Các loại hóa chất giặt là MP hiệu quả cho tiệm giặt

Các loại hóa chất giặt là MP hiệu quả cho tiệm giặt, giúp làm sạch, làm mềm và loại bỏ vết bẩn nhanh chóng. Sử dụng các loại hóa chất giặt là MP giúp tiệm giặt tiết kiệm chi phí điện, nước, hóa chất và đạt được hiệu quả làm sạch như mong muốn.

Xem nhanh

Giới thiệu về hóa chất giặt là MP và sự quan trọng của hóa chất giặt là

Hóa chất giặt là MP gồm nhiều loại hóa chất được phân chia theo những chức năng tẩy rửa, làm sạch chuyên biệt như: Chất giặt chính, chất tẩy gốc oxy – gốc Clo, hóa chất trung hòa hay chất làm mềm vải…Đây là những hóa chất có tác dụng làm sạch, làm thơm và mềm các loại vải, quần áo.Hóa chất giặt là MP là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong giặt là của xưởng giặt, tiệm giặt, phục vụ giặt là của khách sạn, nhà hàng, bệnh viện bởi hai ưu điểm lớn nhất là: tính hiệu quả trong làm sạch và tiết kiệm trong chi phí.

Sử dụng hóa chất trong giặt là là một trong những tiêu chí quan trọng, quyết định lớn tới kết quả của việc giặt ủi cho một đơn vị giặt là. Lựa chọn loại hóa chất giặt là phù hợp, sẽ giúp mang lại kết quả làm sạch như mong muốn, giúp đơn vị tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí điện nước trong việc làm sạch, từ đó góp phần giúp cơ sở kinh doanh giặt ủi lớn mạnh và phát triển bền vững.

Các loại hóa chất giặt là MP hiệu quả cho tiệm giặt:

1. Các chất giặt chính – Nước giặt chính

1.1 Nước giặt dùng cho tất cả các loại vết bẩn Lomp Care +

LompCare + là hóa chất giặt chính, có nồng độ chất tẩy rửa cao giúp cho sức mạnh làm sạch nhanh chóng và mạnh me, thích hợp cho mọi loại vết bẩn và các chất gây ô nhiễm, đặc biệt tốt trong việc loại bỏ các vết bẩn, các chất ô nhiễm của vải tổng hợp và vải sợi pha trộn.

LompCare + là hóa chất giặt chính

LompCare + là hóa chất giặt chính

1.2  Bột giặt thân thiện với môi trường, không bọt, dùng cho máy giặt đường hầm Lomp Care 300

 

LompCare 300 là một chất tẩy dạng bột đặc biệt, có thể được sử dụng tốt trong máy giặt đường hầm. Hóa chất giặt chính này có tác động làm mạnh nhanh chóng và không bị bết dính, hay để lại cặn trên bề mặt vải. LompCare 300 không có bọt, tính năng thân thiện với môi trường và người dùng.

Lomp Care 300 – Bột giặt thân thiện với môi trường, không bọt
Lomp Care 300 – Bột giặt thân thiện với môi trường, không bọt

1.3 Bột giặt thân thiện với môi trường, chứa chất hoạt động bề mặt, không alcohlic và alkalri Lomp Care 300+ –

 

LompCare 300+ là loại bột giặt cao cấp, tạo nhiệt giúp khả năng làm sạch mạnh hơn, tốt hơn những loại bột giặt thông thường. Hơn nữa, Lompcare 300+ là loại hóa chất thân thiện với môi trường, chứa chất hoạt động bề mặt không chứa alcohlic và alkalri. Đây là hóa chất giặt chính được phát triển mạnh trên công nghệ hiện đại, tiên tiến, giúp tạo năng lượng làm sạch với bọt khí.

LompCare 300+ là loại bột giặt cao cấp
LompCare 300+ là loại bột giặt cao cấp

1.4 Nước giặt trung tính Lomp Neutral

 

Lomp Neutral là chất tẩy, nước giặt trung tính được áp dụng bởi nguôn nguyên liệu, hóa chất chọn lọc và chất hoạt động bề mặt đặc biệt giúp loại bỏ các chất bẩn, vết bẩn đa dạng trên bề mặt vải một cách dễ dàng và hiệu quả.

