69 chất phụ gia Silicon ECO-SN chuyên dùng cho công nghiệp

Chất phụ gia Silicon ECO-SN chuyên dùng cho công nghiệp. ECO-SN cung cấp lớp phủ nano chống dính, lớp phủ nano cho bảo dưỡng ô tô, lớp phủ chống thấm. Các chất phụ gia như chất phụ gia thấm ướt, chất làm đặc, phụ gia phá bọt. ECO-SN là giải pháp phụ gia hoàn hảo cho nhiều ngành công nghiệp.

Với hơn 15 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực hóa chất phụ gia đã tạo nên dòng sản phẩm với thương hiệu ECO-SN. Chúng tôi vẫn đang nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tối ưu nhất trong các ngành công nghiệp sản xuất.

Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn cung cấp cho khách hàng “giá trị”, “niềm tin”. Chính vì thế ECO-SN luôn được khách hàng lựa chọn trong nhiều năm qua.

I. LỚP PHỦ CHỐNG DÍNH

II. LỚP PHỦ NANO

1. LỚP PHỦ NANO TRONG BẢO DƯỠNG XE Ô TÔ

2. LỚP PHỦ NANO CHO VẢI

4. LỚP PHỦ KHÁC

III. HÓA CHẤT PHỤ GIA

1. CHẤT PHÁ BỌT

2. CHẤT LÀM ƯỚT

3. CHẤT LÀM DẦY (LÀM ĐẶC ,TĂNG ĐỘ NHỚT CỦA CHẤT LỎNG)

4. NHÓM NHŨ TƯƠNG ACRYLIC

4.1 Lớp phủ công nghiệp acrylic

4.2 Lớp niêm phong  bề mặt

4.3 Lớp phủ kiến trúc

4.4 Ứng dụng trong dệt, da

4.5 Nhũ Tương chống thấm

Xem thêm:

I. Lớp phủ chống dính

Lớp phủ chống dính cho đồ nhà bếp

1. ECO-SN S-202 Silicone Coatings/Silicone Marble-Coating Lớp phủ silicon, lớp phủ silicon đá cẩm thạch

Lớp phủ bề ngoài chống dính cho chảo chiên, chảo , nồi ,..

2. ECO-SN PF-612 Non-Stick Coatings/Water Based Three-Layer Marble-Coating(Starry Sky) Lớp phủ chống dính đá cẩm thạch 3 lớp gốc nước

PF-612 là lớp phủ bằng đá cẩm thạch hai gốc trên nước (Starry Sky). Nó được áp dụng cho lớp phủ bên trong của dụng cụ nhà bếp chống dính như chảo rán làm bằng nhôm, chảo, kho, hầm điện, đồ nướng điện và khuôn bánh.

3. ECO-SN PF-611 Teflon Coatings/Water Based Three-Layer Marble-Coating (Moss)

Là lớp phủ đá cẩm thạch ba lớp gốc nước (kiểu rêu). Nó được áp dụng rộng rãi cho lớp phủ bên trong của dụng cụ nhà bếp chống dính như chảo rán làm bằng nhôm, chảo, kho, hầm điện, đồ nướng điện và khuôn bánh.

4. ECO-SN C-109 Ceramic Coatings/Water Based Black Two Layer Ceramic Non-Stick Coating Lớp phủ chống dính gốm sứ màu đen

Là lớp phủ gốm đen hai lớp, cảm giác tay mịn, hiệu suất bề mặt tuyệt vời và kháng hóa chất. chống dính cao , dễ lau chùi. Nó rất lý tưởng cho lớp phủ bên trong và lớp phủ bên ngoài của chảo rán, nồi kho, khay nướng, chảo chiên điện và nồi trong của bếp điện, v.v.

5. ECO-SN C-108 Ceramic Coatings/Water Based Copper Two Layer Ceramic Non-Stick Coating Lớp phủ chống dính gốm sứ màu đồng

C-108 là lớp phủ gốm hai lớp, cảm giác mịn tay, hiệu suất bề mặt tuyệt vời và kháng hóa chất. chống dính cao, dễ lau chùi. Nó rất lý tưởng cho lớp phủ bên trong và lớp phủ bên ngoài của chảo rán, nồi kho, khay nướng, chảo chiên điện và nồi trong của bếp điện, v.v.

