Chất phân tán dùng trong ngành sơn Epoxy gốc dầu EG-9016

0 out of 5 based on 0 customer ratings
(Hãy trở thành người đánh giá đầu tiên)

EG-9016 phù hợp với các hệ thống có độ phân cực trung bình và trung bình cao, có thể dùng để phân tán các chất vô cơ màu và titan dioxide

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

EG-9016 phù hợp cho sơn tân trang ô tô, sơn công nghiệp cao cấp, PU, NC, PE, keo epoxy (keo đinh bầu), UV, sơn bóng và sơn cuộn, v.v.

Đóng gói: Thùng nhựa 25kg /50kg/200kg hoặc thùng IBC 1000kg

Ứng dụng chất phân tán EG-9016:

  • EG-9016 phù hợp với các hệ thống có độ phân cực trung bình và trung bình cao, khả năng tương thích tốt với các loại nhựa phủ thông tin, tính linh hoạt tốt trong phủ hệ thống, ứng dụng cho hầu hết các hệ thống cơ sở trên môi trường, hiệu ứng phân tán tốt trên các sắc tố hữu cơ và muội than. Nó cũng có thể được sử dụng để phân tán các chất vô cơ màu và titan dioxide. Nó phù hợp cho sơn tân trang ô tô, sơn công nghiệp cao cấp, PU, ​​​​NC, PE, keo epoxy (keo đinh bầu), UV, sơn bóng và sơn cuộn, v.v.

Đặc điểm chất phân tán EG-9016:

  • EG-9016 không chỉ có khả năng thấm ướt tốt mà còn có khả năng chống lắng, chống kết tụ và chống nổi tuyệt vời. So với các chất làm ướt và phân tán phân tử nhỏ, nó có khả năng ngăn ngừa sự thô hóa tuyệt vời. Nó có thể tăng độ ổn định lưu trữ của bột màu, cải thiện đáng kể khả năng làm ướt và phân tán của vật liệu cơ bản trên bột màu và chất độn, giảm độ nhớt của hệ thống và cải thiện tính di động. Nó có thể rút ngắn thời gian nghiền và phân tán. Nó có tính linh hoạt mạnh mẽ và khả năng tương thích tốt với các loại nhựa khác nhau.

Thông số kỹ thuật chất phân tán EG-9016:

  • Xuất hiện Chất lỏng trong suốt màu vàng nhạt
  • Giá trị amin mgKOH/g 10-15
  • Thành phần hiệu quả % 50%
  • Mật độ 25oC 1,02

Hướng dẫn sử dụng chất phân tán EG-9016:

  • Nó nên được thêm vào vật liệu nghiền trước khi phân tán hoặc thêm vào hệ thống trước khi phân tán tốc độ cao để đảm bảo sự hòa tan hoặc phân tán của nó trong hệ thống. Theo các hệ thống khác nhau, số tiền bổ sung là khác nhau.
  • Đối với titan dioxide 3-5%; sắc tố vô cơ 5%-10%; sắc tố hữu cơ 20-60%; muội than thông thường 30-60%; màu đen carbon cao: 80-150%; Bột phủ 10-20%, liều lượng cụ thể phải được thử nghiệm.
  • Liều lượng đề xuất: Thông thường liều lượng khuyến cáo là 0,1-0,3%; sơn ô tô (0,03-0,2%), sơn phủ gỗ và đồ nội thất (0,05-0,3%), sơn hoàn thiện da (0,1-1,0%)

Chú ý: Sử dụng đồ bảo hộ bao gồm áo, mắt kính, găng tay khi sử dụng hóa chất, không ăn uống gần nơi có hóa chất

Cảnh báo: Có hại nếu nuốt phải. Để xa tầm tay trẻ em. Tránh tiếp xúc trực tiếp với da tay và mắt.

Bảo quản: Bảo quản kín, bảo quản trong kho khô ráo, thoáng mát. Thời hạn sử dụng là 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Xuất xứ: CHINA

5/5 (1 Review)

Thông tin bổ sung

CHỌN MUA

EG-9016, EG-9016

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Công Ty Chất Tẩy Rửa Và Phụ Gia Hóa Chất ECO ONE Việt Nam

Công Ty Chất Tẩy Rửa Và Phụ Gia Hóa Chất ECO ONE Việt Nam
Showroom : Bán Phân Phối Toàn Quốc
HotLine: 0904 563 963
.