Công ty TNHH ECO ONE VIỆT NAM xin được bày tỏ lòng cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Quý khách hàng, Quý đại lý đã hợp tác và đồng hành với chúng tôi trong suốt 11 năm qua, đây là niềm vinh dự và tự hào lớn lao.

ECO ONE VIỆT NAM là một trong những doanh nghiệp lâu đời ở Việt Nam phân phối chất tẩy rửa công nghiệp, trải qua những khó khăn và thách thức, chúng tôi đã vươn lên trở thành một trong những nhà phân phối chất tẩy rửa công nghiệp hàng đầu Việt Nam, với các thế mạnh trong tư vấn và phân phối các dòng sản phẩm CHẤT TẨY RỬA – PHỤ GIA – SILICONE

 

The One Việt Nam – câu chuyện 12 năm hình thành và phát triển

Câu chuyện về Siêu Thị Chất Tẩy Rửa.

=>> Không ngừng phát triển

=>> Nguồn hàng công nghiệp phong phú nhất.

 

VIDEO – về xuất nhập khẩu mua bán sỉ lẻ Chất Tẩy Rửa Vệ Sinh Làm Sạch tại Siêu Thị Chất Tẩy Rửa.

Chúng tôi là công ty đại diện thương mại của nhiều nhà máy sản xuất uy tín quốc tế, với kinh nghiệm thu mua cho các công ty về các sản phẩm công nghiệp như hóa chất vệ sinh công nghiệp, phụ gia Silicone, dụng cụ làm sạch, và nhiều các sản phẩm công nghiệp làm sạch thiết yếu khác.

Với sự tận tâm trong công việc, khách hàng biết đến chúng tôi không chỉ về việc cung cấp sản phẩm mà còn về trải nghiệm hài lòng, đây là yếu tố đã gắn kết khách hàng với chúng tôi qua từng ngày làm việc, nơi khách hàng được đảm bảo dịch vụ xuyên suốt từ việc lựa chọn sản phẩm tới tư vấn kiến thức sản phẩm.

 

Đối tác Hàn Quốc tham quan và làm việc tại công ty

Tại sao khách hàng lựa chọn siêu thị chất tẩy rửa?

Chúng tôi đã được nhiều tổ chức có uy tín trong và ngoài nước đánh giá cao và lựa chọn làm đối tác lâu dài bởi chất lượng sản phẩm và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Với lượng khách hàng trải dài khắp 3 miền, Siêu thị chất tẩy rửa tự tin mang lại thành quả tốt đẹp cho đối tác của mình. Với chuyên môn và kinh nghiệm đang có, chúng tôi mong mỏi và tự tin trở thành sự lựa chọn của Quý khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các thương hiệu hàng đầu như ECOONE, KIMS, ILSIN, 3M, Jumbo, Honeywell, IK… với nhiều chủng loại mẫu mã sản phẩm khác nhau, khách hàng sẽ có thể lựa chọn cụ thể tại website của chúng tôi.

Chúng tôi hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau như thanh toán tiền mặt khi nhận hàng, chuyển khoản sau khi nhận hàng và thanh toán công nợ trong thời gian cụ thể. Đội ngũ dịch vụ khách hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm trong từng thắc mắc và khó khăn mà khách hàng gặp phải. Mục tiêu của chúng tôi là mang tới cho khách hàng trải nghiệm mua hàng trực tuyến một cách tiết kiệm thời gian.

