Chất phá bọt dùng trong ngành sơn Epoxy gốc dầu EG-G-100

0 out of 5 based on 0 customer ratings
(Hãy trở thành người đánh giá đầu tiên)

EG-G-100 có tác dụng loại bỏ các bong bóng siêu nhỏ trong hệ thống sơn và mực có độ nhớt cao; dùng trong hệ thống xử lý bằng bức xạ, không chứa dung môi

361.000 425.000 

EG-G-100 là chất khử bọt tốt, ít mùi, không nổi; có thể được sử dụng trong hệ thống xử lý bằng bức xạ, hệ thống không chứa dung môi, v.v.

Đóng gói: Thùng nhựa 25kg /50kg/200kg hoặc thùng IBC 1000kg

Ứng dụng chất phá bọt EG-G-100:

  • EG-G-100 có thể được sử dụng trong hệ thống xử lý bằng bức xạ, hệ thống không chứa dung môi, v.v.. Nó có tác dụng tốt trong việc loại bỏ các bong bóng siêu nhỏ trong hệ thống sơn và mực có độ nhớt cao. Thích hợp cho hệ thống epoxy hai thành phần, sàn epoxy tự san phẳng, axit acrylic dầu, polyurethane dầu, v.v. Nó có thể được sử dụng trong sàn epoxy, mực bảng mạch, mực thủy tinh, mực có độ nhớt cao, mực chống hàn, mực in lụa, nhựa dán PVC nhờn, sơn gỗ và đồ nội thất, sơn kim loại, dầu bôi trơn có dầu, keo dầu, sơn da, v.v.

Đặc điểm chất phá bọt EG-G-100:

  • EG-G-100 dễ phân tán trong hệ thống, chịu nhiệt độ cao, liều lượng ít, khử bọt nhanh, ức chế tạo bọt lâu dài, sử dụng rộng rãi. Sản phẩm này không chứa bất kỳ dung môi nào, hiệu quả cao và lượng nhỏ có thể có tác dụng chống tạo bọt tốt, sản phẩm này không có tác dụng phụ, không dính vào con lăn, có ưu điểm là ít mùi, không nổi. Sản phẩm này có khả năng tương thích tuyệt vời, không ảnh hưởng đến quá trình hình thành màng và không tạo ra lỗ co ngót, mắt cá và các vấn đề khác.

Thông số kỹ thuật chất phá bọt EG-G-100:

  • Bề mặt: Chất lỏng đục màu trắng xám
  • Thành phần hiệu quả: 100%
  • Độ nhớt 25℃: 500~900 cs
  • Độ pH: 5.0~8.0
  • Tính chất ion: không ionic

Hướng dẫn sử dụng chất phá bọt EG-G-100:

  • EG-G-100 trung bình tổng lượng thêm vào từ 0,05-0,5%, một phần của hệ thống mực có thể được thêm tới 0,5-1%. Nên thêm vào trước khi nghiền hoặc ở bất kỳ giai đoạn sản xuất nào. Sau khi thêm vào phải khuấy ở tốc độ cao để đạt được độ phân tán tốt.

Chú ý: Sử dụng đồ bảo hộ bao gồm áo, mắt kính, găng tay khi sử dụng hóa chất, không ăn uống gần nơi có hóa chất

Cảnh báo: Có hại nếu nuốt phải. Để xa tầm tay trẻ em. Tránh tiếp xúc trực tiếp với da tay và mắt.

Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ phòng (5°C-40°C), tránh ánh nắng trực tiếp, trong trường hợp đông lạnh, hãy làm ấm nhũ tương dưới nhiệt độ phòng. Tránh làm nóng nhũ tương trực tiếp. Thời hạn sử dụng là 12 tháng kể từ ngày sản xuất..

Xuất xứ: CHINA

5/5 (1 Review)

Thông tin bổ sung

CHỌN MUA

EG-G-100, EG-G-100

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Công Ty Chất Tẩy Rửa Và Phụ Gia Hóa Chất ECO ONE Việt Nam

Công Ty Chất Tẩy Rửa Và Phụ Gia Hóa Chất ECO ONE Việt Nam
Showroom : Bán Phân Phối Toàn Quốc
HotLine: 0904 563 963
.