Lomp Neutral là chất tẩy, nước giặt trung tính
Lomp Neutral là chất tẩy, nước giặt trung tính

2. Chất trung hòa – Dung dịch trung hòa trong giặt là

2.1 Chất trung hòa kiềm và clo, chống ố vàng và hư hại cho đồ vải Lopm Abti Chlo

Lomp Anti Chlo là một loại dung dịch trung hòa áp dụng trong quá trình giạt là. Đây là hóa chất ngăn chặn hiện tượng quần áo bị ố vàng, ngả vàng bằng cách trung hòa kiềm và chorolide còn bám dính trên bề mặt vải một cách hiệu quả, giúp cho độ bền và tuổi thọ của vải dài hơn, bền hơn.

Lopm Abti Chlo – Chất trung hòa kiềm và clo
Lopm Abti Chlo – Chất trung hòa kiềm và clo

3. Nước xả vải Malpyo

3.1 Nước xả vải chống tĩnh điện Lomp Mild

Lomp Mild là chất xả vải ngăn chặn sự hình thành tĩnh điện, sử dụng cho tất cả các loại vải. Lomp Mild có hoạt chất làm mềm đậm đặc giúp làm mềm vải nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, hóa chất này còn để lại mùi hương thơm mát và bám hương lâu trên bề mặt vải, tạo cảm giác thoải mái, sạch sẽ cho đồ vải.

Lomp Mild là chất xả vải ngăn chặn sự hình thành tĩnh điện
Lomp Mild là chất xả vải ngăn chặn sự hình thành tĩnh điện

4. Chất tẩy Oxy trong giặt là

4.1 Nước tẩy trắng gốc Oxy: Lomp Oxy

Lomp Oxy là một chất tẩy trắng oxy có tính năng tẩy trắng và làm sạch vượt trội, tác dụng hiệu quả ở nhiệt độ cao. Ngoài ra, Nước tẩy trắng gốc Oxy Lomp Oxy còn dùng để khử trùng và tẩy trắng quần áo tuyệt vời. Hóa chất này có tác dụng làm sạch trên cả bề mặt vải màu và vải trắng.

Lomp Oxy là một chất tẩy trắng oxy có tính năng tẩy trắng và làm sạch
Lomp Oxy là một chất tẩy trắng oxy có tính năng tẩy trắng và làm sạch

4.2 Chất khử trùng Oxy giúp khử trùng và tẩy trắng đồ vải Lomp Peroxy

LompPeroxy là thuốc tẩy khử trùng gốc oxy có các tính năng nổi bật trong việc khử trùng và tẩy trắng đồ giặt, ngay cả khi ở nhiệt độ cao. Đây chắc chắn là loại hóa chất không thể thiếu trong giặt là bệnh viện và khách sạn.

Lomp Peroxy – Chất khử trùng Oxy
Lomp Peroxy – Chất khử trùng Oxy

5. Chất tẩy gốc Clo

5.1 Chất tẩy trắng gốc Clo dùng trong giặt là chuyên LompAct

LompAct là chất tẩy trắng gốc chorolide có tác dụng làm sạch các vết bẩn, vết ố vàng, nấm mốc, vệt đen…trên bề mặt các loại vải. Đây là hóa chất có tính năng tẩy trắng nổi bật và được thiết kế để sử dụng ở những nơi giặt ủi chuyên nghiệp bao gồm khách sạn và bệnh viện.
LompAct – Chất tẩy trắng gốc Clo
LompAct – Chất tẩy trắng gốc Clo

5.2 Chất tẩy trắng có khả năng khử trùng và giảm thiểu hư hại cho vải Lomp Hypo

Lomp Hypo là chất tẩy gốc chorolide giúp giảm thiểu thiệt hại, giảm hao mòn cho đồ vải hiệu quả. Không những thế, ngoài tác động làm sạch, làm trắng, hóa chất này còn cho thấy tác dụng khử trùng mạnh mẽ, được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại những cơ sở kinh doanh giặt là, bệnh viện hay khách sạn.

