47 chất tẩy rửa ECO-KC Hàn Quốc chuyên dùng cho nhà hàng khách sạn

ECO-KC là chất tẩy rửa nhập khẩu Hàn Quốc sử dụng cho các lĩnh vực nhà hàng khách sạn, làm sạch xe ô tô…với các sản phẩm đa dạng về dung tích, công dụng.

ECO-KC cung cấp hóa chất rửa bát an toàn, chất phụ trợ giúp bát đũa sạch nhanh, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng, hóa chất tẩy rửa xe ô tô, hóa chất tạo lớp phủ chống dính, làm bóng giúp bảo dưỡng ô tô, lớp phủ chống thấm.

Được thành lập từ năm 1998, với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, ECO-KC luôn nỗ lực phát triển sản phẩm, đáp ứng nhu cầu thị trường trong và ngoài nước, luôn duy trì theo định hướng gắn kết với khách hàng dựa trên tư duy sáng tạo và sản phẩm chất lượng, phát triển không ngừng. Đồng thời sẽ tập trung vào khả năng của công ty để sản xuất và cung cấp các sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng.

I. Chất tẩy rửa máy rửa bát

1. Nước tẩy rửa cho máy rửa bát

2. Chất trợ tráng.

3. Bột rửa bát

4. Chất tẩy rửa khác

5. Chất tẩy rắn

II. Chất tẩy rửa xe ô tô

6. Bọt rửa xe

7. Dầu rửa xe

8. Chất đánh bóng xe

9. Chất làm khô

10. Các sản phẩm khác

Xem thêm:

I. Chất tẩy rửa máy rửa bát

1. Nước tẩy rửa cho máy rửa bát

Chất tẩy rửa cho máy rửa bát

1.1. ECO-KC-Clean Safe-C Đây là chất tẩy rửa trung tính thân thiện với môi trường, không chứa natri hydroxit và được sản xuất với sự ưu tiên hàng đầu dành cho vệ sinh bát đũa và sức khỏe con người.

1.2 ECO-KC-Clean-101 Đây là chất tẩy rửa thân thiện với môi trường, giảm thiểu sự hình thành cáu cặn và khả năng làm sạch nhanh chóng với chất tẩy rửa có tính kiềm yếu .

1.3 ECO-KC-Clean-2000S Đây là chất tẩy rửa thân thiện với môi trường với khả năng làm sạch tuyệt vời.

1.4 ECO-KC-Clean Q Thuận tiện cất giữ và di chuyển, làm sạch bát đũa, tính an toàn cao.

1.5 ECO-KC-Clean Safe-D Đây là chất tẩy rửa trung tính thân thiện với môi trường, không sử dụng natri hydroxit, giúp đồ ăn sạch sẽ và an toàn.

Chất tẩy rửa trung tính thân thiện với môi trường

1.6 ECO-KC-Clean-2000H Nó là một chất tẩy rửa thân thiện với môi trường, có khả năng hòa tan tuyệt vời trong nước cứng và giảm sự hình thành cặn bên trong máy rửa bát.

1.7 ECO-KC-Clean-3000S Đây là chất tẩy rửa thân thiện với môi trường tiết kiệm có khả năng làm sạch tuyệt vời, ngăn ngừa tái nhiễm bẩn và mang lại hiệu quả làm sạch tốt nhất.

2. Chất trợ tráng

Chất trợ tráng cho máy rửa bát nhà hàng

2.1 ECO-KC-Rinse-100 làm khô nhanh chóng và là một chất trợ rửa giúp tăng tốc độ khô của bát đĩa bằng cách giảm sức căng bề mặt của nước bằng cách sử dụng chất hoạt động bề mặt đặc biệt.

2.2. ECO-KC-Rinse-1000 hóa chất tẩy rửa không để lại bất kỳ vết bẩn nào trên bề mặt của bộ đồ chứa ăn, làm khô nhanh và ít bọt, vì vậy nó có khả năng làm sạch tuyệt vời.