6. ECO-SN PF-610 Teflon Coatings/Water Based Three-Layer Marble-Coating (Caffa) Lớp phủ chống dính đá cẩm thạch 3 lớp

PF-610 là lớp phủ đá cẩm thạch ba lớp gốc nước (kiểu Caffa). Nó được áp dụng cho lớp phủ bên trong của dụng cụ nhà bếp chống dính như chảo rán làm bằng nhôm, chảo, kho, hầm điện, đồ nướng điện và khuôn bánh.

7. ECO-SN C-104 Ceramic Coatings/Single Layer White Ceramic Non-Stick Coating Lớp phủ chống dính 1 lớp màu gốm trắng

C-104 được sử dụng trên các dụng cụ nấu chống dính và thiết bị gia dụng, chẳng hạn như chảo rán bằng nhôm và thép không gỉ, chảo, nồi súp, nồi cơm điện, nồi áp suất điện, nồi điện, khay nướng điện, khuôn bánh, v.v.

8. ECO-SN S-201 Silicone Resin Non-Stick Coating Lớp phủ silicon chống dính

S-201 được thiết kế đặc biệt cho lớp phủ nhôm, thép và kim loại khác. Nó có khả năng chống vết bẩn vượt trội, hiệu suất chống dính và chống mài mòn vượt trội. Nó có khả năng chịu nhiệt tốt và hoàn toàn khả thi ở 300oC.

9. ECO-SN  PF-602 Water Based Fluororesin Non-Stick Mold Coating Lớp phủ khuân chống dính gốc nước

PF-602 được thiết kế cho lớp phủ khuôn kim loại. Nó có hiệu suất chống dính tuyệt vời, chịu nhiệt tốt và chống mài mòn. Nó có thể được sử dụng cho nhôm, thép và lớp phủ khuôn kim loại khác.

10. ECO-SN PF-602 White Two-Layer Fluororesin Non Stick Coating Lớp phủ chống dính 2 lớp trắng

PF-601 là lớp phủ chống dính fluororesin hai lớp màu trắng. Superior không dính ban đầu, dễ lau chùi. Nó rất lý tưởng cho lớp phủ bên trong và lớp phủ bên ngoài của chảo rán, nồi kho, khay nướng, chảo chiên điện và nồi trong của bếp điện, v.v.

11. ECO-SN  C-107 High Temperature Resistant Ceramic Non-Stick Coating Lớp phủ chống dính chịu nhiệt độ cao

S-200 được thiết kế đặc biệt cho hoạt động nướng bánh, và có bề mặt cực kỳ bóng, chống bám bẩn vượt trội, hiệu quả chống dính và chống trầy xước vượt trội. Bề mặt dễ dàng để làm sạch sau khi nướng. Nó có khả năng hoạt động rất tốt, nó có thể hoạt động ở 200oC, có thể được áp dụng rộng rãi trên lớp phủ bên trong của dụng cụ nướng bằng sắt

12. ECO-SN C-105 Single Layer Black Ceramic Non-Stick Coating Lớp phủ chống dính một lớp màu đen

C-105 là lớp phủ gốm một lớp, cảm giác mịn tay, chịu nhiệt tuyệt vời, hiệu suất chống dính tuyệt vời và chống mài mòn Nó có thể được sử dụng trên dụng cụ nấu không dính và thiết bị gia dụng.

13. ECO-SN Silicone Resin Non-Stick Coating S-200 Lớp phủ silicon chống dính

S-200 được thiết kế đặc biệt cho hoạt động nướng bánh, và có bề mặt cực kỳ bóng, chống bám bẩn vượt trội, hiệu quả chống dính và chống trầy xước vượt trội. Bề mặt dễ dàng để làm sạch sau khi nướng. Nó có khả năng hoạt động rất tốt, nó có thể hoạt động ở 200oC, có thể được áp dụng rộng rãi trên lớp phủ bên trong của dụng cụ nướng bằng sắt.

