Tìm hiểu chất khử bọt và ứng dụng trong các ngành công nghiệp

Phụ gia phá bọt hay hóa chất phá bọt là một trong số những phụ gia thông thường được sử dụng nhằm mục đích kìm hãm tạo bọt. Thường được sử dụng trong việc tạo sơn, sản xuất giấy, mực công nghiệp, xử lý hiện tượng trào bọt trong nước thải…

Sản phẩm phụ gia khử bọt EC được nhập khẩu từ Hàn Quốc và hiện được Siêu thị chất tẩy rửa phân phối cho các đối tác chiến lược trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

I. Bọt xuất hiện do đâu?

Bọt là gì? Bọt xuất hiện khi khí được đưa vào và ổn định trong dung dịch. Trong chất lỏng tinh khiết (ví dụ như nước), bọt không ổn định về mặt nhiệt động lực học và bất kỳ bong bóng nào cũng sẽ nhanh chóng nổi lên bề mặt và vỡ ra. Ổn định chỉ có thể thực hiện được trong các dung dịch có chứa các thành phần hoạt động bề mặt bổ sung tạo ra một gradient sức căng bề mặt tại bề mặt phân cách khí-lỏng (phiến bọt, màng bọt hoặc thành bong bóng), do đó cho phép độ ổn định bọt cao hơn nhiều khi không khí được đưa vào dung dịch.

II. Phân biệt khái niệm chất chống tạo bọt và chất phá bọt/ khử bọt

Chất chống tạo bọtchất phá bọt/khử bọt là những chất chống tạo bọt mà chúng ta có thể sử dụng làm phụ gia hóa học trong các ngành công nghiệp. Sự khác biệt chính giữa chất chống tạo bọt và chất khử bọt là chất chống tạo bọt có thể ngăn hình thành bọt, trong khi chất khử bọt có thể kiểm soát lượng bọt hiện có. Do đó,chất chống tạo bọt làm giảm sự hình thành bọt trong khi chất khử bọt làm giảm bọt hiện có.

III. Các dạng chất khử bọt/ chống tạo bọt phổ biến phân loại theo mục đích sử dụng

1. Khử bọt gốc dầu Silicone

Thị trường chất khử bọt chủ yếu là các sản phẩm làm từ silicone. Điều này là do các đặc tính nâng cao của chúng – sức căng bề mặt thấp, tính trơ hóa học, ổn định nhiệt và không hòa tan hoàn toàn trong nước.Trong nhóm silicone này, có các phân nhóm – bao gồm các chất chống tạo bọt cấp kỹ thuật và chất chống tạo bọt được sử dụng cho thực phẩm. Chống tạo bọt dựa trên silicone là các polyme có gốc silicon, gốc dầu hoặc nước.
Chúng có sức căng bề mặt thấp, cho phép chúng lan truyền qua bọt một cách nhanh chóng. Hợp chất silicone bao gồm một silica kỵ nước được phân tán trong dầu silicon. Chất nhũ hóa được thêm vào để đảm bảo rằng silicone lan truyền nhanh và tốt trong bọt. Chất chống tạo bọt làm từ silicone rất tốt trong việc đánh tan bọt bề mặt và giải phóng không khí bị cuốn vào. Một số sản phẩm cũng thích hợp cho các hệ thống không chứa nước như dầu thô và lọc dầu.

2. Khử bọt gốc cồn béo (không chứa silicone)

Là một sản phẩm nhũ hóa cồn béo cao cấp, chất khử bọt (cồn) không chứa silicone được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau. Nó có thể xử lý các vấn đề phát sinh từ dầu khử bọt silicone như khả năng phân hủy sinh học cao hơn, … Đặc biệt, nó rất hiệu quả trong sản xuất giấy, xử lý nước thải chăn nuôi và xử lý nước thải sinh hoạt quy trình màng lọc, loại bỏ các bọt có trong bùn và nước thải trắng (Quá trình xeo giấy trong sản xuất giấy)
Đây là loại chất chống tạo bọt đặc biệt thích hợp cho quy trình sản xuất giấy đặc biệt có nhiều chất phụ gia (chất tạo độ bền ướt, chất hồ trong …) có khả năng phân tán tuyệt vời trong nước và giảm cặn do bọt gây ra.

3. Khử bọt gốc dầu khoáng (không chứa silicone) Đa năng: Dầu khoáng, dầu thực vật biến tính bổ sung một lượng nhỏ silicon có tác dụng phá được cả bọt lớn, nhỏ (đa chức năng).