2.3 ECO-KC-Rinse-3000 Đây là một hóa chất phụ trợ rửa tiết kiệm, không để lại vết bẩn trên bề mặt đồ đựng thức ăn và mang lại hiệu quả làm khô nhanh, giúp bát đũa sạch thơm mát.

Chất tẩy rửa nhà bếp

2.4 ECO-KC-SATIS RINSE Q Thuận tiện bảo quản và di chuyển, an toàn với đồ ăn và sức khỏe người dùng.

2.5 ECO-KC-Rinse-101 Nó có tác dụng làm khô tốt ngay cả với một lượng nhỏ, không gây ố vàng và ít tạo bọt, mang lại hiệu quả xả sạch nhanh.

2.6 ECO-KC-Rinse-2000 Nó có tác dụng làm khô sạch sẽ mà không để lại bất kỳ vết bẩn nào trên bề mặt đồ ăn, và nó có ít bọt , vì vậy bạn có thể thấy hiệu quả tuyệt vời nhanh chóng.

2.7 ECO-KC-Rinse Corn Là một sản phẩm xả có nồng độ cao, nó có thể đạt được hiệu quả tương tự như sản phẩm hiện có bằng cách sử dụng một lượng nhỏ và rất tiện lợi khi thay thế chất trợ rửa.

3. Bột rửa bát

3.1 ECO-KC-Clean Powder-Green Nó là chất tẩy rửa được làm từ các nguyên liệu hàng đầu, được lựa chọn cẩn thận, có khả năng loại bỏ vi khuẩn và phân giải chất béo tuyệt vời khỏi các dụng cụ nhà bếp.

Chất tẩy rửa cho bát đĩa sáng sạch

3.2 ECO-KC-Clean powder Đây là chất tẩy rửa dạng bột chất lượng cao có thể tiết kiệm thời gian làm việc và nước với khả năng tẩy rửa tuyệt vời khi sử dụng trong các cơ sở kinh doanh quy mô lớn như bữa ăn tập thể.

3.3 ECO-KC-Clean Powder Plus Một chất tẩy rửa gốc oxy ngâm mạnh với khả năng làm sạch tuyệt vời, nó loại bỏ các vết bẩn và chất gây ô nhiễm trên đĩa polycarbonate và melamine, đồng thời có hiệu quả trong việc loại bỏ các sắc tố của súp kim chi khỏi đĩa.

3.4 ECO-KC-Power dip Đây là chất tẩy rửa ngâm trước dạng lỏng trung tính loại 1, hòa trộn tốt với nước và cho thấy khả năng làm sạch nhanh.

3.5 ECO-KC-Clean Powder-Gold Nó có thể được sử dụng trên tất cả các loại đồ đựng thức ăn ăn và là chất tẩy dạng bột dễ dàng loại bỏ các protein và tinh bột khác cũng như các vết ố vàng trên thép không gỉ.

3.6 ECO-KC-Clean Powder-D Nó có thể được sử dụng trên tất cả các loại bộ đồ ăn và là chất tẩy rửa dạng bột tiết kiệm, dễ dàng loại bỏ tạp chất từ protein, tinh bột, chất béo và chất màu.

3.7 ECO-KC-Clean Powder-C Nó là một chất tẩy ngâm gốc clo để loại bỏ các vết bẩn cũ khác nhau. Nó có hiệu quả trong việc loại bỏ protein cũng như các chất bẩn khác nhau thông qua hoạt động giặt mạnh

4. Chất tẩy rửa khác

4.1 ECO-KC-Oven light Là một sản phẩm không độc hại với khả năng tẩy rửa tuyệt vời, giúp loại bỏ dầu mỡ bám trên lò nướng, máy hút mùi và vỉ nướng một cách dễ dàng và nhanh chóng trong thời gian ngắn

Chất làm sạch lò vi sóng

4.2 ECO-KC-Uni cleaner Chất tẩy rửa chuyên dụng khi đun sôi loại bỏ các loại vết bẩn cũ trong quá trình đun sôi các vết ố trên đĩa inox và duy trì độ sáng bóng của đĩa.