14. ECO-SN PF-600 Water Based Fluororesin Non-Stick Coating Lớp phủ chống dính gốc nước

PF-600 được thiết kế với hệ thống sơn hai lớp. Nhờ mật độ cao, hiệu suất dễ lau chùi và khả năng hoạt động  mạnh mẽ. Nó được áp dụng cho các chất như nhôm, hợp kim và thép không gỉ, vv

15. ECO-SN C-106 Water Based Ceramic Non-Stick Coating Lớp phủ chống dính màu gốm sứ gốc nước

C-106 là lớp phủ gốm hai lớp, cảm giác mịn tay, hiệu suất bề mặt tuyệt vời và kháng hóa chất. Superior chống dính ban đầu, dễ lau chùi. Nó rất lý tưởng cho lớp phủ bên trong và lớp phủ bên ngoài của chảo rán, nồi kho, khay nướng, chảo chiên điện và nồi trong của bếp điện…

II. Lớp phủ Nano

1. Lớp phủ Nano trong bảo dưỡng xe ô tô

Lớp phủ nano giúp bảo dưỡng xe

1.1 ECO-SN  C-106 Glass Nano Coatings Lớp phủ Nano kính

Phủ nano kính ô tô là một công nghệ chống hao mòn cực tốt để chống trầy xước cũng như chống bám nước trên cửa kính xe hơi, lớp phủ kính này thực chất là 1 lớp keo bảo vệ cho kính xe hơi, lớp keo này có tính chất đặc biệt, có độ bóng và độ cứng cao có thể chống trầy xước và còn chống bám nước trên bề mặt kính. Áp dụng cho cả kính tường, nhà tắm,…

1.2 ECO-SN 101N, 101S 9H Car Self-Cleaning Nano Coating/Ceramic Coating Lớp phủ nano tự làm sạch

Đây là lớp phủ Nano vĩnh cửu có độ bóng cao, hiệu ứng siêu kỵ nước, chống trầy xước, chống tia cực tím, kháng hóa chất, kháng nhiệt và chống grafitti. Công thức cho phép nó có nhiều lớp, điều đó có nghĩa là độ dày của lớp phủ có thể được tăng lên với các lớp bổ sung cho phép lớp màng dày hơn / cứng hơn sẽ tăng khả năng chống trầy xước.

1.3 ECO-SN PF-101 9H Nano Car/Ceramic Coating Lớp phủ nano cho ô tô và gạch

Độ cứng siêu cao, bóng, chống trầy xước Chống oxy hóa, chống ăn mòn, chống cháy Tự làm sạch, kỵ nước và chống uv

1.4 ECO-SN Water Based Fast-Dry And Self-Cleaning Nano Coating PF-307 Lớp phủ nano tự làm sạch khô nhanh

PF-307 là lớp phủ nano gốc nước tự làm khô nhanh cho kính chắn gió xe hơi.

1.5 ECO-SN PF-30 Super Hydrophobic Coating For Car Body Lớp phủ cho thân xe

Lớp phủ nano Không ảnh hưởng đến sơn xe Tự làm sạch và siêu kỵ nước

1.6 ECO-SN PF-306 Car Body And Glass Hydrophobic Nano Coating Lớp phủ nano kị nước cho thân xe và kính

Lớp phủ nano chống thấm cho oto

Không độc hại Không ảnh hưởng đến sơn xe Tự làm sạch và siêu kỵ nước

1.7 ECO-SN PF-305 Car Protection Liquid-Glass Nano Coating Lớp phủ nano bảo vệ kính

PF-305 là lớp phủ nano tự làm khô nhanh bằng cồn cho Sơn ô tô, bề mặt gelcoat, đồ nội thất sơn mài, bề mặt tráng men,

1.8 ECO-SN PF-304 Car Nano Super Hydrophobic Coating Lớp phủ siêu kị nước cho ô tô

Chống bám nước mưa, chống tia UV, chống bùn dùng cho kính chắn gió ô tô, kính tường và bất kỳ kính khác, vv

2. Lớp phủ Nano cho vải

2.1 ECO-SN PF-209 Fluorine Nano Coatings Water And Oil-Repellent Coating Lớp phủ nano flo chống nước và dầu

Màu vải và tay cầm không bị ảnh hưởng Sau khi hoàn thiện, vải có chức năng chống thấm nước và dầu tuyệt vời Chịu được giặt và giặt khô khi kết hợp với crosslinker Thích hợp cho tất cả các loại sợi, gỗ, bề mặt da và dệt. Không ảnh hưởng đến cảm giác của vải.

