Đang Tuyển Trưởng Phòng Kinh Doanh Chất Tẩy Rửa Công Nghiệp Lương 10 triệu 30 triệu.

Tuyển Trưởng Phòng Kinh Doanh lương 10 triệu tới 50 triệu yêu cầu Tốt nghiệp cao đằng đại học chuyên ngành kinh tế, hóa chất hoặc liên quan tới Chất Tẩy Rửa Công Nghiệp, Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý; Có khả năng phân tích và nhạy bén với những cơ hội thị trường; có mối quan hệ rộng; Am hiểu về kinh doanh và marketing; Có kinh nghiệm sales và tiếp thị; Có khả năng tổ chức, quản lý, điều hành; Có khả năng giao tiếp tốt, năng động và sáng tạo; Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm; Có khả năng làm việc ở cường độ cao và chịu áp lực tốt; Có Đạo đức/ Uy tín cá nhân/ Tính gắn kết lâu dài/ Có quan điểm làm việc hoặc định hướng công việc rõ ràng.

Tuyển Trưởng Phòng KInh Doanh Chất Tẩy Rửa Công Nghiệp Nhập Khẩu.
Tuyển Trưởng Phòng KInh Doanh Chất Tẩy Rửa Công Nghiệp Nhập Khẩu.

 

Xem thêm:

I QUYỀN LỢI CỦA TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH TẠI SIÊU THỊ CHẤT TẨY RỬA?

– Thu nhập = Lương cứng 10 triệu/tháng + phụ cấp + thưởng doanh số bán hàng (theo quy định của công ty) + thâm niên + sáng tạo hiệu quả công việc…

– Thu nhập xứng đáng theo năng lực;

– Tăng lương định kỳ theo quy định;

– Môi trường làm việc trẻ, thân thiện, chuyên nghiệp;

– Phương tiện đi công tác bằng xe ô tô từ 7 chỗ;

– Được hưởng các chế độ phúc lợi khác như: nghỉ lễ, tết, phép năm, tham quan, nghỉ mát;

– Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định của Nhà nước.

 

II  5 Tiêu chí YÊU CẦU cho Trưởng phòng kinh doanh Chất Tẩy Rửa.

1. Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành kinh tế hoặc hóa chất hoặc liên quan tới lĩnh vực Chất Tẩy Rửa Công Nghiệp;

Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý;

2. Có khả năng phân tích và nhạy bén với những cơ hội thị trường; có mối quan hệ rộng;

3. Am hiểu về kinh doanh và marketing;

4. Có kinh nghiệm sales và tiếp thị;

Có khả năng tổ chức, quản lý, điều hành;

Có khả năng giao tiếp tốt, năng động và sáng tạo;

Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm;

Có khả năng làm việc ở cường độ cao và chịu áp lực tốt;

5. Đạo đức/ Uy tín cá nhân/ Tính gắn kết lâu dài/ Có quan điểm làm việc hoặc định hướng công việc rõ ràng.

 

III Mô tả công việc vị trí Trưởng phòng kinh doanh Chất Tẩy Rửa.

Nhiệm vụ/trách nhiệm của Trưởng phòng kinh doanh tuỳ thuộc vào lĩnh vực hoạt động, đặc điểm hàng hóa, các mục tiêu công việc cụ thể sẽ khác nhau. Có thể có những yêu cầu khác nhau để phù hợp với hoạt động của từng doanh nghiệp, mô tả công việc cơ bản của Trưởng phòng kinh doanh tại SIÊU THỊ CHẤT TẨY RỬA như sau:

16 Nhiệm vụ của Trưởng phòng Kinh Doanh Chất Tẩy Rửa cơ bản sau:

1. Trưởng phòng kinh Chất Tẩy Rửa doanh có trách nhiệm quản trị đội ngũ nhân viên kinh doanh, tuyển dụng nhân viên kinh doanh, tiến hành huấn luyện đội ngũ nhân viên kinh doanh trở thành đại diện thương mại của công ty. Thực hiện các nhiệm vụ quản lý đối với đội ngũ nhân viên kinh doanh.

2.  Trưởng phòng KD phải đảm bảo mục tiêu doanh thu theo chỉ tiêu được giao, giao chỉ tiêu cho nhân viên kinh doanh. Thiết lập kế hoạch thực hiện mục tiêu và triển khai cho nhân viên kinh doanh.