4.3 ECO-KC-Sani Cleaner Nó có thể loại bỏ ô nhiễm và khử trùng sàn bếp đồng thời, quản lý mùi hôi và bảo vệ môi trường nhà bếp khỏi các loại vi khuẩn có hại.

4.4. ECO-KC-Hand Soap-A Chất dùng để Rửa tay cho phép bạn rửa và khử trùng tay trước và sau khi nấu ăn.

4.5. ECO-KC-All Cleaner Với khả năng tẩy rửa mạnh mẽ, đây là chất tẩy rửa đa năng mà bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng lau sạch các dụng cụ khác nhau trong thời gian ngắn.

4.6 ECO-KC-Scale cleaner Các chất bẩn và cặn sinh ra bên trong máy rửa bát được loại bỏ nhanh chóng và đơn giản hơn, đồng thời có thể quản lý máy rửa bát hợp vệ sinh.

4.7 ECO-KC-Pracon Là chất tẩy rửa hộp nhựa, nó được sử dụng khi làm sạch hộp nhựa.

4.8 ECO-KC-John Green Đây là chất tẩy rửa trung tính, thân thiện với môi trường, nồng độ cao, có khả năng làm sạch tuyệt vời.

5. Chất tẩy rắn

5.1 ECO-KC-Solid-100 Đây là chất tẩy rắn có tính kiềm yếu chỉ sử dụng một loại nguyên liệu, an toàn cho các kim loại nhẹ như nhôm và rất tiện lợi khi thay đổi chất tẩy rửa.

5.2 ECO-KC-Solid-200 Là chất tẩy rửa được chứng nhận thân thiện với môi trường và không độc hại, có khả năng làm sạch tuyệt vời cho đồ đựng thức ăn , đồng thời thuận tiện khi thay chất tẩy rửa.

II. Chất tẩy rửa xe ô tô

Chất tẩy rửa dùng cho xe oto

6. Bọt rửa xe

6.1 ECO-KC-Active form Chất tẩy rửa dạng bọt hiệu suất cao được sử dụng trong giai đoạn đầu tiên của quá trình rửa xe tự động, dễ dàng hòa tan các chất bẩn cũ và tránh làm hỏng bề mặt xe do chổi.

6.2 ECO-KC-Highly concentrated active foam
Chất tẩy rửa dạng bọt hiệu suất cao được sử dụng trong giai đoạn đầu tiên của quá trình rửa xe tự động, dễ dàng hòa tan các chất bẩn cũ và tránh làm hỏng bề mặt xe do chổi.

7. Dầu rửa xe

Dầu rửa xe oto

7.1 ECO-KC-shampoo Dầu rửa xe được sử dụng trong bước thứ hai của quá trình rửa xe tự động được sử dụng để rửa thêm các chất bẩn chưa rửa sau khi rửa sơ qua giai đoạn đầu tiên.

7.2 ECO-KC-Highly concentrated shampoo Dầu rửa xe được sử dụng trong giai đoạn thứ hai của quá trình rửa xe tự động được sử dụng để rửa thêm các chất bẩn chưa rửa sau khi rửa sơ qua giai đoạn đầu tiên.

8. Chất làm bóng xe

8.1 ECO-KC-Free wax Nó được sử dụng ở giai đoạn cuối của quá trình rửa xe tự động, có khả năng chống thấm nước tuyệt vời, thuận tiện để kết thúc sau khi rửa và lớp màng bảo vệ đã hình thành vẫn giữ được độ sáng bóng trong thời gian dài.

