Chất tẩy rửa cho vải màu ECO BF Ozerna Polar

0 out of 5 based on 0 customer ratings
(Hãy trở thành người đánh giá đầu tiên)

Ozerna Polar là chất tẩy rửa cho vải màu dạng lỏng không chứa chất làm sáng quang học, các thành phần tẩy trắng và phốt phát.

Tính năng nổi bật của sản phẩm chất tẩy rửa cho vải màu Eco Bf Ozerna Polar

Ozerna Polar là chất tẩy rửa cho vải màu dạng lỏng không chứa chất làm sáng quang học, các thành phần tẩy trắng và phốt phát.

  • Chất tẩy rửa cho vải màu Eco Bf Ozerna Polar không gây kích ứng da
  • Chất tẩy rửa cho vải màu Eco Bf Ozerna Polar mùi hương rất dễ chịu
  • Chất tẩy rửa cho vải màu Eco Bf Ozerna Polar khử mùi
  • Chất tẩy rửa cho vải màu Eco Bf Ozerna Polar công thức kiểm soát bọt.

Ứng dụng chất tẩy rửa cho vải màu Eco Bf Ozerna Polar

Chất tẩy rửa cho vải màu Eco Bf Ozerna Polar hiệu quả cao dành cho việc giặt giũ chuyên nghiệp, quần áo mặc thường, quần áo thể thao và công sở (PPE, đồng phục, …), sử dụng giặt là trong khách sạn và nhà hàng.

Xem thêm sản phẩm

Sử dụng chất tẩy rửa cho vải màu Eco Bf Ozerna Polar

Chất tẩy rửa cho vải màu Eco Bf Ozerna Polar kết hợp với Lizerna Sept làm chất khử trùng quần áo được áp dụng cho quy trình khử trùng bằng nhiệt hóa trị theo §18 IfSG (Đạo luật bảo vệ chống sự lây nhiễm của Đức) tại Viện Robert Koch (phạm vi A & B, tức là vi khuẩn & vi rút):
4,0 ml chất tẩy rửa cho vải màu Eco Bf Ozerna Polar và 7,0 ml / l Lizerna Sept, thời gian giặt 15 phút ở 40°C, tỷ lệ pha 1:4
Chất tẩy rửa cho vải màu Eco Bf Ozerna Polarr là một phần quan trọng giúp cho quy trình BUFA Care 4.0 thành công, vì nó làm sạch vải một cách nhẹ nhàng nhưng rất hiệu quả.

Bảo quản chất tẩy rửa cho vải màu Eco Bf Ozerna Polar

Bảo quản chất tẩy rửa cho vải màu Eco Bf Ozerna Polar khô ráo và tránh sương giá. Sau khi lấy ra một phần chất tẩy rửa cho vải màu Eco Bf Ozerna Polar, hãy đóng chặt phần còn lại.
Sản phẩm chất tẩy rửa cho vải màu Eco Bf Ozerna Polar có thể được bảo quản ít nhất 24 tháng trong bao bì niêm phong ban đầu.
Liều lượng của sản phẩm chất tẩy rửa cho vải màu Eco Bf Ozerna Polar phải được điều chỉnh phù hợp với độ bẩn của đồ và độ cứng của nước.
Sử dụng chất tẩy rửa cho vải màu Eco Bf Ozerna Polar một cách an toàn. Luôn đọc nhãn và thông tin sản phẩm trước khi sử dụng.

 

Website: https://sieuthichattayrua.com/

0/5 (0 Reviews)

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Công Ty Chất Tẩy Rửa Và Phụ Gia Hóa Chất ECO ONE Việt Nam

Công Ty Chất Tẩy Rửa Và Phụ Gia Hóa Chất ECO ONE Việt Nam
Showroom : Bán Phân Phối Toàn Quốc
HotLine: 0904 563 963
.