữa.
Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ (Phiếu giao nhận), Phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận hàng nhằm đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Bảo hành sản phẩm.
1.2. Những trường hợp không được bảo hành hoặc phát sinh phí bảo hành
– Khách hàng làm mất Hóa đơn, hoặc Phiếu giao nhận khi mua hàng tại Sieuthichattayrua.com
– Vi phạm một trong những điều kiện bảo hành miễn phí.
– Những sản phẩm không thể xác định được nguồn gốc mua tại Sieuthichattayrua.com
– Sản phẩm không còn nguyên vẹn, bị tháo ráp và hư hại
– Khách hàng tự ý can thiệp sửa chữa, thay đổi cấu trúc sản phẩm hoặc sửa chữa tại bên ngoài hoặc tại nơi không được sự ủy nhiệm của Nhà sản xuất.
– Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi người sử dụng (sử dụng sai quy cách, không tuân theo tài liệu hướng dẫn)
– Sản phẩm bị lỗi do không đáp ứng được các yêu cầu bảo quản như trong mục hướng dẫn
– Sản phẩm bị hư hỏng do tác động cơ học làm rơi, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ hoặc do hỏa hoạn, thiên tai gây nên
*Lưu ý:
– Tuỳ từng loại sản phẩm sẽ có điều kiện bảo hành khác nhau theo quy định của Nhà sản xuất / Đơn vị nhập khẩu.
1.3. Thời gian bảo hành
Thời gian bảo hành sản phẩm của khách hàng dự kiến trong khoảng 45 ngày làm việc tính từ lúc sieuthichattayrua.com nhận được sản phẩm (có ngoại lệ), tùy thuộc vào sản phẩm cần thay thế hoặc mức độ hư hại sản phẩm mà Eco One sẽ thông báo chi tiết đến khách hàng sau khi có thông tin chính xác từ Nhà sản xuất / Đơn vị nhập khẩu. Sieuthichattayrua.com sẽ bàn giao lại sản phẩm đến khách hàng khi hoàn tất dịch vụ bảo hành từ Nhà sản xuất / Đơn vị nhập khẩu.
Trong mọi trường hợp, sieuthichattayrua.com sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào xảy ra hay giải quyết mọi thiếu nại phát sinh nếu Khách hàng không thực hiện đúng theo hướng dẫn tại Chính sách bảo hành này.
Những đóng góp của Khách hàng sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.
Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc kỹ thuật sử dụng nào quý khách có thể liên lạc trực tiếp với Nhà sản xuất hoặc sieuthichattayrua.com tại số điện thoại 0904563963 hoặc Email: ecoone.chem@gmail.com để được hỗ trợ.
2. Các tiêu chuẩn dịch vụ, quy trình cung cấp dịch vụ, biểu phí và các điều khoản khác liên quan đến việc cung cấp dịch vụ, bao gồm cả những điều kiện và hạn chế:
2.1. Hợp đồng giữa khách hàng và sieuthichattayrua.com
– Sau khi hoàn tất giỏ hàng trực tuyến, hãy xác nhận yêu cầu của bạn bằng cách đồng ý với các điều kiện giao dịch chung. Trong vòng 24 giờ, chúng tôi sẽ trả lời bạn qua thư điện tử (email) về báo giá của chúng tôi.
– Nếu bạn chấp nhận báo giá của chúng tôi, vui lòng chọn hình thức thanh toán và thực hiện thanh toán trong thời hạn nêu tại bảng báo giá.
– Sau khi chấp nhận báo giá và trước khi chúng tôi phát hành hóa đơn theo đơn hàng, bạn có thể thay đổi đơn hàng bằng cách gọi cho nhóm Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi theo số 0904563963 hoặc Email: ecoone.chem@gmail.com.  Nhóm Dịch vụ Khách hàng sẽ kiểm tra kho hàng (đối với trường hợp thêm sản phẩm hoặc thay đổi sản phẩm) và gửi cho bạn báo giá sửa đổi qua email để bạn chấp nhận.  Nếu việc thay đổi đặt hàng bao gồm việc hủy sản phẩm đã đặt mà chúng tôi đã xúc tiến giao sản phẩm đó, bạn phải từ chối nhận hoặc trả lại sản phẩm đó cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn trả số tiền nhận dư (nếu có) trừ đi chi phí phát sinh do chấp nhận thay đổi đơn hàng.
– Nếu bạn không phản hồi báo giá của chúng tôi hay thực hiện thanh toán theo yêu cầu tại báo giá trong vòng 02 ngày làm việc, báo giá của chúng tôi sẽ chấm dứt hiệu lực. Trong trường hợp này, bạn luôn có thể gửi email cho chúng tôi yêu cầu gia hạn báo giá.
 2.2. Sản phẩm
– Ngoài những nội dung khác, trang sieuthichattayrua.com của chúng tôi có hiển thị sản phẩm của chúng tôi với đặc tính của sản phẩm.
– Mặc dù chúng tôi luôn cố gắng thể hiện đặc tính của Sản Phẩm chính xác nhất, chúng tôi sẽ xác nhận nội dung này trong báo giá của chúng tôi.
