Chính sách bảo mật

BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Mục đích việc thu thập thông tin khách hàng

Khi truy cập vào website Sieuthichattayrua.com là bạn đã đồng ý với các điều khoản và quy định do chúng tôi đề ra nhằm đảm bảo an toàn cho các dữ liệu về sản phẩm dịch vụ của chúng tôi, an toàn cho thông tin cá nhân của bạn và tuân thủ theo pháp luật hiện hành. Mọi hành động tấn công, phá hoại website của chúng tôi, chiếm đoạt bất hợp pháp thông tin cá nhân của người dùng và những việc khác vi phạm pháp luật Việt Nam đều không được chúng tôi cho phép.
Để phục vụ các bạn được tốt hơn, chúng tôi tiến hành thu thập một số thông tin như họ tên, địa chỉ, tài khoản ngân hàng, số điện thoại…của bạn và không chia sẻ sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất cứ bên thứ ba nào ngoại trừ một số trường hợp như:
  • Cung cấp thông tin cho các đơn vị đối tác để thực hiện một số công đoạn trong quy trình kinh doanh của chúng tôi.
  • Cung cấp thông tin cho cơ quan có thẩm quyền khi có yêu cầu (theo luật).
Chúng tôi thu thập, xử lý và lưu giữ thông tin cá nhân từ bạn hoặc bất kỳ thiết bị (bao gồm thiết bị di động) mà bạn sử dụng khi bạn: mua Sản Phẩm từ chúng tôi khi bạn nhấn chọn thanh toán bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email…Sieuthichattayrua.com sẽ liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký mua hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng, các thông tin khác trong quá trình khách hàng phản hồi về chất lượng sản phẩm, dịch vụ
Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sieuthichattayrua.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, nếu bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin về người khác thì trước đó bạn phải được sự cho phép rõ ràng từ người đó. Bạn phải cho họ biết cách chúng tôi thu thập, sử dụng, tiết lộ và lưu giữ thông tin cá nhân của họ theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân này.

Phạm vi sử dụng thông tin

Website Sieuthichattayrua.com sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
+ Cung cấp các dịch vụ thông tin hàng hóa liên quan đến khách hàng.
+ Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và Website Sieuthichattayrua.com
+ Ngăn ngừa các hoạt động phá hoại tài khoản hoặc giả mạo khách hàng.
+ Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
+ Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Website Sieuthichattayrua.com
+ Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật sieuthichattayrua.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của người dùng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ khách hàng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Website Sieuthichattayrua.com.

* Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình

CÔNG TY CỔ PHẦN THE ONE VIỆT NAM
Địa chỉ trụ sở: Số 7 ngõ 120 đường Trần Cung, P. Nghĩa Tân, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 02466874358 / 0904 566 536
Email: ecoone.chem@gmail.com

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Sieuthichattayrua.com sẽ không tiết lộ thông tin của người sử dụng cho các bên thứ ba vì mục đích kinh doanh hoặc tiếp thị độc lập của riêng họ mà không có sự đồng ý của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin của nười sử dụng cho các đối tượng sau:

– Sieuthichattayrua.com và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện hợp đồng, trao đổi mua bán với khách hàng.
– Các đối tác vận chuyển
– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sieuthichattayrua.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp có thẩm quyền bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.
– Các bên khác khi có sự đồng ý hoặc theo hướng dẫn của người sử dụng: Ngoài các tiết lộ như được mô tả trong chính sách bảo mật thông tin cá nhân này, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cá nhân của người sử sụng với các bên thứ ba khi người sử dụng đồng ý hoặc yêu cầu việc chia sẻ như vậy

Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin

– Người dùng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách xem lại thông tin đã điền để mua hàng, chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu ban quản lý website sieuthichattayrua.com thực hiện việc này.
Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo: Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 hoặc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích đến ban quản trị website Sieuthichattayrua.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, ban quản lý website xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

– Thông tin cá nhân của thành viên trên sieuthichattayrua.com được cam kết bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên
– Ban quản lý sieuthichattayrua.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, số điện thoại, số tài khoản…và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý sieuthichattayrua.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Quy trình xử lý các khiếu nại liên quan tới thông tin cá nhân khách hàng

– Các thành viên trên trang TMĐT sieuthichattayrua.com có quyền gửi khiếu nại về về các vấn đề liên quan tới thông tin cá nhân trên trang sieuthichattayrua.com quản trị website qua:
Điện thoại : 02466874358 | 0904 563 963 Hoặc email: ecoone.chem@gmail.com
– Khi tiếp nhận thông tin khiếu nại, Ban quản trị website ngay lập tức có trách nhiệm kiểm tra tình trạng thông tin khách hàng bị khiếu nại, nguyên nhân và tìm cách khắc phục. Trong trường hợp cần thiết, có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ của các công ty về an ninh mạng và có trách nhiệm phản hồi cho người khiếu nại về kết quả giải quyết khiếu nại trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại.
0/5 (0 Reviews)