Phủ nano chống thấm cho vải

2.2 ECO-SN PF-210 Fluorine-Free Nano Coatings Water And Oil-Repellent Coating Lớp phủ nano không flo chống nước và dầu

Không ảnh hưởng đến cảm giác của vải .Màu vải và tay cầm không bị ảnh hưởng Kháng giặt tuyệt vời Chất chống thấm dầu, đất và nước nổi bật và bền Chịu được giặt và giặt khô khi kết hợp với crosslinker Thích hợp cho tất cả các loại sợi, gỗ, bề mặt da và dệt. Dùng trong vải, Dệt, Cotton, Len, Vải Polyester, Da lộn / Da nhung, v.v.

2.3 ECO-SN Fluorine-Free Nano Coatings Water And Oil-Repellent Coating Lớp phủ nano không flo chống nước và dầu

Không ảnh hưởng đến cảm giác của vải .không chứa PFOA và PFOS. chống thấm dầu, đất và nước nổi bật và bền Chịu được giặt ướt và giặt khô khi kết hợp với crosslinker(chất liên kết chéo) Thích hợp cho tất cả các loại sợi,da, bề mặt vải

2.4 ECO-SN PF-202 Water Based Water And Oil-Repellent Coating PF-202 Lớp phủ chống nước và dầu gốc nước

Lớp phủ chống thấm nước và dầu PF-202 là một dạng nhũ tương nước và không chứa dung môi dễ cháy, C6-fluorocarbon mới cho thấy hiệu suất đầy đủ về khả năng chống thấm nước, đất và dầu sau khi sấy ở nhiệt độ môi trường. Thích hợp cho các loại sợi, cán mỏng, da và bề mặt cứng.

2.5 ECO-SN PF-201 Water Based Liquid Proof Coating For Textile Lớp phủ kị nước cho dệt may

PF-201 là lớp phủ nano siêu kỵ nước ,không độc hại. gốc nước, thoáng khí. Ngoài ra, nó có khả năng chống lại các chất tẩy mạnh và thể hiện tính chất tự làm sạch tuyệt vời với hiệu suất liên tục lên đến 30 lần giặt.

2.6 ECO-SN PF-206 Water Based Superhydrophobic Coating Lớp phủ siêu kị nước gốc nước

Lớp phủ siêu kỵ nước

Không có PFOA và PFOS Sản phẩm thân thiện với môi trường và đạt tiêu chuẩn EU Sự ổn định trong khi sử dụng với các chất phụ gia khác với nhau Do vậy cần thêm tác nhân liên kết chéo vào hỗn hợp, Cung cấp đặc tính chống thấm nước và dầu tuyệt vời Sử dụng bằng cách phun, sơn, lăn ướt, đệm, nhúng nhúng và các cách khác

2.7 ECO-SN PF-208 Water Based Superhydrophobic Coating For Fabric Lớp phủ siêu kị nước cho sợi vải

Lớp phủ không độc hại. Đặc tính chống dính mạnh. Ức chế sự phát triển của vi khuẩn

2.8 ECO-SN Fast-Dry Water And Oil-Repellent Nano Coating For Fabric PF-300 Lớp phủ nano chống nước và dầu khô nhanh

Mùi nhẹ Chống dầu và chống bẩn , Lớp phủ nano chống nước và dầu khô nhanh cho vải PF-300 là lớp phủ nano nước khô và thấm dầu dựa trên dung môi cho các sản phẩm dệt hoặc da.