8.2 ECO-KC-Highly concentrated coating wax Nó được sử dụng ở giai đoạn cuối của quá trình rửa xe tự động, có khả năng chống thấm nước tuyệt vời, thuận tiện để kết thúc sau khi rửa và lớp màng bảo vệ đã hình thành vẫn giữ được độ sáng bóng trong thời gian dài.

8.3 ECO-KC-Coating wax Nó được sử dụng ở giai đoạn cuối của quá trình rửa xe tự động, có khả năng chống thấm nước tuyệt vời, thuận tiện để kết thúc sau khi rửa và lớp màng bảo vệ đã hình thành vẫn giữ được độ sáng bóng trong thời gian dài.

9. Chất làm khô

9.1 ECO-KC-High dry Nó được sử dụng ở giai đoạn cuối của quá trình rửa xe tự động, có khả năng chống thấm nước tuyệt vời, thuận tiện để kết thúc sau khi rửa và lớp màng bảo vệ đã hình thành vẫn giữ được độ sáng bóng trong thời gian dài.

Chất tạo bóng cho xe oto

9.2 ECO-KC-Highly concentrated coating dry Nó được sử dụng ở giai đoạn cuối của quá trình rửa xe tự động, có khả năng chống thấm nước tuyệt vời, thuận tiện để kết thúc sau khi rửa và lớp màng bảo vệ đã hình thành vẫn giữ được độ sáng bóng trong thời gian dài

9.3 ECO-KC-Coating dry Nó được sử dụng ở giai đoạn cuối của quá trình rửa xe tự động, có khả năng chống thấm nước tuyệt vời, thuận tiện để kết thúc sau khi rửa và lớp màng bảo vệ đã hình thành vẫn giữ được độ sáng bóng trong thời gian dài.

10. Sản phẩm khác

10.1. ECO-KC-Aegis Cleaner Nó dễ dàng loại bỏ các chất bẩn khác nhau như vết bẩn, dầu mỡ và được sử dụng như một chất tẩy rửa đa năng.

10.2. ECO-KC-PH adjustment Nó là một sản phẩm điều chỉnh trạng thái của nước hạ thấp bằng cách sử dụng các sản phẩm có tính axit không phải chất kết tụ thành trung tính.

10.3. ECO-KC-Eco plus Sản phẩm này là một phức hợp chiết xuất từ thực vật tự nhiên và các thành phần lên men về cơ bản loại bỏ bất kỳ loại mùi nào do sự phân hủy sinh học của vi khuẩn.

10.4 ECO-KC-Bug cleaner Bạn có thể dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc loại bỏ các vết bẩn do côn trùng gây ra và loại bỏ dễ dàng khi lái xe ô tô.

10.5 ECO-KC-Flocculant Nó được sản xuất để thích hợp cho việc xử lý nước thải trong tiệm rửa xe, và nước sau xử lý có thể được sử dụng làm nước tái chế.

10.6 ECO-KC-Leather wax Nó duy trì độ bóng của lốp ô tô, vật liệu nội thất bằng da và nhựa và ngăn ngừa hư hỏng.

10.7 ECO-KC-KD-777 Là chất tẩy rửa dành riêng cho bánh xe ô tô và có khả năng tẩy sạch các chất bẩn bám trên bề mặt bánh xe rất tốt.

Chất tẩy rửa bánh xe

10.8 ECO-KC-Cleantech Với chất tẩy rửa có tính axit dễ dàng làm sạch các bộ phận bị nhiễm bẩn khác nhau của máy rửa xe, có thể dễ dàng loại bỏ nước rửa xe cũng như các chất bẩn xung quanh.

~~~ Liên Hệ ~~
Công Ty TNHH Eco One Việt Nam
Showroom : CN6 Khu công Nghiệp Vừa và Nhỏ Từ Liêm, Từ Liêm, Hà Nội
HotLine: 0904 563 963
Website: https://sieuthichattayrua.com/

0/5 (0 Reviews)