Vì chúng tôi là đối tác phân phối chính thức nhiều sản phẩm Hóa chất công nghiệp tại Việt Nam – Là một tổng kho hóa chất công nghiệp tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm làm việc cùng nhiều nhà sản xuất từ Nhật Hàn…Chúng tôi đáp ứng nguồn hàng hóa đa dạng rộng khắp từ các sản phẩm đơn giản tới các sản phẩm phức tạp. Tất cả các sản phẩm khách hàng cần, chúng tôi có thể hỗ trợ tìm hàng và đảm bảo mặt hàng được kiểm tra chất lượng trước khi được giao tới khách hàng. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi sử dụng. Đồng thời nhờ có mối quan hệ chặt chẽ với các nhà cung cấp, chúng tôi có thể đảm bảo tính nhất quán, độ tín nhiệm cũng như mức giá cạnh tranh và sự hậu mãi cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng kiểm định chất lượng sản phẩm khi cần thiết, cũng như tiến hành làm thủ tục tờ khai hải quan dành cho các khách hàng thuộc khu chế xuất.

 

P. Thủ tướng tham quan gian hàng công ty tại triển lãm

Về trách nhiệm của chúng tôi.

Vận hành có trách nhiệm

Được điều hành bởi văn hóa công ty chúng tôi mang tính kỷ luật cao. Tại chúng tôi đặt chữ tín và đạo đức kinh doanh lên hàng đầu.

Cam kết đối với đạo đức kinh doanh và tính liêm chính

Đạo đức kinh doanh và tính liêm chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi đặt niềm tin vào từng thành viên, và các thành viên cũng thể hiện sự tôn trọng với công ty. Phương châm hoạt động này đã gắn bó với chúng tôi từ ngày thành lập, từ cách cư xử và làm việc với nhau, với các nhà cung cấp và với khách hàng, chúng tôi luôn theo đuổi thái độ làm việc tích cực và xây dựng môi trường làm việc hiệu quả.

Tất cả các thành viên được yêu cầu thể hiện sự cam kết tuyệt đối với chính sách hoạt động của công ty. Các thành viên được cung cấp các khóa huấn luyện về cách làm việc với nhau, với nhà cung cấp và khách hàng và luôn đảm bảo tính hợp pháp trong từng hoạt động của mình. Chúng tôi hiểu cách hành xử kinh doanh cũng quan trọng như sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, bao gồm sự cam kết tính nhân văn, bình đẳng trong môi trường làm việc và tính tôn trọng lẫn nhau. Tất cả các nguyên tắc này được áp dụng với từng cá nhân và được chấp thuận cũng như kiểm soát thường xuyên bởi cấp quản lý.

Chúng tôi xây dựng môi trường làm việc liêm chính, tôn trọng và đạo đức. Bất kì hành động phân biệt chủng tộc, lạm dụng sức lao động hay bạo lực, hay bất kì vi phạm nào tới pháp luật đều bị nghiêm cấm.

 

Các hoạt động ngoại khóa của siêu thị chất tẩy rửa

Mua các sản phẩm chất tẩy rửa và Silicone công nghiệp ở đâu?

Khách hàng có thể định vị và thu thập thông tin của hầu hết tất cả sản phẩm công nghiệp tại website của chúng tôi. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự đa dạng sản phẩm để lựa chọn cùng trải nghiệm thoải mái khi đặt hàng. Ngoài đội ngũ vận chuyển riêng, chúng tôi phối hợp cùng các dịch vụ giao hàng nhanh chóng và đáng tin cậy,… đảm bảo hàng hóa được phân phối tới khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn, với dịch vụ rộng khắp Việt Nam. Tất cả các sản phẩm tại website của chúng tôi được đảm bảo chất lượng từ các nhà cung cấp đáng tin cậy cùng một mức giá cạnh tranh. Do đó, khách hàng có thể tin tưởng vào việc mua hàng trực tuyến cùng chúng tôi.

Chúng tôi không ngừng phát triển chủng loại sản phẩm, từ các sản phẩm nội địa, cho tới các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài. Đồng thời nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng, chúng tôi luôn ghi nhận lại các sản phẩm khách hàng cần tìm kiếm và tiến hành đồng bộ hóa các sản phẩm này trên website của chúng tôi. Bằng phương thức này, chúng tôi giúp khách hàng tìm được sản phẩm mình mong muốn, cũng như mang đến nhiều dòng sản phẩm hơn để khách hàng có thể lựa chọn loại sản phẩm thích hợp với mình.

