Cung cấp hóa chất giặt thảm đệm cao cấp, sử dụng nhiều nhất hiện nay

Chúng tôi cung cấp hóa chất giặt thảm đệm cao cấp và được sử dụng, tin dùng nhiều nhất bởi tính hiệu quả, an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.

Nhu cầu sử dụng hóa chất giặt thảm đệm cao cấp hiện nay

Thảm là vật liệu rất dễ bị ẩm mốc, dễ bị xâm nhập bởi vi trùng, vi khuẩn, gây nên mùi khó chịu và đặc biệt là khi bị dính các đồ ăn thức uống, rất khó tẩy rửa các chất bẩn này. Việc làm sạch thảm đòi hỏi cần phải phân tích đúng chất liệu của thảm, sử dụng đúng loại hóa chất giặt thảm đệm cao cấp để vừa tẩy rửa được chất bẩn vừa không làm hỏng vật liệu thảm.
Thảm, sofa là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, văn phòng, khu nhà cao tầng,… Tuy nhiên thảm và sofa lại là vật liệu rất dễ bị ẩm mốc, dễ bị xâm nhập bởi vi trùng, vi khuẩn, gây nên mùi khó chịu và đặc biệt là khi bị dính các đồ ăn thức uống, rất khó tẩy rửa các chất bẩn này. Vì vậy, bạn cần phải vệ sinh làm sạch chúng thường xuyên để giảm những nguy cơ gây hại tới sức khỏe người dùng. Và nhu cầu sử dụng hóa chất giặt thảm đệm cao cấp hiện nay rất nhiều và thường xuyên để đảm bảo quá trình vệ sinh nhanh chóng và hiệu quả.
Hóa chất giặt thảm đệm
Hóa chất giặt thảm đệm cao cấp được sử đụng nhiều để vệ sinh làm sạch thảm đệm nhanh chóng
Xem thêm:

Hóa chất giặt thảm đệm cao cấp, sử dụng nhiều nhất hiện nay:

 1. Hóa chất giặt thảm đệm cao cấp Carpet Clean
Carpet Clean của KIM&S là hóa chất giặt thảm đệm cao cấp và thông dụng, được nhiều người đánh giá cao về khả năng giặt tẩy. Đó cũng là lý do do mà hóa chất này trở nên phổ biến nhất, thông dụng nhất trong các dòng hóa chất giặt thảm – nệm.
Những tính năng của hóa chất giặt thảm đệm cao cấp Carpet Clean:
 • Carpet Clean – Hóa chất giặt thảm, nệm, ghế giữ nguyên kết cấu của thảm, bề mặt ghế.
 • Carpet Clean – Hóa chất giặt thảm, nệm, ghế thông dụng nhất ngăn ngừa các vết bẩn bám dính lại trên bề mặt trong quá trình làm sạch, giúp cho việc làm sạch đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.
 • Carpets Clean chứa thành phần Non-ion thẩm thấu sâu vào bề mặt, giúp đánh tan và hiệu quả các vết bẩn khác nhau.
 • Đồng thời, hóa chất giặt thảm – nệm – ghế Carpet Clean không để lại cặn hay cảm giác nhờn dính sau khi làm sạch, giúp cho người dùng cảm nhận rõ nét nhất sự sạch sẽ.

 

Hóa chất giặt thảm đệm
Hóa chất giặt thảm đệm Carpet Clean
Hướng dẫn sử dụng hóa chất giặt thảm đệm cao cấp Carpet Clean
 1. Đối với thảm bị bẩn nặng: Nếu thảm có nhiều vết ố lớn, nặng thì trước hết dùng chất tẩy điểm Pre Cleaner.
 2. Pha loãng hóa chất giặt thảm Carpet Clean với nước.
 3. Xịt dung dịch trên thảm
 4. Chà xát khu vực bị ảnh hưởng với một miếng pad. Trong trường hợp vết bẩn nặng có thể sử dụng một bàn chải.
 5. Sử dụng máy hút bụi để hút chất cặn và hóa chất. Sau đó để khô.
Lưu ý: Hóa chất này có thể xịt trực tiếp lên các loại vết bẩn cứng đầu trên thảm hoặc bọc, đệm ghế
 1. Hóa chất giặt thảm đệm cao cấp Spot Stain Remover
Spot Stain Remover – Hóa chất giặt thảm đệm chuyên dụng để tẩy điểm cho thảm, nệm, ghế sofa là hóa chất nhập khẩu từ Hàn Quốc từ KIM&S – một trong những thương hiệu hóa chất lâu năm và uy tín nhất.
Spot Stain Remover – Hóa chất tẩy điểm cho thảm, nệm, ghế sofa chuyên dụng để tẩy điểm các vết bẩn do đồ ăn, thức uống, vết đốm đen trên bề mặt, vết mực mà không gây hại cho bề mặt sản phẩm.
Đây còn là loại hóa chất có thể sử dụng đa năng trên các bề mặt như: sợi, nỉ, thổ cẩm, bọc đệm, bọc ghế sofa rất hiệu quả.
Hóa chất giặt thảm đệm
Hóa chất giặt thảm đệm Spot Stain Remover

 

Thông tin sản phẩm của hóa chất giặt thảm đệm cao cấp Spot Stain Remover
– Spot Stain Remover là chất lỏng không màu, hương bạc hà thơm mát
– Độ PH: 12 ~ 13 cho khả năng loại bỏ các vết bẩn, vết dầu mỡ, bút mực mạnh mẽ
– Tỷ lệ pha loãng: sử dụng nguyên chất hoặc pha loãng (tùy độ bẩn)
– Đóng gói : 3.75 Lit  (1 gallon)
Bước 1: Tùy vào mức độ bẩn của từng loại, từng vết bẩn mà bạn có thể sử dụng Spot Stain Remover với liều lượng phù hợp. Mức độ pha loãng bạn có thể tham khảo theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Thông thường, tỉ lệ pha loãng hóa chất Spot Stain Remover với nước theo tỉ lệ khoảng: 1:10~1:20.
Bước 2: Sử dụng bình xịt để xịt hoặt phun trực tiếp hóa chất đã pha loãng lên bề mặt cần làm sạch bằng thiets bị vệ sinh chuyên dụng. Bạn nên chờ 5-10 phút để nước giặt có thời gian hoạt động.
Bước 3: Sau thời gian chờ, hãy sử dụng gang tay chà nhẹ nhàng bằng khăn mềm hoặc tấm pad cotton để loại bỏ vết bẩn nhanh nhất.
Bước 4: Dùng máy hút bụi hoặc máy hút các chất cặn, chất bẩn, tàn dư hóa chất để hút hết những chất bẩn và hóa chất trên bề mặt sản phẩm.
Bước 5: Sử dụng máy sấy để làm khô bề mặt vừa làm sạch với hóa chất hoặt phơi khô sản phẩm.
Địa chỉ cung cấp hóa chất giặt thảm đệm cao cấp, sử dụng nhiều nhất hiện nay:
Chúng tôi hiện là đơn vị chuyên cung cấp hóa chất giặt thảm đệm cao cấp, được sử dụng rộng rãi và được khách hàng ưa chuộng bởi tính năng hiệu quả, tiết kiệm chi phí và hóa chất nhất. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng, đảm bảo mang lại chất lượng và hiệu quả làm sạch cho khách hàng.
Hãy liên hệ để được tư vấn thêm về sản phẩm tại:
Hotline: 0936.151.129
Xem thêm thông tin sản phẩm tại:
0/5 (0 Reviews)