3. Phân loại khách hàng theo tiêu chí khách hàng mua sỉ, mua lẻ, khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp. Thiết lập phương pháp tiếp cận từng loại khách hàng và đào tạo cho nhân viên.

4. Trưởng phòng kinh doanh được Tham dự những hội thảo về bán hàng, tham dự những cuộc họp về bán hàng được tổ chức trong vùng, tổ chức những cuộc hội nghị khách hàng, trưng bày, triển lãm, tham dự khóa đào tạo, trả lời những bản câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến nghiệp vụ bán hàng.

5. Trưởng phòng kinh doanh có trách nhiệm báo cáo những thông tin phản hồi lại cho cấp trên, thu nhận những thông tin phản hồi từ phía khách hàng, cùng với cấp trên xử lý thông tin, đọc những bản tin thương mại, thu thập và báo cáo những thông tin thương mại….

6. Tìm thêm đại diện bán hàng mới, đào tạo cho đại diện bán hàng mới, cùng đi công tác đại diện bán hàng mới, giúp công ty xây dựng kế hoạch hoạt động bán hàng.

7. Tiếp đãi khách hàng: Mời khách hàng ăn trưa, giải khát, ăn tối, ăn tiệc, chơi golf, câu cá, đánh tennis, Sắn sàng Công tác xa Qua đêm trên đường khi đi công tác xa.

8. Trưởng phòng kinh doanh phối hợp cùng nhân viên để phát hiện khách hàng tiềm năng. Trực tiếp giao dịch với khách hàng để giới thiệu và bán sản phẩm. Thực hiện các công việc liên quan đến hợp đồng và thanh lý.

9. Thu thập thông tin về khách hàng và thị trường để xây dựng cơ sở dữ liệu cho phòng. Chăm sóc khách hàng và tìm kiếm khách hàng tìm năng.

10. Tiếp thị Phát triển việc kinh doanh mới, Sự báoThu nhập và đánh giá thông tin về cạnh tranh, về khách hàng và thị trường, Bán hàng bằng cách tiếp xúc trực tiếp, Tự mình bán hàng cho khách hàng, Gọi điện thoại để bán hàng cùng với cá nhân viên chào hàng.

11. Tài chính: Lập kế hoạch dự toán ngân quỹ trình Giám đốc bán hàng xem xét. Thực hiện theo kế hoạch ngân quỹ của công ty.

12. Dịch vụ sản phẩm Kiểm tra thiết bị, luôn hiện diện trong thời gian sửa chữa thiết bị, giám sát việc lắp đặt, tìm hiểu thêm về sản phẩm bằng việc theo dõi kỹ thụât viên thực hiện việc bảo trợ máy móc, đặt mua thêm thiết bị phụ tùng, hướng dẫn cách vận hành máy an toàn và những thao tác cần thiết khi máy gặp sự cố.

13. Trưởng phòng kinh doanh có trách nhiệm theo dõi quá trình tiếp xúc khách hàng của từng nhân viên kinh doanh, tổng hợp các báo cáo tiếp xúc, đưa ra các hướng khắc phục, cải tiến phương pháp tiếp xúc và huấn luyện lại cho nhân viên.

14. Trưởng phòng kinh doanh chủ động lập kế hoạch hoạt động của cả nhóm, xét duyệt kế hoạch làm việc của từng nhân viên kinh doanh đối với công tác tháng, công tác tuần.

15. Xem xét các hợp đồng bán từ nhân viên kinh doanh, kiểm tra khả năng thực hiện, báo cáo Trưởng phòng bán hàng có ý kiến để trình ban giám đốc duyệt hợp đồng bán hàng. Trường hợp hợp đồng được duyệt thì tổ chức thực hiện (giao cho nhân viên bán hàng tổ chức thực hiện), theo dõi kiểm tra việc thực hiện hợp đồng, thanh lý hợp đồng.

16. Thưc hiện các công việc chỉ đạo từ giám đốc hoặc ban giám đốc công ty…

Công Việc của Trưởng Phòng Kinh Doanh.
Các công Việc của Trưởng Phòng Kinh Doanh.

