Chất khử bọt sử dụng trong sản xuất vật liệu Composite EG-WS8830

0 out of 5 based on 0 customer ratings
(Hãy trở thành người đánh giá đầu tiên)

EG-WS8830 là chất khử bọt không silicon hiệu quả cao được tổng hợp từ dầu khoáng, polyether, chất phân tán, chất nhũ hóa, mỡ cao cấp, v.v.

3.733.000 4.525.000 

EG-WS8830 là chất khử bọt không silicon hiệu quả cao, được sử dụng thành công trong quá trình khử bọt của vecni, mực in, chất kết dính, v.v.

Đóng gói: Thùng nhựa 25kg /50kg/200kg hoặc thùng IBC 1000kg

Ứng dụng chất khử bọt EG-WS8830:

 • EG-WS8830 có thể loại bỏ bọt một cách hiệu quả trong các loại sơn cao su, chất kết dính nhũ hóa và các vật liệu khác mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Nó là chất khử bọt lý tưởng trong các hệ thống latex. Chất khử bọt này cũng có thể được sử dụng thành công trong quá trình khử bọt của vecni, mực in, chất kết dính, kem dưỡng da axit acrylic, kem dưỡng da polyurethane, sơn giấy, sơn khai thác cát gốc nước, sơn vạch đường, sơn latex, sơn kỹ thuật, mủ tổng hợp, bùn keo, dầu viền da, keo dán màng gốc nước, xử lý nước và các ngành công nghiệp khác.

Đặc điểm chất khử bọt EG-WS8830:

 • EG-WS8830 là chất khử bọt không silicon hiệu quả cao được tổng hợp từ dầu khoáng, polyether, chất phân tán, chất nhũ hóa, mỡ cao cấp, v.v. Nó có tác dụng khử bọt và chống tạo bọt nhanh, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ và áp suất. Đặc điểm chính: không chứa silicon, độ an toàn cao, không gây hại cho da, khả năng tương thích tốt, không bị giới hạn bởi nhiệt độ, độ axit và độ kiềm, có nhiều mục đích sử dụng. Chất khử bọt này có đặc tính liều lượng thấp, hiệu quả cao, sử dụng thuận tiện, hiệu quả lâu dài, tính phổ biến tốt và bảo quản ổn định.

Thông số kỹ thuật chất khử bọt EG-WS8830:

 • Xuất hiện Chất lỏng dày trong mờ màu vàng nhạt đến nâu nhạt
 • Mật độ (25°C g/ml) 0,85~0,90
 • Thành phần hợp lệ 100%
 • Điểm chớp cháy >85oC (Loại đóng)

Hướng dẫn sử dụng chất khử bọt EG-WS8830:

 • Chất khử bọt nếu bảo quản quá lâu và phát hiện bị phân lớp sẽ không ảnh hưởng đến việc sử dụng. Chỉ cần khuấy kỹ và trộn đều trước khi sử dụng.
 • Thêm chất khử bọt vào vật liệu trong khi khuấy.
  • Chất khử bọt không cần pha loãng với nước và có thể sử dụng trực tiếp.
  • Liều lượng phải phù hợp và các vật liệu khác nhau cần được kiểm tra liều lượng trước khi sử dụng. Nếu sử dụng quá nhiều không chỉ làm tăng giá thành mà còn gây ra các vấn đề như co ngót, khả năng chải kém, khả năng sơn lại cho lớp phủ kém. Phạm vi liều lượng tham chiếu là: sơn latex thông thường và có độ nhớt cao (0,3-0,8)%; Sơn latex có độ nhớt thấp và sơn hòa tan trong nước (0,01-0,3)%; Kem dưỡng da nhựa (0,03-0,5)%.
  • Đối với sơn latex, chất khử bọt này có thể được thêm vào một lần, tức là khi mài và phân tán bột màu có thể phát huy tác dụng trong thời gian dài. Nó cũng có thể được thêm vào hai lần, đó là trong giai đoạn mài và giai đoạn trộn sơn, và lượng thêm vào trong mỗi giai đoạn có thể được điều chỉnh bởi chính bạn.
 • Xin lưu ý. Sau khi thêm chất khử bọt, phải mất ít nhất 24 giờ để đạt được sự cân bằng giữa hiệu suất khử bọt lâu dài và độ co ngót cũng như các cạnh co ngót. Vì vậy, không nên kiểm tra trước hiệu quả hoạt động của lớp phủ, nếu không có thể rút ra kết luận sai.

Chú ý: Sử dụng đồ bảo hộ bao gồm áo, mắt kính, găng tay khi sử dụng hóa chất, không ăn uống gần nơi có hóa chất

Cảnh báo: Có hại nếu nuốt phải. Để xa tầm tay trẻ em. Tránh tiếp xúc trực tiếp với da tay và mắt.

Bảo quản: Nhiệt độ phòng 5°C-40°C, tránh ánh sáng trực tiếp, hạn sử dụng từ 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Xuất xứ: CHINA

5/5 (1 Review)

Thông tin bổ sung

Trọng lượngN/A
CHỌN MUA

EG-WS8830, EG-WS8830

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Công Ty Chất Tẩy Rửa Và Phụ Gia Hóa Chất ECO ONE Việt Nam

Công Ty Chất Tẩy Rửa Và Phụ Gia Hóa Chất ECO ONE Việt Nam
Showroom : Bán Phân Phối Toàn Quốc
HotLine: 0904 563 963
.