2.9 ECO-SN Super Hydrophobic Coating Aerosol Spray PF-301 Lớp phủ chống nước dạng bình xịt

Mùi nhẹ Dễ dàng mang theo và sử dụng Chống dầu và chống bẩn. PF-301 là lớp phủ nano khô nhanh bằng nước và dung môi cho các sản phẩm dệt hoặc da. Dạng bình xịt

3. Lớp phủ chống thấm cho vật liệu xây dựng

Lớp phủ chống thấm cho gạch ngói

3.1 ECO-SN Water Based Building Hydrophobic Coating PF-212 Lớp phủ kị nước cho tòa nhà

Là chất kỵ nước tốt Lớp phủ kỵ nước Độ thấm tốt và lớp phủ trong suốt Độ bám dính tuyệt vời và chống mài mòn tốt Áp dụng cho bê tông, mái nhà, gạch, đá và các sản phẩm xây dựng khác, vv

3.2 ECO-SN Nano Super Hydrophobic Coating For Concrete / Roof Tile / Stone / Wood ETC PF-302 Lớp phủ nano kị nước cho bê tông , gạch, đá, gỗ

Lớp phủ siêu kỵ nước Độ thấm tốt và lớp phủ trong suốt Độ bám dính tuyệt vời và chống mài mòn tốt ứng  dụng cho bê tông, mái nhà, gạch, đá và các sản phẩm xây dựng khác,

4. Lớp Phủ Chuyên Biệt Khác

4.1 ECO-SN PF-410UV Anti-Fogging Coating Lớp phủ chống tia UV

Chống sương mù mạnh Độ bám dính tốt. Thành phần chính của sản phẩm này là nhựa hydrophilic UV, có độ bám dính tốt trên các chất nền nhựa.

4.2 ECO-SN PF-411 UV Anti-Fogging Coating lớp phủ chống tia UV

Chống sương mù tốt , Độ bám dính tốt. có độ bám dính tốt trên bảng nhựa PC và khả năng chống sương mù tuyệt vời, không có sự kích ứng với cơ thể con người.

4.3 ECO-SN PF-360 Iphone Screen Anti-Fingerprint Waterproof Coating Lớp phủ không thấm nước , chống in vân tay cho màn hình điệm tử iPhone

Được sử dụng chủ yếu để xử lý bề mặt kính công nghiệp 3C như màn hình điện thoại di động. Các thành phần hoạt động của sản phẩm có thể tạo thành lớp phủ trong suốt siêu mỏng quy mô nano trên bề mặt của chất nền, có chức năng chống thấm nước, chống dầu, dễ làm sạch và chống ăn mòn tuyệt vời.

III. Hóa chất phụ gia

1. Chất phá bọt

1.1 ECO-SN DF-100 Silicone Antifoam For Waste Water Treatment Silicon phá bọt trong xử lí nước

Là một loại chất chống tạo bọt / khử bọt hiệu quả cao trên nhiều lĩnh vực xử lý nước. Nó có thể được áp dụng cho các loại công nghiệp xử lý nước thải sinh học, xử lý nước thải công nghiệp, xử lý nước thải hóa học…

Chất phá bọt cho hệ thống xử lý nước

1.2 ECO-SN DF-7133 Polydimethylsiloxane Emulsion Defoamer Nhũ tương phá bọt

DF-7133 là một loại nhũ tương silicon. Nó được phát triển đặc biệt cho mỏ dầu và nhà máy khí đốt. Nó giúp bảo quản kiểm soát bọt trong các điều kiện khắc nghiệt của thiết bị khử nước.

1.3 ECO-SN DF-825 Water Based Coatings Defoamer Chất phá bọt cho lớp phủ gốc nước

Có hiệu quả phá bọt trong lớp phủ trong suốt, trong sơn nước, hệ thống chất lỏng, mực nước, sơn gỗ,lớp hủ gốc nước

1.4 ECO-SN DF-900 High Concentrated Silicone Defoamer Silicon phá bọt cô đặc cao

Là một chất khử bọt silicone cô đặc cao khử bọt tuyệt vời và khử bọt cho sơn gốc dung môi.

1.5 ECO-SN DF-222 Silicone Free Antifoam Agent Chất phá bọt không silicon

Là chất phá bọt ứng dụng trong sơn, sơn gốc nước, Hệ thống chất kết dính gốc nước.