Chúng tôi còn đem đến nhiều chương trình tri ân khách hàng, cũng như khuyến mãi trên nhiều sản phẩm khách nhau. Vì lẽ này khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi mua hàng và sẽ cam kết gắn bó với chúng tôi cho các đặt hàng tiếp theo.

 

Kho hàng Siêu thị chất tẩy rửa tại Hà Nội

Về các sản phẩm chúng tôi hướng đến phát triển

Hóa chất tẩy rửa phụ gia silicone công nghiệp lĩnh vực đặc thù là sản phẩm của ngành công nghiệp hóa chất, có thể sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực của đời sống.

Hóa chất công nghiệp được chia thành 3 loại là hóa chất cơ bản, hóa chất đặc dụng và hóa chất tiêu dùng. Trong đó, hóa chất cơ bản được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác, còn hóa chất tiêu dùng được sử dụng cho các mục đích tiêu dùng hàng ngày như tẩy rửa, xà phòng, mỹ phẩm. Hóa chất đặc dụng được sử dụng cho những mục đích cụ thể như bảo vệ cây, mực in, dệt may,…

Hóa chất công nghiệp có tác dụng gì?

Các loại hóa chất công nghiệp hỗ trợ làm sạch, bôi trơn, chống/ tẩy gỉ sét và bảo dưỡng các loại chi tiết, máy móc và thiết bị trong các nhà kho, garage, nhà máy, cửa hàng, xí nghiệp, xưởng sản xuất. Công dụng của hóa chất công nghiệp là giúp các máy móc thiết bị tăng độ bền và giảm thiểu hư hại, đem lại hiệu quả cao cho công việc và tiết kiệm chi phí sản xuất cho doanh nghiệp.

 

Buổi chia sẻ và làm việc với nhà cung cấp tại trụ sở chính Hà Nội

Phân loại hóa chất công nghiệp.