Lomp Hypo – Chất tẩy trắng khử trùng
Lomp Hypo – Chất tẩy trắng khử trùng

6. Chất phụ gia bề mặt tác dụng tăng hiệu quả làm sạch cho đồ vải

6.1 Chất hỗ trợ làm sạch vết dầu Lomp Care α

LompCare α là chất tẩy rửa tổng hợp dạng lỏng hỗ trợ làm sạch các vết dầu mỡ, vết bẩn bám dính trên quần áo, bề mặt vải. Đây là hóa chất được sản xuất với công thức đặc biệt, có hiệu quả nổi bật trên vết dầu.

Lomp Care α – Chất hỗ trợ làm sạch vết dầu
Lomp Care α – Chất hỗ trợ làm sạch vết dầu

7 Phụ gia gốc kiềm Malpyo

7.1 Phụ gia gốc kiềm, chống ăn mòn, làm sạch vải Lomp Alka –P

Lomp Alka – P là hoạt chất phụ gia kiềm mạnh để chống ăn mòn có tác dụng tuyệt vời trong quá trình loại bỏ protein và dầu mỡ, loại bỏ vết bẩn hiệu quả. Với nồng độ gốc kiềm mạnh mẽ, Lomp Alka – P có tác động nhanh chóng và mạnh mẽ để loại bỏ các vết bẩn từ dầu mỡ.

Lomp Alka – P là hoạt chất phụ gia kiềm mạnh
Lomp Alka – P là hoạt chất phụ gia kiềm mạnh

7.2  Phụ gia kiềm dùng để chống đổi màu quần áo Lomp Alka

Ngoài việc ngăn chặn sự đổi màu của đồ giặt, Lomp Alka – phụ gia kiềm còn có hiệu quả đặc biệt trong việc loại bỏ vết bẩn, vết ố trên đồ giặt bị nhiễm bẩn mà không làm hao mòn bề mặt hay thay đổi màu sắc, họa tiết của bề mặt vải.

Lomp Alka – Phụ gia kiềm dùng để chống đổi màu quần áo
Lomp Alka – Phụ gia kiềm dùng để chống đổi màu quần áo

7.3 Phụ gia bề mặt, có tác dụng bảo vệ quần áo khỏi nhiễm bẩn Lomp Booster

Công thức đặc chế đặc biệt của Lomp Booster giúp mang lại hiệu quả vượt trội đối với các vết bẩn có nguồn gốc từ dầu mỡ. Với các chất phụ gia – chất hoạt động bề mặt, hóa chất gốc kiềm này sẽ giúp bảo vệ khỏi nhiễm bẩn.

Lomp Booster – Phụ gia bề mặt, có tác dụng bảo vệ quần áo
Lomp Booster – Phụ gia bề mặt, có tác dụng bảo vệ quần áo

Bộ hóa chất giặt là của MP là bộ hóa chất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại các đơn vị kinh doanh giặt ủi công nghiệp, giặt ủi số lượng lớn như Khách sạn, bệnh viện, khu nghỉ dưỡng…ở Hàn Quốc. Hiện nay, bộ hóa chất giặt là này được chúng tôi nhập khẩu và phân phối trực tiếp ở Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh hóa chất. Mong muốn của chúng tôi là cung cấp tới khách hàng những bộ sản phẩm chất lượng từ những đơn vị hóa chất uy tín với giá hợp lý nhất, hãy liên hệ để nhận báo giá và tư vấn chuyên sâu.

Xem thêm bài viết:

Liên Hệ
Công Ty TNHH Eco One Việt Nam
Showroom : CN6 Khu công Nghiệp Vừa và Nhỏ Từ Liêm, Từ Liêm, Hà Nội
Website: https://sieuthichattayrua.com/

0/5 (0 Reviews)