2.3. Giá cả
– Giá phải thanh toán cho sản phẩm bạn đặt được ghi trong báo giá của chúng tôi. Để tham khảo chọn hàng, website của chúng tôi hiển thị các giá mà thường sẽ là giá sau cùng hoặc cao hơn một chút so với giá sẽ được báo trong báo giá.
– Nếu không được ghi thêm khác thì giá tham khảo hiển thị tại website của chúng tôi là giá đã gồm thuế giá trị gia tăng và chưa bao gồm các chi phí (nếu có) cho việc đóng gói, vận chuyển và giao hàng.
– Nếu bạn chấp nhận báo giá sau cùng của chúng tôi, vui lòng thanh toán theo yêu cầu tại báo giá đó
2.4. Điều kiện giao dịch chung
2.4.1. Các hạn chế trong việc cung cấp hàng hóa:  Việc cung cấp hàng hóa của chúng tôi nhắm đến
– Người sử dụng chuyên nghiệp và người tiêu dùng đã trưởng thành có đầy đủ năng lực hành vi dân sự;
– Giao hàng tại Việt Nam.
2.4.2   Hoàn trả, đổi hàng đã mua
– Bên cạnh việc đổi trả Sản Phẩm theo chính sách bảo hành áp dụng, chúng tôi chấp nhận hoàn trả Sản Phẩm (trừ các Sản Phẩm không thể hoàn trả theo danh mục tại website của chúng tôi) vào bất kỳ thời điểm nào cho đến ngày thứ ba kể từ ngày giao Sản Phẩm thành công. Bạn không được mở bao bì mà phải gửi trả lại cho chúng tôi Sản Phẩm và tất cả các mặt hàng và tài liệu nhận được từ chúng tôi ngay khi có thể với chi phí và rủi ro thuộc về bạn.  Ngoài ra, Sản Phẩm hoàn trả được bạn hoàn trả cho chúng tôi theo nguyên trạng:
    + Chưa bị sử dụng hay làm biến đổi
    + Hộp, thùng chứa hay Sản Phẩm không bị hư hại vật lý,
    + Còn trong bao bì ban đầu và chứa tất cả các phụ kiện,
    + Bao bì có nhãn hiệu và tem dấu còn nguyên vẹn.
Thông thường bạn chịu trách nhiệm đối với việc vận chuyển và giao trả hàng lại cho chúng tôi.  Tùy từng trường hợp mà Sản Phẩm có thể được hoàn trả tới văn phòng của chúng tôi hoặc kho hàng của nhà cung cấp hoặc địa điểm khác.  Vui lòng gọi cho nhóm Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi theo số 0904563963 hoặc Email: ecoone.chem@gmail.com để được hướng dẫn hoặc trao đổi cách tốt nhất và ít tốn kém nhất cho việc hoàn trả được chấp nhận.
2.4.3   Bảo hành
Chúng tôi cung cấp nhiều Sản Phẩm với chính sách bảo hành khác nhau.  Điều khoản bảo hành và chính sách dịch vụ chính xác sẽ được nêu trong báo giá sau cùng mà bạn sẽ nhận được trước khi xác nhận đơn hàng.
2.4.4 Nghĩa vụ của người bán và nghĩa vụ của khách hàng
– Chúng tôi bảo đảm theo dõi tiến độ vận chuyển, giao hàng đúng hạn và luôn giữ đúng chất lượng Sản Phẩm.  Nếu Sản Phẩm giao đến không phải là Sản Phẩm bạn đặt mua hoặc bị hư hỏng hay có khiếm khuyết hoặc được giao không đúng số lượng, vui lòng gọi cho nhóm Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi theo số 0904563963 hoặc Email: ecoone.chem@gmail.com ngay khi có thể để được chúng tôi khắc phục và hỗ trợ ngay lập tức.
– Trừ trường hợp pháp luật có quy định khác, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với bạn về những mất mát, thiệt hại hay chi phí gián tiếp (bao gồm tổn thất về lợi nhuận, công việc kinh doanh hay mất thiện chí) mà bằng cách nào đó phát sinh từ các vấn đề bạn thông báo cho chúng tôi.
– Bạn phải tuân thủ tất cả các quy định và pháp luật về mua hàng trên trang mạng của chúng tôi.
– Chúng tôi sẽ dựa vào thông tin mà bạn cung cấp trong đơn đặt hàng trong việc thực hiện hợp đồng này. Vì vậy, bạn phải xác nhận tính chính xác của tất cả các thông tin mà bạn cung cấp khi đặt hàng.  Bạn phải chịu trách nhiệm hoàn toàn đối với bất kỳ mất mát và/hoặc chậm trễ nào do bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin không chính xác.
– Bất kể các quy định trên, không điều khoản và điều kiện nào được đặt ra với chủ đích giới hạn bất kỳ quyền nào mà bạn có thể có với tư cách là người tiêu dùng theo luật Việt Nam.
0/5 (0 Reviews)