Chất khử bọt gốc dầu khoáng là sản phẩm nhũ hóa dầu khoáng, các hợp chất este của axit béo và các vật liệu kỵ nước. Với khả năng khử bọt nhanh và hiệu quả lâu dài, nó được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như cao su tổng hợp, sơn gốc nước và quy trình nhuộm. Ngoài ra, nó an toàn ở nhiệt độ cao và áp suất cao với khả năng chống kiềm tuyệt vời.

4. Chất khử bọt dạng bột

Chất khử bọt được phân loại thành xà phòng axit stearic, axit stearic amide, este axit stearic, rượu béo, ete béo, dầu silicon theo các quy trình sản xuất khác nhau của chúng và yêu cầu của ngành đối với chất khử bọt. Lớp học, v.v.; theo trạng thái của chúng có thể được chia thành dầu, nhũ tương, dán và rắn.

Hiện nay, chất chống tạo bọt dạng dầu, nhũ tương và kem được sử dụng rộng rãi, và phạm vi ứng dụng của chất chống tạo bọt rắn còn hẹp. Hiện tại, chất khử bọt silicone rắn đã được thâm nhập vào các lĩnh vực khác bằng cách sử dụng chất chống tạo bọt lỏng do sự phát triển của kỹ thuật pha chế, ngoài việc sản xuất bột tẩy rửa không tạo bọt và ít bọt.

5. Phụ gia khử bọt ngành xây dựng

Chất khử bọt này được phát triển cho phụ gia xi măng và bê tông đặc biệt. Đặc biệt, với khả năng tương thích tuyệt vời với nhựa xây dựng, về cơ bản, nó ức chế sự hình thành bọt và nâng cao sức mạnh của sản phẩm với tác dụng ức chế tạo bọt sớm và nhanh chóng. Nó cũng làm tăng chất lượng sản phẩm bằng cách cải thiện các đặc tính bề mặt và hiệu quả san lấp mặt bằng. Ngoài ra, nó ổn định ngay cả ở nhiệt độ cao và áp suất cao với khả năng chống kiềm tuyệt vời.

6. Chất khử bọt silicone trong chế biến thực phẩm

Đặc điểm chung:

 • An toàn và không gây hại cho sức khỏe con người
 • Khu vực được KFDA phê duyệt
 • Với việc sử dụng nhựa silicon và chất nhũ hóa, được phê duyệt như phụ gia thực phẩm, sản phẩm này an toàn về mặt sinh học và vô hại.
 • Tạo ra hiệu ứng tuyệt vời ngay cả khi sử dụng một lượng nhỏ
 • Hiệu ứng khử bọt nhanh và lâu dài tuyệt vời
 • Sản phẩm rất ổn định và trơ

IV. Giới thiệu bộ sản phẩm phụ gia khử bọt công nghiệp

Phụ gia phá bọt công nghiệp

Nhóm I: Phá bọt gốc dầu Silicone

 1. Phụ gia khử bọt FK-150 phá vỡ và cản trở sự hình thành bọt cho quá trình lọc và hóa dầu.
 2. Phụ gia chống tạo bọt CA-110 hiệu quả cao trong các quá trình xử lý nước thải, chưng cất nước thải, công nghiệp dệt, da, giấy và xi mạ, quy trình hóa dầu,…với khả năng khử bọt nhanh, hiệu quả khử bọt kéo dài chỉ với liều lượng nhỏ, dễ phân tán trong nước.
 3. Phụ gia khử bọt CA-120A khử bọt cho nhiều qui trình (lọc, hóa dầu, xử lí nước thải) sản phẩm nhũ tương rắn 23% được nhũ tương hóa ổn định với hợp chất dầu silicone.
 4. Phụ gia khử bọt CA-200A khử bọt cho quá trình xử lí nước thải như sản xuất giấy, nhuộm và xi mạ là một sản phẩm cho hiệu quả xử lý bọt nhanh và rất tiết kiệm chi phí.
 5. Phụ gia khử bọt CA-210 khử bọt hiệu quả cho quá trình xử lí nước thải trong quy trình sản xuất giấy, nhuộm và xi mạ.
 6. Phụ gia khử bọt CA-220L khử bọt cho nhiều qui trình (lọc, hóa dầu, xử lí nước thải)
 7. Phụ gia khử bọt CA-250 khử bọt cho quá trình xử lí nước thải như sản xuất giấy, nhuộm và xi mạ,… có đặc tính tác dụng nhanh, và là một sản phẩm rất kinh tế phù hợp cho các quy trình khác nhau và quy trình xử lý nước thải vì nó không chứa ion.
 8. Phụ gia khử bọt CA-1540 có khả năng khử bọt nhanh chóng trong môi trường nước trung tính hoặc kiềm, đặc biệt hoạt động trên phạm vi pH rộng. Ứng dụng trong xử lý nước thải công nghiệp, chưng cất nước thải, quy trình hóa dầu, ngành công nghiệp dệt, da, giấy xi mạ, chất tẩy rửa.
 9. CA-600: Nhiệt độ cao, kháng kiềm tốt (Khử bọt trong qui trình nhuộm, khử bọt chất làm sạch)
 10. CA-670: Nhiệt độ cao, kháng kiềm tốt (Khử bọt trong qui trình nhuộm, khử bọt chất làm sạch)