1.6 ECO-SN DF-65 Silicone Antifoam Agent Silicone phá bọt

Chất phá bọt

Khả năng phá bọt cũng co khả năng phân tán , làm ướt cao.Ứng dụng trong mực gốc nước, sơn gốc nước, sơn gỗ, sơn gốc dung môi, ..

1.7 ECO-SN DF-024  Silicone Defoaming Agent Silicon phá bọt công nghiệp

Là chất khử bọt có chứa silicone. Nó có hiệu suất khử bọt tuyệt vời và khả năng tương thích tốt với màu, sơn và nhũ tương khác.Ứng dụng trong mực in, vecni overprint, sơn ô tô, sơn , chất kết dính nhũ tương,ngành công nghiệp sơn.

2. Chất làm ướt

Còn được gọi là chất hoạt động bề mặt, chất hóa học làm tăng tính lan truyền và thẩm thấu của chất lỏng bằng cách giảm sức căng bề mặt của nó

2.1 WET-2416/ 2414/2413/2412 ECO-SN Wetting Agent Chất làm ướt

Chất làm ướt, được sử dụng rộng rãi cho chất kết dính áp lực gốc nước

2.2 ECO-SN OP-10 High Performance Surfactant/Penetrating Agent Chất hoạt động bề mặt,chất phân tán

OP-10 là một chất hoạt động bề mặt không ion hòa tan trong nước ứng dụng trong chất tẩy rửa trong hóa chất tẩy rửa, chất ổn định trong cao su tổng hợp,..

2.3 ECO-SN WET-628 Polyether Modified Polysiloxane Spray Adjuvant Chất làm ướt cho dung dịch phun

Là một chất hoạt động bề mặt / làm ướt có tính thấm cao dựa trên một polysiloxane. Nó làm giảm sức căng bề mặt của các dung dịch phun ứng dụng trong các sản phẩm hóa chất nông nghiệp như phân bón,vi chất dinh dưỡng, thuốc kích thích tăng trưởng cây trồng,..

2.4 ECO-SN WET-267 Silicone Wetting Agent For Aqueous Coatings Chất làm ướt silicon cho lớp phủ chất lỏng

Là một chất làm ướt silicon có độ nhớt thấp và sức căng bề mặt thấp,làm ướt tốt. Cải thiện độ ẩm của mực  nước in. Ứng dụng trong sơn gỗ, mực in, lớp phủ nhựa, sơn công nghiệp,.. Liều khuyến cáo: 0,1-1,0% wt (theo thí nghiệm)

2.5 ECO-SN WET-245 High Performance Wetting Agent Chất làm ướt hiệu ứng cao

Nó có khả năng làm ướt chất nền tuyệt vời, hiệu ứng chống miệng núi lửa và hiệu suất xúc tiến dòng chảy. Nó được sử dụng rộng rãi trong tất cả các loại hệ thống gốc nước và gốc sung môi. Ứng dung trong sơn, sơn gỗ, mực in , sơn mài,.. Liều khuyến cáo: 0,1-1,0% wt (theo thí nghiệm)

3. Chất làm dầy, làm đặc, tăng độ nhớt của chất lỏng

Chất làm đặc

3.1 ECO-SN TH-935 Acrylic Emulsion Associative Thickener Chất làm dầy kết hợp nhũ tương acrylic

TH-935 là một chất làm đặc kết hợp, cung cấp khả năng tạo màng,khả năng phân tán ,khả năng chống lại sự tấn công của vi khuẩn. Cung cấp độ nhớt trung bình trong sơn latex.

3.2 ECO-SN TH-60 High Concentration Printing Thickener Chất làm dầy cô đặc cao cho mực in

TH-60 đượcsử dụng trong  làm dày màu, mực in trên bông cũng như hàng dệt tổng hợp. Hiệu quả làm dày rất nhanh và độ ổn định khả năng điện phân cao trong hệ thống màu nhuộm.

