C-806 Chất làm cứng bê tông

0 out of 5 based on 0 customer ratings
(Hãy trở thành người đánh giá đầu tiên)

C-806 Chất làm cứng bê tông gốc lithium kronfr được sản xuất bằng công nghệ nghiên cứu khoa học tiên tiến và có khả năng thẩm thấu mạnh, tạo ra một bề mặt cứng, đặc và phản xạ ánh sáng tốt hơn, cải thiện cường độ nền ban đầu, chống trượt, chống mài mòn, chống các tác nhân thời tiết.

1.636.000 2.214.000 

  • Chất làm cứng bê tông C-806 gốc lithium kronfr được sản xuất bằng công nghệ nghiên cứu khoa học tiên tiến và có khả năng thẩm thấu mạnh, tạo ra một bề mặt cứng, đặc và phản xạ ánh sáng tốt hơn, cải thiện cường độ nền ban đầu, chống trượt, chống mài mòn, chống các tác nhân thời tiết.
  • Chất làm cứng bê tông C-806 có thể được sử dụng trên vữa, đá granit, đá tự nhiên, đá vôi, đá mài, bê tông trang trí và bất kỳ vật liệu nào được làm bằng Xi măng Portland làm chất kết dính. Các ứng dụng chất làm cứng bê tông C-806 điển hình bao gồm bê tông, bê tông đánh bóng hoặc sàn đá, mặt quầy hoặc bất kỳ bề mặt xốp nào, đá tự nhiên hoặc sản phẩm gốc xi măng, cần thêm lớp bảo vệ hoặc khả năng phản xạ.

Đóng gói chất làm cứng bê tông C-806

Chất làm cứng bê tông C-806 đóng gói dạng 25 kg/can

Xem thêm:

Đặc điểm chất làm cứng bê tông C-806

  • Trạng thái chất làm cứng bê tông C-806: Chất lỏng trong suốt không màu, không vị, không độc hại, phù hợp với tiêu chuẩn VOC
  • Độ pH chất làm cứng bê tông C-806: 11-12

Hướng dẫn sử dụng chất làm cứng bê tông C-806

Chất làm cứng bê tông C-806 có thể được thi công bằng cách phun, lăn hoặc dùng chổi.

Đảm bảo chất làm cứng bê tông C-806 được khuấy hoặc lắc kỹ trước khi áp dụng. Là chất làm đặc cho bê tông đã đánh bóng, tốt nhất nên thi công bằng máy phun dạng bơm và thi công bằng thiết bị phun sàn sợi nhỏ. Trộn sản phẩm chất làm cứng bê tông C-806 với 4 phần nước thành 1 phần CLOUGH Densifier (một thùng chứa một kg tạo ra 5 kg chất làm đặc sẵn sàng sử dụng). Bề mặt phải bão hòa đều. Không để chất lỏng thành vũng. Tùy thuộc vào độ xốp bề mặt, khí hậu và nhiệt độ, thời gian khô có thể lên đến 2 giờ, sau khi xử lý bề mặt có thể lưu thông sau 2 giờ. Bề mặt sẽ tiếp tục cứng theo thời gian, đạt độ bền và khả năng chống chịu tối đa trong khoảng 7 ngày.

Bảo quản chất làm cứng bê tông C-806

03 năm niêm phong trong bao bì gốc và bảo quản ở nơi thoáng mát

Xuất xứ chất làm cứng bê tông C-806

Trung Quốc

0/5 (0 Reviews)

Thông tin bổ sung

Giá bán

25kg, C-806

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Công Ty Chất Tẩy Rửa Và Phụ Gia Hóa Chất ECO ONE Việt Nam

Công Ty Chất Tẩy Rửa Và Phụ Gia Hóa Chất ECO ONE Việt Nam
Showroom : Bán Phân Phối Toàn Quốc
HotLine: 0904 563 963
.