Nhóm II: Phá bọt gốc dầu khoáng (không chứa silicone)

 1. Chất khử bọt gốc dầu khoáng (không chứa Silicone) CS-310: với khả năng kháng kiềm, ứng dụng hiệu quả cao trong xử lý nước thải công nghiệp.
 2. CPA-1000: Khử bọt cho quy trình sản xuất mực sơn
 3. CPA-1012: Khử bọt cho quy trình sản xuất mực sơn
 4. CPA-1020: Quy trình nhũ tương cao su
 5. CPA-1200: Quá trình nhuộm

Nhóm III: Chất khử bọt cồn béo (không chứa silicone)

 1. CS-105: Xử lý nước thải, xử lý nước thải chăn nuôi
 2. CS-205: Khử bọt cho quá trình xử lí nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt
 3. Phụ gia khử bọt CS-612 cho hiệu quả lâu dài, có thể phân tán trong nước, ứng dụng trong xử lý nước thải theo quy trình màng lọc
 4. Phụ gia khử bọt CS-850 khử bọt hiệu quả trong quy trình sản xuất giấy các loại, ngăn ngừa các lỗ kim và cải thiện độ mịn bề mặt giấy.
 5. CS-860 Chất phá bọt cho giấy nhằm loại bỏ bọt khí còn dư lại trong quá trình sản xuất giấy, bọt khí dư ảnh hưởng đến chất lượng giấy,làm hao tổn thêm chi phí khắc phục.
 6. Phụ gia khử bọt CS-870: Khử bọt trong qui trình làm giấy

Nhóm IV: Chất khử bọt dạng bột

 1. CP-600D: Hợp chất silicone, phụ gia cho bột giặt
 2. CP-700: phụ gia vữa bê tông xi măng đặc biệt
 3. CP-700P: gia vữa bê tông xi măng đặc biệt

Nhóm V: Phụ gia khử bọt ngành xây dựng

 1. CS-935: Phụ gia bê tông
 2. CS-940P: Phụ gia bê tông
 3. CA-102: Nhũ tương silicone, phụ gia trộn bê tông sử dụng xe trộn
 4. CA-210: Nhũ tương silicone, phụ gia trộn bê tông sử dụng xe trộn
 5. CP-700: Phụ gia chống rửa trôi cho bê tông
 6. CP-700P: Phụ gia chống rửa trôi cho bê tông

Nhóm VI: Khử bọt silicone trong chế biến thực phẩm

 1. F-530F: Quy trình sản xuất thực phẩm chung (Đậu phụ, sữa đậu nành, lên men và men bia, sản xuất cà phê và trà hòa tan)
 2. F-500F: Quy trình sản xuất sản phẩm chăn nuôi
 3. F-300F: Quy trình sản xuất thực phẩm chung (Đậu phụ, sữa đậu nành, lên men và men bia, sản xuất cà phê và trà hòa tan)