3.3 ECO-SN TH-40 Polyurethane Rheology Modifier Thickener Chất làm dày polyurethane biến tính

TH-40 làm dày và ổn định độ nhớt bằng cách hình thành một mạng lưới giữa polyurethane, các phân tử chất kết dính và các hạt sắc tố. ứng dụng trong Sơn-ngoại thất và nội thất ,Sơn -Latex Sơn , Các chất dính và chất độn .Liều khuyến cáo: 0,2-2% dựa trên trọng lượng của công thức.

4. Nhóm nhũ tương Acrylic

4.1 Lớp phủ công nghiệp acrylic

4.1.1 ECO-SN PF-136/135 Special Resin Polymer Nhựa polyme đặc biệt

Nhựa polyme đặc biệt cho lớp phủ công nghiệp Acrylic là một loại polymer đặc biệt,độ bán dính tuyệt vời trên nhiều bề mặt khác nhau với độ cứng cao. Ứng dụng cho bề mặt bê tông, Gạch men, sàn, bề mặt đường, kim loại, bề mặt nhựa

4.2 Lớp niêm phong  bề mặt

4.2.1 ECO-SN SA-902 Water Based Polyurethane Sealer Lớp phủ niêm phong polyurethane gốc nước

Có tác dụng xâm nhập vào đá phiến và có chức năng kỵ nước, chống mài mòn tốt, chống nước và có thể ức chế sự phát triển của rong biển và nấm mốc. Ứng dụng trong lớp phủ niêm phong bề mặt gạch, gạch đá, lớp phủ sàn.

4.1.2 ECO-SN SA-901 Acrylic Modified Silicone Hydrophobic Sealer Lớp phủ niêm phong  chống nước silicon acrylic biến tính

Lớp phủ chống nước

Là chất phủ kín bề mặt bằng nhựa acrylic biến tính gốc nước, thấm vào các tấm lót và cung cấp một lớp phủ kỵ nước. Nó có thể ức chế tảo và nấm mốc với khả năng chống mài mòn tốt.Ứng dụng trong lớp phủ niêm phong bề mặt gạch, gạch đá, lớp phủ sàn.

4.1.3 ECO-SN SA-900 Acrylic Modified Urethane Natural Luster Sealer Lớp phủ niêm phong hỗ trợ làm sáng bề mặt

Là chất phủ kín bề mặt, xâm nhập vào lớp gạch và cung cấp một hàng rào bảo vệ cung cấp một lớp bóng sáng tự nhiên. Ứng dụng trong lớp phủ niêm phong bề mặt gạch, gạch đá, lớp phủ sàn.

4.3 Lớp phủ kiến trúc

4.3.1 ECO-SN SA-109 Modified Silicone Acrylic Emulsion For Exterior Wall Paint Nhũ tương silicon acrylic biến tính cho sơn ngoại thất

SA-109 là nhũ tương silicon acrylic biến tính chuyên dùng trong lớp phủ tường bên ngoài. Nó có đặc tính tốt về khả năng chống chà, chống nước. Ứng dụng trong  sơn đa màu và sơn ngoại thất

4.3.2 ECO-SN SA-210 Styrene Acrylic Emulsion For Wall Coatings Nhũ tương acrylic styren cho sơn tường

Nó thường được sử dụng cho sơn nội thất và ngoại thất. cũng có thể là thành phần cao su non PVC, có khả năng kháng kiềm vượt trội, ổn định ion canxi, có khả năng hòa tan và khả năng khô.

4.3.3 ECO-SN SA-305 Fluorocarbon Emulsion For Acrylic Exterior Paint Nhũ tương fluorocarbon cho sơn ngoại thất

Nó có khả năng chống nước tuyệt vời, thời tiết vượt trội và độ bền.Ứng dụng trong sơn vec-ni , sơn nội ngoại thất,..

4.3.4 ECO-SN SA-207 Styrene Acrylic Emulsion For Primer Coatings Nhũ tương acrylic styren cho sơn lót

Nó được thiết kế để giải quyết vấn đề kiềm bê tông. Nó có sức đề kháng kiềm và lực dính tuyệt vời. Ứng dụng trong lớp phủ sơn lót.