IV 5 Quyền hạn trưởng phòng Kinh Doanh Chất Tẩy Rửa:

1 Tuyển dụng, kỷ luật, khen thưởng, nâng lương, điều động, cấp phéo nhân viên bán hàng, cửa hàng trưởng, giám sát bán hàng.

2 Đề xuất các chiến lược kinh doanh của công ty.

3 Quyết định phân chia chí tiêu doanh số bán hàng các nhóm trực thuộc.

4 Có quyền tiếp nhận và điều động nhân sự trong phạm vi bộ phận kinh doanh.

5 Đề nghị công ty bảo nhiệm, miễn nhiệm cán bộ từ Trưởng nhóm trở xuống.

 

V 2 Yêu Cầu Mối Quan Hệ Cần Có Của Trưởng Phòng Kinh Doanh:

a> Quan hệ bên trong công ty:

Trưởng phòng kinh doanh bán hàng có thể có liên hệ với những trưởng phòng và bộ phận sau:

* Phòng kế toán để giải quyết vấn đề khách hàng hoặc giải quyết tình trạng rắc rối trong sổ sách, thuế, chính sách thanh toán… của nhân viên bán hàng.

* Phòng tổ chức nhân sự để hỗ trợ việc mô tả công việc đại diện bán hàng, xây dựng kế hoạch tuyển dụng nhằm đạt được mục tiêu và đáp ứng cơ hội hoặc để kiểm soát tính đúng đắn của chế độ y tế và nghỉ chế độ của nhân viên bán hàng.

* Phòng marketing để tuyền đạt và nhận được thông tin về sản phẩm mới, xu hướng, thị trường và cạnh tranh của sản phẩm, dịch vụ.

* Phòng vận chuyển để xác định yêu cầu giao hàng cho khách hàng như thời gian giao hàng hoặc thời gian giao hàng đặc biệt.

* Phòng nghiên cứu và phát triển để tìm hiểu về kết quả hoạt động của khu vực, các đặc điểm sản phẩm và đề xuất phát triển sản phẩm dịch vụ mới cho doanh nghiệp.

b> Quan hệ bên ngoài công ty.

Trưởng phòng kinh doanh sẽ phát triển và duy trì các quan hệ kinh doanh được mở rộng ra khỏi cơ cấu tổ chức chính thức. Những mối quan hệ này là một bộ phận của công việc và có thể bao gồm gần như toàn bộ quan hệ thường xuyên và/hoặc tạm thời với các cá nhân và tổ chức bên ngoài công ty. Các quan hệ này có thể được phân thành những loại sau:

* Quan hệ với Các nhà cung cấp như các công ty vận tải, các công ty dịch vụ tại trường học và những nhà cung cấp thiết bị.

* Quan hệ với Các khách hàng nhà phân phối và/hoặc tiêu thụ sản phẩm của công ty. Phần lớn những quan hệ này được duy trì như một bộ phận của những cuộc gọi điện thoại của nhân viên bán hàng.

* Tìm hiểu Các đối thủ cạnh tranh thường cũng hiểu nhau rất rõ. Về mặt đạo đức và pháp lý các giám đốc phải thận trọng với những quan hệ này. Các công ty ngày càng lo lắng về những quan hệ có tính cạnh tranh ngay cả ở những mức độ “thấp” trong tổ chức.

* Quan hệ Những tổ chức chuyên môn như Hội bảo vệ người tiêu dùng, hôi marketing,…. đưa ra quyền làm hội viên, sự huấn luyện và các mối liên hệ với những giám đốc bán hàng khác.

* Quan hệ tổng hợp mang đến cơ hội giới thiệu công ty ở mọi mức độ của cộng đồng tổ chức khác.

VI ĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ VÀ PHỎNG VẤN VỊ TRÍ TPKD TẠI:

SHOWROOM : Lô A2, Đường CN6, Cụm Công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm – Quận Bắc Từ Liêm – TP Hà Nội
Tel : (84.24) 37.93.83.73
Fax : (84.24) 37.93.83.72
Email : tuyendung@theonejsc.com
Hotline : (84.4) – 0904.566.536

Liên Hệ
Công Ty TNHH Eco One Việt Nam
Showroom : CN6 Khu công Nghiệp Vừa và Nhỏ Từ Liêm, Từ Liêm, Hà Nội
Website: https://sieuthichattayrua.com/

5/5 (1 Review)