 • Hóa chất tẩy rửa công nghiệp: Bao gồm nước tẩy rửa đa năng, kem tẩy đa năng, dung dịch tẩy dầu, hóa chất tẩy nhờn,…
 • Hóa Chất Vệ Sinh, Xử Lý Bề Mặt: Tẩy sạch các loại vết bẩn khó làm sạch như gỉ sét, dầu nhớt bám dính, sơn bong tróc… trên bề mặt và bên trong các chi tiết, máy móc và thiết bị.
 • Hóa Chất Kiểm Soát Ăn Mòn: Loại hóa chất chuyên dụng cho những loại máy móc và thiết bị được làm bằng chất liệu sắt, thép, kim loại dễ bị gỉ sét do thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt. Hóa chất thường được đựng trong dạng bình xịt tiện dụng, dễ dàng sử dụng để bảo vệ bề mặt của các thiết bị một cách hiệu quả.
 • Dầu Bảo Dưỡng Bôi Trơn: Chuyên dùng để bôi trơn các chi tiết máy móc và động cơ, giúp các bộ phận này hoạt động trơn tru và ổn định, không bị mài mòn, tránh bị kẹt hay hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Tùy theo mục đích sử dụng, một số loại dầu mỡ bôi trơn thông dụng hiện có là dầu hộp số, dầu máy nén khí, dầu thủy lực, dầu truyền nhiệt, dầu tuabin.
 • Dầu Cắt Gọt: Loại chất lỏng được sử dụng trong ngành gia công kim loại, giúp làm mát và bôi trơn vị trí kim loại được gia công. Ngoài ra, nó cũng có tác dụng làm sạch những mảnh vụn kim loại xuất hiện trong quá trình gia công khỏi bề mặt chi tiết, đảm bảo độ sắc bén cho các chi tiết sau khi hoàn tất quá trình gia công.
 • Hóa Chất Ngành Hàn: Bao gồm các loại hóa chất kiểm tra mối hàn và hóa chất tẩy xỉ hàn. Công dụng chống rỉ cho các mối hàn, bảo vệ các rãnh và đầu mối kim loại trước khi hàn, phát hiện vết nứt, chống dính xỉ hàn,…
 • Hóa Chất Ngành Khuôn Mẫu: Bao gồm chất tách khuôn và chất rửa khuôn. Chất tách khuôn là loại hóa chất dùng để tách các sản phẩm nhựa ra khỏi khuôn sau khi đã tạo hình một cách dễ dàng mà không ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm. Chất rửa khuôn giúp làm sạch nhanh các vết bẩn dầu mỡ, bụi bẩn, chất tách khuôn, chất chống rỉ nhờ đó giảm thời gian chờ, nâng cao độ bền của khuôn.
 • Hóa Chất Đánh Dấu: Bao gồm những sản phẩm như bút sơn đánh dấu, sơn đánh dấu. Hóa chất đánh dấu giúp làm nổi bật các điểm cần đánh dấu trước khi thao tác đục, hàn, xì,…
 • Keo Công Nghiệp: Gồm có các loại keo dán khô nhanh, chịu nhiệt, chịu lực đặc chế cho môi trường công nghiệp khắc nghiệt.
 • Hóa Chất Tẩy Rửa Dầu Mỡ: Đây là loại hóa chất được tổng hợp từ nhiều loại hóa chất khác nhau giúp làm sạch các lớp dầu mỡ, bụi bẩn,… trên bề mặt kim loại, giúp máy móc duy trì độ sáng bóng như lúc ban đầu.
 • Hóa Chất Khử Mùi, Sát Khuẩn: Gồm các sản phẩm có tính năng như diệt nấm mốc, diệt khuẩn giàn lạnh, khử mùi, nước rửa tay,… giúp khử mùi và loại bỏ vi khuẩn.
 • Sơn, Phụ Gia Ngành Xây Dựng: Các loại sản phẩm chuyên dụng trong xây dựng như sơn chống thấm, sơn đàn hồi, sơn phủ nội thất, phụ gia chống thấm,…
 • Hóa Chất Giặt Công Nghiệp: Các loại hóa chất có công dụng làm sạch và tẩy rửa mạnh trên các bề mặt khó tẩy rửa như thảm, sofa, ghế ôtô. Loại hóa chất này giúp cho việc giặt rửa và tẩy trắng trở nên dễ dàng hơn.
 • Hóa Chất Công Nghiệp Khác: Gồm nhiều mẫu mã hóa chất đa dạng với công dụng tẩy rửa đường ống, tẩy sàn giàn khoan, tẩy rửa cáu cặn, xi măng,…

Bạn sẽ được gì khi mua hàng tại siêu thị chất tẩy rửa?

Lựa chọn SIÊU CHẤT TẨY RỬA quý khách được đảm bảo:

 • Hàng chính hãng có bảo hành
 • Giá hợp lý, chiết khấu cao
 • Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng
 • Giao hàng nhanh trong 24h
 • Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại Hotline 0904 563 963 (HCM); 0904 643 943 (Hà Nội)

Các dòng sản phẩm chính phân phối tại Siêu Thị Chất Tẩy Rửa:

 1. Hóa Chất tẩy rửa Công Nghiệp
 2. Hóa Chất Khử Mùi, Khử Trùng, Sát Khuẩn.
 3. Hóa Chất Xịt Thơm, Khử Mùi Phòng
 4. Dung Dịch Khử Trùng, Khử Khuẩn
 5. Nước Rửa Tay
 6. Hóa Chất Vệ Sinh, Xử Lý Bề Mặt
 7. Hóa Chất Tẩy Xi Măng
 8. Nước Lau Sàn
 9. Hóa Chất Phủ Bóng Sàn
 10. Hóa Chất Vệ Sinh, Đánh Bóng Inox
 11. Hóa Chất Tẩy Sơn
 12. Hóa Chất Đánh Tróc Sàn
 13. Nước Lau Kính
 14. Hóa Chất Tẩy Rửa Bồn Sứ
 15. Hóa Chất Tẩy Rêu Mốc
 16. Hóa Chất Kiểm Soát Ăn Mòn
 17. Hóa Chất Tẩy Rỉ Sét
 18. Hóa Chất Chống Rỉ Sét
 19. Sơn mạ kẽm
 20. Hóa Chất Tẩy Rửa Công Nghiệp Đa Năng
 21. Hóa Chất Tẩy Rửa Dầu Mỡ.
 22. Hóa Chất Tẩy Rửa Dầu Mỡ Thực Phẩm
 23. Hóa Chất Giặt Công Nghiệp.
 24. Hóa Chất Giặt Thảm
 25. Hóa Chất Giặt Vải
 26. Hóa Chất Ngành Khuôn Mẫu.
 27. Chất Bảo Dưỡng Khuôn
 28. Chất Kiểm Tra Vết Nứt Bề Mặt
 29. Chất Rửa Khuôn
 30. Chất Tách Khuôn
 31. Hóa Chất Ngành Hàn.
 32. Hóa Chất Kiểm Tra Mối Hàn
 33. Hóa Chất Tẩy Xỉ Hàn

Danh sách khách hàng tiêu biểu của Siêu Thị Chất Tẩy Rửa:

 1. Sam Sung Việt Nam
 2. Dream Tech Vsip Bắc Ninh
 3. Công Ty Cổ Phần Kim Đô Miền Bắc
 4. Công Ty TNHH MCNEXT VINA
 5. Công Ty TNHH HanYang VINA
 6. Công Ty TNHH Bujeon VietNam Electronics
 7. Công ty TNHH Cellmech VINA
 8. Công ty TNHH Power Logics VINA
 9. Công ty TNHH AsenTec VINA
 10. Công ty TNHH SCN VINA
 11. Công ty TNHH J-Tech VINA
 12. Công ty TNHH WillTech VINA
 13. Công ty Cổ Phần Norfolk Hatexco Hà Nam
 14. Công ty TNHH Nissin Việt Nam Tiên Sơn Bắc Ninh
 15. Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Konishi Việt Nam
 16. Nhà máy luyện đồng Lào Cai
 17. Công ty chế biến thực phẩm Royal Food
 18. Công ty chế biến thực phẩm Acecook
 19. Công ty TNHH MTV thực phẩm Masan
 20. Công ty TNHH Công Nghệ Thực Phấm Châu Á Micoem
 21. Công ty TNHH Thực Phẩm Orion Vina
 22. Khách sạn Rex Hà Nội Hotel
 23. Khách sạn Wolrd Hotel Bắc Ninh
 24. Avani Quy Nhơn Resort&Spa
 25. Khách sạn New World
 26. Grand Tourane Hotel
 27. Khách sạn Crowne Plaza – CN VN
 28. Khách sạn Paracel Hải Tiến
 29. Khách sạn Semec
 30. Khách sạn Sài Gòn – Hạ Long
 31. Khu nghỉ dưỡng Đông Bắc Trà Cổ Bộ Quốc Phòng
 32. Công ty TNHH dịch vụ Tam Chúc
 33. Khu nghỉ dưỡng sinh thái Mai Châu Hòa Bình
 34. Công ty TNHH MTV Du lịch và biển Hải Đảo
 35. Alanis Lodge Phú Quốc
 36. Khách sạn Golden View Sapa
 37. Khách sạn Thượng Hải Thành Phố Vinh
 38. Nhà hàng New Century thành phố Lạng Sơn
 39. Trung tâm tổ chức sự kiện Dạ Lan thành phố Thanh Hóa
 40. Khách sạn Hoàng Sơn Peace thành phố Ninh Bình
 41. Khách sạn Hòn Gai Quảng Ninh
 42. Khách sạn SeMec thành phố Thanh Hóa
 43. Khách sạn Hải Yến Quảng Ninh
 44. Trung tâm nghỉ dưỡng người có công Tam Đảo Vĩnh Phúc
 45. Khu chuyên gia liên hợp lọc dầu Nghi Sơn Thanh Hóa
 46. Khu điều dưỡng và sơ cấp cứu Chữ Thập Đỏ Thanh Hóa
 47. Nhà khách Chi Cục Thuế Mộc Châu
 48. Nhà khách Sao Xanh Nghệ An
 49. Khu nghỉ dưỡng Thác Bản Giốc Cao Bằng
 50. Bệnh viện Quốc Tế Green Hải Phòng
 51. Bệnh viện đa khoa chất lượng cao Thái Bình
 52. Bệnh viện đa khoa Yên Bái
 53. Bệnh viện y học cổ truyền Hưng Yên
 54. Bệnh viện y học cổ truyền Tuệ Tĩnh
 55. Bệnh viện đa khoa Tân Châu An Giang
 56. Bệnh viện Quân Y 110 tỉnh Bắc Ninh
 57. Bệnh viện An Phước tỉnh Bình Thuận
 58. Bệnh viện Đa Khoa Buôn Mê Thuật
 59. Bệnh viện Nhi Đồng Nai
 60. Bệnh viện Nhi Đồng Tháp
 61. Bệnh viện Đa Khóa tỉnh Hà Giang
 62. Bệnh viện Lao Phổi Tuyên Quang
 63. Bệnh viện Than và Khoáng Sản Vinacomin
 64. Công ty Mỏ Khe Chàm Quảng Ninh
 65. Bệnh viện Đa Khoa Na Sầm Lạng Sơn
 66. Bệnh viện lao phổi Nghệ An
 67. Trung tâm y tế huyện Tân Kỳ Nghệ An
 68. Bệnh viện Quỳ Hợp Nghệ An
 69. Trung tâm y tế huyện Cẩm Khê Phú Thọ
 70. Bệnh viện Đa Khoa ĐắKrông Quảng Trị
 71. Bệnh viện trường đại học Y Khoa Thái Nguyên
 72. Bệnh viện đại học Trà Vinh
 73. Công ty Cổ Phần Thiết Bị Y Tế và Dược Phẩm Nghệ An
 74. Công ty Sản Xuất Thuốc Thú Y HuPhaVet
 75. Công ty Dược Phẩm Phương Đông Bắc Ninh
 76. Công ty TNHH Thảo Dược Bắc Giang
 77. Công ty Cổ phần Đầu Tư Và Kinh Doanh Khai Khoáng Hà Nội
 78. Công ty Cổ Phần Khoản Sản Kim Bôi – CN Hải Phương
 79. Công ty TNHH MTV Bắc Cạn
 80. Công ty Cổ Phần chế biến XNK Thủy Sản Anh Minh
 81. Công ty Cổ Phần Thủy Sản Thuận Phước Đà Nẵng
 82. Công ty chăm sóc sức khỏe Hương Sen Hà Nội
 83. Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Hot Pot
 84. Công ty Cổ Phần Cảng Hải Phòng
 85. Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm Hà Nội
 86. Trường mầm non Blue Sky Academy tp Vinh Nghệ An

          …………………………………….

          ……………………………………..

 

 

Video tư vấn lựa chọn chất tẩy rửa vệ sinh làm sạch bề mặt nhập khẩu Hàn Quốc

~~~ Liên Hệ ~~
Công Ty TNHH Eco One Việt Nam
Showroom : CN6 Khu công Nghiệp Vừa và Nhỏ Từ Liêm, Từ Liêm, Hà Nội
HotLine: 0904 563 963
Website: https://sieuthichattayrua.com | Siêu Thị Chất Tẩy Rửa

5/5 (4 Reviews)