4.3.5 ECO-SN SA-218 Styrene Acrylic Emulsion For Exterior Wall Coatings Nhũ tương acrylic styren cho sơn ngoại thất

Là một loại nhũ tương cho sơn nhiều màu , sơn ngoại thất, thân thiện với môi trường , có khả năng bảo vệ lớp màu.

4.3.6 ECO-SN PA-239 Pure Acrylic Emulsion Nhũ tương acrylic nguyên chất

Nhũ tương acrylic nguyên chất được thiết kế cho sơn latex tường ngoại thất cao cấp. Chống nước tuyệt vời, thời tiết, chống vàng và chống lão hóa vượt trội.Ứng dụng cho sơn nội và ngoại thất.

4.3.7 ECO-SN SA-108 Silicone Acrylic Emulsion Nhũ tương silicone acrylic

Nhũ tương acrylic silicone có độ bóng cao, chống bám bẩn tuyệt vời, thời tiết, chống tia cực tím và chống nước. Nó có thể được áp dụng cho sơn vec ni sơn đá và lớp sơn ngaoji thất , thích ứng với thời tiết cao.

4.3.8 ECO-SN SA-110 Modified Silicone Acrylic Emulsion For Exterior Wall Paint Nhũ tương acrylic silicone cho sơn ngoại thất

Nhũ tương silicon biến tính chuyên dụng trong lớp phủ tường bên ngoài. Nó có đặc tính tốt của khả năng chống chà, chống nước, được sử dụng cho sơn đát và sơn nhiều màu. ứng dụng trong Sơn nước cao cấp -Có khả năng chống chịu thời tiết cao.

4.4 Ứng dụng trong dệt, da nhũ tương scrylic cho vải da

Nhũ tương scrylic cho vải da

4.4.1 ECO-SN PA-510 High Elasticity Water Based Acrylic Emulsion Nhũ tương acrylic gốc nước đàn hồi cao

 Có độ đàn hồi cao được thiết kế cho lớp phủ dệt may. Đó là nhũ tương tự liên kết xung quanh. Tạo ra lớp màng có độ đàn hồi cao, chống nước, chống dính. Ứng dụng trong lớp phủ dệt, nhuộm vải.

4.4.2 ECO-SN PA-503 Water Based Crosslinkable Lacquer Emulsion Nhũ tương liên kết gốc nước cho sơn mài

Được thiết kế để cung cấp độ bền cả khi chà khô / ướt, chống trầy xước và độ bóng trung bình cho da.Ứng dụng cho da tự nhiên, da PU , PVC

4.4.3 ECO-SN PA-501 Water Based Acrylic Binder Chất kết dính acrylic gốc nước

Cung cấp chất làm đầy tốt, độ bám dính và các đặc tính độ bền chà khô / ướt tốt hơn. Tạo lớp màng có độ bóng cao và độ ổn định cơ học rất tốt.Ứng dụng trong da tự nhiên, PU,PVC

4.5 Nhũ Tương chống thấm

4.5.1 ECO-SN WF-800/700/600 JS Cement Waterproof Emulsion Nhũ tương chống thấm cho xi măng

Ứng dụng trong lớp lót chống thấm, lớp phủ bảo vệ chống thấm cho gạch, bảo vệ chống ăn mòn, phụ gia cho chất kết dính thủy lực. lớp phủ mái nhà.

4.5.2. ECO-SN PU-111/110 One Component Oil-Soluble Polyurethane Hydrophobic Foam Bọt polyrethane một thành phần

Là một thành phần bọt kỵ nước polyurethane hòa tan trong dầu, nó phản ứng với nước và nở ra thành bọt không tan trong nước. Không chỉ được sử dụng để cắm chống thấm nước mà còn có khả năng gia cố. Nó được sử dụng rộng rãi trong các tầng hầm, tầng hầm đậu xe, bể bơi, tòa nhà,

~~~ Liên Hệ ~~
Công Ty TNHH Eco One Việt Nam
Showroom : CN6 Khu công Nghiệp Vừa và Nhỏ Từ Liêm, Từ Liêm, Hà Nội
HotLine: 0904 563 963
Website: https://sieuthichattayrua.com/

0/5 (0 Reviews)