LĨNH VỰC KHÁCH HÀNG -SẢN PHẨM PHỤ GIA PHÁ BỌT EC- HÀN QUỐC

STTNhóm sản phẩmMã sản phẩm Lĩnh vực khách hàng
1Chất phá bọt gốc dầu SiliconeEC-FK-150Khử bọt cho ngành công nghiệp lọc và hóa dầu
2EC-CA-110Khử bọt cho nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt trong quy trình xử lý nước thải
3EC-CA-120AKhử bọt cho nhiều ngành công nghiệp (lọc, hóa dầu, xử lí nước thải)
4EC-CA-200AKhử bọt cho quá trình xử lí nước thải trong các nhà máy sản xuất giấy, nhuộm và xi mạ
5EC-CA-210Khử bọt cho quá trình xử lí nước thải trong các nhà máy, xưởng sản xuất giấy, nhuộm và xi mạ
6EC-CA-220LKhử bọt cho nhiều ngành công nghiệp (lọc, hóa dầu, xử lí nước thải)
7EC-CA-250Khử bọt cho quá trình xử lí nước thải trong các nhà máy sản xuất giấy, nhuộm và xi mạ
8EC-CA-1540Khử bọt trong qui trính xử lý nước thải và nước thải; quy trình hóa dầu; công thức cao su; dung dịch tẩy rửa; công nghiệp dệt, da, giấy và xi mạ
9EC-CA-600Khử bọt quy trình nhuộm, làm sạch trong các nhà máy sản xuất dệt nhuộm, chất tẩy rửa công nghiệp
10EC-CA-670Khử bọt quy trình nhuộm, làm sạch trong các nhà máy sản xuất dệt nhuộm, chất tẩy rửa công nghiệp
11Chất khử bọt cho phụ gia thực phẩmEC-F-530FKhử bọt quy trình thực phẩm trong các lĩnh vực đa dạng (nhà máy , xưởng sản xuất đậu phụ, sữa đậu nành, lên men và men, cà phê hòa tan và sản xuất trà)
12EC-F-500FKhử bọt quy trình sản xuất sản phẩm chăn nuôi
13EC-F-300FKhử bọt quy trình thực phẩm trong các lĩnh vực đa dạng (Đậu phụ, sữa đậu nành, lên men và men, cà phê hòa tan và sản xuất trà)
14Chất khử bọt cồn béoEC-CS-105Khử bọt trong xử lý nước thải, xử lý nước thải chăn nuôi
15EC-CS-205Khử bọt cho quá trình xử lý nước thải các loại
16EC-CS-612Xử lý nước thải quy trình màng
17EC-CS-850Khử bọt các quy trình sản xuất giấy và sản xuất bột giấy khác nhau
18EC-CS-870Khử bọt  các quy trình sản xuất giấy và sản xuất bột giấy khác nhau
19Chất khử bọt dầu khoángEC-CS-310Khử bọt cho quy trình xử lí nước thải
20EC-CPA-1000Khử bọt quy trình sản xuất mực sơn
21EC-CPA-1012Khử bọt quy trình sản xuất mực sơn
22EC-CPA-1020Khử bọt quy trình nhũ tương cao su
23EC-CPA-1200Khử bọt quy trình nhuộm
24Chất khử bọt phụ gia trong xây dựngEC-CS-935Phụ gia bê tông cho các công trình xây dựng
25EC-CS-936Phụ gia bê tông cho các công trình xây dựng
26EC-CS-940Phụ gia bê tông cho các công trình xây dựng
27EC-CS-102Phụ gia trộn bê tông sử dụng xe trộn sử dụng trong các công trình xây dựng
28EC-CS-210Phụ gia trộn bê tông sử dụng xe trộn sử dụng trong các công trình xây dựng
29EC-CS-210Phụ gia trộn bê tông sử dụng xe trộn sử dụng trong các công trình xây dựng
30EC-CP-700Phụ gia chống rửa trôi bê tông sử dụng tron các công trình xây dựng
31EC-CP-700PPhụ gia chống rửa trôi bê tông sử dụng tron các công trình xây dựng

LĨNH VỰC KHÁCH HÀNG -SẢN PHẨM PHỤ GIA PHÁ BỌT EG

STTLĨNH VỰCTÊN SẢN PHẨM EGMÃ OEM
1I. CHẤT KHỬ BỌT VÀ PHỤ GIA DÙNG TRONG SẢN XUẤT GIẤYChất phá bọt phổ biến cho ngăn chứa nước thảiEG-0669E
2Chất phá bọtEG-S433
3Chất phá bọtEG-63941
4Chất phá bọtEG-T1122
5Chất phá bọtEG-4330B
6Chất phá bọt trong giai đoạn ghiền giấyEG-8239
7Chất phá bọt giai đoạn làm trắng giấy, gốc polyetherEG-1191
8Chất phá bọt chất gia keo bề mặt AKDEG-99566
9Chất phá bọt dành cho keo nhựa thôngEG-753D
10Chất phá bọt dành cho chất tăng cường độ bền của ngành giấyEG-3N88
1II. CHẤT KHỬ BỌT VÀ PHỤ GIA DÙNG TRONG NGÀNH DỆT MAYChất phá bọt giai đoạn nhuộm vảiEG-40C
2Chất phá bọt giai đoạn nhuộm vảiEG-8339
3Chất phá bọt giai đoạn nhuộm vảiEG-2603
4Chất phá bọt giai đoạn Hồ sợiEG-69115
5Chất thấm ướtEG-2503
6Chất thấm ướtEG-2667
7Chất phá bọt phổ biến dùng được cho nhiều ngànhEG-8339
8Chất phá bọtEG-P984
9Chất phá bọtEG-S433
10Chất phá bọt phổ biến dùng được cho nhiều ngànhEG-SP 856
11Chất phá bọt phổ biến dùng được cho nhiều ngànhEG-9177
12Chất phá bọt phổ biến dùng được cho nhiều ngànhEG-SP269
13Chất phá bọt phổ biến dùng được cho nhiều ngànhEG-C-758
1III. CHẤT CHỐNG TẠO BỌT DÙNG TRONG XỬ LÝ NƯỚCChất phá bọt dùng chung cho các loại nước thảiEG-7207
2Chất phá bọtEG-S6394
3Chất phá bọtEG-63941
4Chất phá bọtEG-C-687
5Chất phá bọtEG-P-737
6Chất phá bọtEG-B347
7Chất phá bọtEG-B353
8Chất phá bọtEG-S433
1IV. CHẤT KHỬ BỌT CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNGChất khử bọt gốc SiliconEG-403C
2Chất khử bọt gốc PolyetherEG-3498
3Chất khử bọt gốc PolyetherEG-34987
4Chất tạo khí thành phần chủ yếu là polyetherEG-G006
5Chất khử bọt dùng trong vữa xi măng và vữa groutEG-3498H
6Chất khử bọt dùng trong vữa xi măng và vữa groutEG-1056
7Chất khử bọt dùng trong ngói amiăng, tấm canxi silicatEG-Z-3138
8Chất khử bọt dùng trong ống xi măng hoặc groutEG-Z-236
1V. CHẤT KHỬ BỌT VÀ PHỤ GIA CHO SƠN PHỦ BỀ MẶTChất phá bọtEG-S-926
2Chất phá bọtEG-S-637
5.1 Hệ sơn tường gốc nước
1Chất phá bọtEG-3642
2Chất phá bọtEG-1815
3Chất phá bọtEG-8814
4Chất phá bọtEG-WS8840
5Chất phân tánEG-650D
6Chất phân tánEG-9002
7Chất lưu biếnEG-1933
8Chất thấm ướtEG-9408
9Chất hoạt động bề mặtEG-823
10Chất làm đặcEG-R29
11Chất làm đặcEG-5020B
5.2. Sơn Epoxy gốc dầu
1Chất phân tánEG-9016
2Chất lưu biếnEG-1133
3Chất phá bọtEG-G-100
4Chất phá bọtEG-3642
5.3 Sơn gỗ gốc nước (sơn lót)
1Chất thấm ướtEG-9408
2Chất thấm ướtEG-2702
3Chất thấm ướtEG-2346
4Chất phân tánEG-9309A
5Chất phá bọtEG-3642
5.4 Sơn gỗ gốc nước (sơn phủ)
1Chất thấm ướtEG-9408
2Chất thấm ướtEG-2702
3Chất thấm ướtEG-3642
4Chất thấm ướtEG-1104
5Chất phân tánEG-9309A
6Chất lưu biếnEG-1133
7Chất lưu biếnEG-1933
1VI. CHẤT KHỬ BỌT CHO CHẤT KẾT DÍNH VÀ KEOChất phá bọtEG-P737
2Chất phá bọtEG-M-680
3Chất phá bọtEG-8339
4Chất phá bọtEG-9177
5Chất phá bọtEG-SP269
6Chất phá bọtEG-C758
7Chất phá bọtEG-SP856
8Chất phá bọtEG-9177
9Chất phá bọtEG-SP269
10Chất phá bọtEG-S926
1VII. CHẤT KHỬ BỌT CHO CHẤT TẨY RỬA CÔNG NGHIỆPChất phá bọtEG-P737
1VIII. CHẤT KHỬ BỌT CHO CHẤT TẨY RỬA & HÓA CHẤT HÀNG NGÀYChất phá bọtEG-P737
2Chất khử bọt cho chất làm sấy khô nhà bếpEG-T5
3Chất khử bọt trong suốt cho nước lau sàn, chất khử trùng…EG-B-96
4Chất khử bọt trong suốt cho nước lau sàn, chất khử trùngEG-B-124
5Bột khử bọt để ngâm bột và bột tẩy dầu mỡEG-Bột 222
6Bột khử bọt dạng hạt cho bột giặtEG-Bột G-20
7Chất khử bọt cho phòng giặtEG-9030
8Chất khử bọt cho hóa chất tẩy rửa PCBEG-8239
1IX. CHẤT KHỬ BỌT CHO CHẤT LỎNG GIA CÔNG KIM LOẠIChất phá bọtEG-4330B
2Chất phá bọtEG-S433
3Chất phá bọtEG-P984
4Chất phá bọtEG-8339
5Chất phá bọtEG-C758
6Chất phá bọtEG-SP269
7Chất phá bọtEG-ZY-T9
8Chất khử bọt cho chất lỏng cắtEG-8986
9Chất khử bọt cho chất lỏng cắtEG-ZY-06
10Chất khử bọt cho chất lỏng cắtEG-ZY-350C
1X. CHẤT KHỬ BỌT NÔNG DƯỢC VÀ PHỤ GIAChất khử bọt được sử dụng trong công thức thuốc trừ sâuEG-40C
2Chất khử bọt cho thuốc trừ sâu dạng bộtEG-NY-126
3Chất khử bọt cho thuốc trừ sâu dạng phunEG-2888
4Chất khử bọt cho thuốc trừ sâu dạng phunEG-823
1XI. CHẤT KHỬ BỌT MỎ DẦUChất khử bọt siliconeEG-5394
2Bột khử bọtEG-Bột 222
3Chất khử bọt trong quá trình luyện cốc tinh chế và vận chuyển dầu thôEG-2935
4Chất khử bọt cho quy trình sx Dầu NhớtEG-T2939
5Chất khử bọt trong quá trình khai thác và làm sạch khí tự nhiênEG-F610
1XII. CHẤT KHỬ BỌT CHO QUÁ TRÌNH LÊN MEN VÀ CÁC CHẤT CHỐNG TẠO BỌT KHÁCChất khử bọt polyetherEG-5815
2Chất khử bọt siliconeEG-350C
1CHẤT KHỬ BỌT CHO QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT VẬT LIỆU COMPOSITEChất khử bọt kim gốc siliconEG- 8239
2Chất khử bọt kim gốc dầu khoángEG-WS8841
3Chất khử bọt kim gốc dầu khoángEG-WS8830
XIII. CHẤT PHỤ TRỢ13.1 Mực mài
1Chất khử bọtEG-5050
2Chất khử bọtEG-2641
3Chất khử bọtEG-6940
4Chất phân tánEG-9002
5Chất phân tánEG-9301
6Chất thấm ướtEG-2370
13.2 Sau khi thêm mực
1Chất khử bọtEG-62D
2Chất khử bọtEG-2603D
3Chất làm đặc và lưu biếnEG-660
4Chất thấm ướtEG-ZY-77
13.3 Vecni gốc nước
1Chất khử bọtEG-8960
2Chất khử bọtEG-8912
3Chất thấm ướtEG-ZY-77
13.4 Mực in lụa gốc dầu
1Chất khử bọtEG-1911
2Chất khử bọtEG-1811
3Chất thấm ướt và lưu biếnEG-9408
13.5 Giải pháp cho dung dịch cấp ẩm trong in Offset
1Chất khử bọtEG-T5
2Chất khử bọtEG-5391
3Chất thấm ướtEG-1440
4Chất thấm ướtEG-1420

 

Siêu thị chất tẩy rửa là đơn vị có 13 năm kinh nghiệm dày dặn trong ngành chất tẩy rửa và phụ gia công nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm phụ gia phá bọt  công nghiệp vui lòng liên hệ để nhận được những tư vấn và báo giá kịp thời nhất:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Công Ty TNHH Eco One Việt Nam
HotLine: 0901355936 / Email: Ecoone.chem@gmail.com
Website: https://sieuthichattayrua.com/ | Siêu thị chất tẩy rửa | Thế giới chất tẩy rửa

5/5 (1 Review)